Ái Thiếp Thật Khó Đối Phó_Tiểu thư.

Nam tử nhìn lướt qua khuôn mặt đỏ ửng của Hạ Ngữ Mạt sau đó bắt mạch cho nàng,liền lập tức hiểu được chuyện gì : ‘‘ Đợi một lát, ta sẽ thay ngươi tìm thầy thuốc đến ,cho nên ngươi cố gắng chịu đựng thêm một chút ’’

Hạ Ngữ Mạt cố gắng khởi động thân thể nhưng lại hoàn toàn vô lực.

Loại chuyện thế này cũng có thể kêu thầy thuốc? Nàng hai mắt mông lung nhìn kĩ miệng nam tử.

Vạt áo màu trắng bởi vì bao lấy thân thể lõa lồ mà hơi hơi rộng mở ,mái tóc đen khẽ thả xuống bờ vai làm cho bộ ngực của nàng như ẩn như hiện.


Hạ Ngữ Mạt than thầm một tiếng ,thật sự không nghĩ tới chính mình nội tâm hủ bại như thế ?Nhưng là hắn cách nàng rất gần ,khiến cho hô hấp lạnh lẽo của hắn nàng cũng cảm nhận được .Thân thể của hắn nóng như lửa mà lại lạnh như băng khiến cho nàng bị hấp dẫn một cách khó hiểu

Không được

Trước mắt là ân nhân cứu mạng của chính mình , không biết vì sao Hạ Ngữ Mạt lại không muốn làm cho hắn nghĩ rằng nàng giống như những nữ tử Thanh Lâu bình thường khác. Nàng hiện tại vẫn là vì lòng tự trọng hèn mọn đáng thương mà liều mạng bảo hộ.

Nàng dùng móng tay đâm xuống lòng bàn tay,cố gắng chịu đựng một trận đau đớn. Nàng gắt gao cắn môi dưới,cố gắng không nhìn đến cái người có thể làm cho người ta phạm tội kia ,mắt không thấy thì tâm sẽ không loạn ,ít nhất nàng cũng muốn kiên trì đợi cái người thấy thuốc hắn vừa nói kia đến , nam tử tựa hồ bị hành động như vậy của nàng làm cho ngây ngẩn cả người

Hắn nhìn chằm chằm vào nữ nhân đang run nhè nhẹ trong lòng mình ,nàng hết sức nhẫn nại,ngay cả thở dốc cũng không có ,chỉ khẽ hừ một tiếng.


Nàng cũng không phải tuyệt sắc mỹ nhân nhưng nàng tựa hồ có một sức hấp dẫn trí mạng ,rõ ràng đem nàng đặt ở trong xe ngựa,chính mình đi ra ngoài mới là biện pháp tốt nhất ,nhưng là hắn lại ôm nàng,cảm thụ nhiệt độ cơ thể nóng bỏng của nàng,tuyệt không muốn buông ra.

Nhìn vào hai tròng mắt trong suốt lưu chuyển,đầy mị hoặc ,Tư Đồ Hoàng Vũ cổ họng như bỏng rát. Nhìn đôi môi bị nàng cắn đến mức sắp chảy máu, trong lòng tự dưng sinh ra một cảm giác lạ kì.

Hắn bắt lấy cổ tay nàng ,sau đó cẩn thận từng bước từng bước khai mở cánh môi nàng,dùng tay lau sạch vết máu .

Hạ Ngữ Mạt thân mình run lên. Hai tròng mắt trừng trừng nhìn nam nhân trước mắt ,khắp người nàng đều là liệt hỏa,một ngón tay rất nhỏ đụng nhẹ vào cũng có thể làm cho nàng không ngừng run rẩy,càng đừng nói đến đụng chạm vào môi nàn

_Ngươi mau tránh ra!

Hạ Ngữ Mạt hét lớn ,dùng hết khí lực đẩy hắn ra,hắn ở trước mặt nàng giống như một mâm toàn đồ ăn ngập tràn hương sắc bày ở trước mặt một cái người đã đói khát lâu ngày. Đây không phải là cố ý câu dẫn người ta phạm tội sao !!!!!!!!!


Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận