Quảng cáo

Ái Thiếp Thật Khó Đối Phó


Thời khắc này đang có một người dị thường buồn bực .

Khánh minh vênh váo tự đắc, hùng hổ đem xử lí toàn bộ những người có ý đồ lại gần , làm cho mọi người cực kỳ hâm mộ ,trong ánh mắt tràn đầy kính nể,sau đó vội vàng đi về phía xe ngựa ..

Ô …ô ….hoàng tử điện hạ của hắn chưa bao giờ gần nữ sắc ,hiện tại thế nhưng cuốn một cái nữ nhân vào xe ngựa ,vừa mới đó đã không ngừng bay ra những thanh âm làm cho người ta đỏ mặt,tim đập nhanh , trời đất chứng giám hắn không phải cố ý nghe lén ! Nữ nhân kia kêu lớn tiếng như vậy ,hắn che lỗ tai cũng có thể nghe thấy thanh âm. Mà xe ngựa cũng không ngừng lay động ,hắn muốn mắt không thấy ,tâm không loạn đều không có khả năng ,hiện tại không phải hắn không muốn ly khai nhưng vì chính mình là thống lĩnh thị vệ ,lại là thủ hạ tri kỉ nhất của hoàng tử điện hạ ,tại đây trong thời khắc tối lửa tắt đèn này,hắn như thế nào có thể không để ý đến chủ tử của minh ! Vạn nhất có gì không hay xảy ra hắn không thể tự tha thứ cho mình !Nhưng là tại thời khắc này hắn cứ ở tại đây như một cái đầu gỗ có phải hay không không nhìn được ?!


Tốt xấu gì chủ tử cũng là một nam nhân tráng niên (thanh niên mạnh mẽ)bình thường ,vạn nhất khi đang ở bên trong làm chính sự ,hắn lại rời đi, không cẩn thận làm cho người ngoài xông vào hậu quả khẳng định là trực tiếp bị chủ tử dùng đao cắt cổ hắn, nhưng là nếu cú yên lặng chờ như vậy ,thẳng đến sáng mai quận chúa vừa tới cửa,phỏng chừng chính mình sẽ bị bị từng đao từng đao lăng trì đến nửa chết nửa sống ,sau đó lại quăng ra ngoài, làm nô tài đã khó mà làm nô tài cho nhà này ,quà thực phải tài giỏi đến múc những chuyện trên trời dưới đất không gì không làm được !

Đáng thương cho đồng chí thị vệ Khánh Minh đeo đao bên mình, liền như vậy khóc không ra nước mắt bồi hồi đi chung quanh vương phủ một vòng lại một vòng , tận lực làm cho tiếng vó ngựa che dấu thanh âm bay ra từ bên trong ,sau đó làm cho con ngựa đi theo đường cong ,tận lực đem chấn động không tầm thường trong xe ngựa che dấu thay cho chủ tử.


Cái này gọi là có nhà không thể về , có giường không thể ngủ ,chỉ có thể giương mắt ngồi ở trước xe ngựa,trên băng ghế cứng rắn ,điều khiển con ngựa đi về phía trước ,chậm đợi cho chủ tử xong việc lại quay đầu cẩn thận suy nghĩ ngày mai nên làm như thế nào để thoát khỏi ma trảo của quận chúa.

Nhưng là nếu như hắn có thể có thuật tiên tri,tính trước được chủ tử hắn ở trong xe ngựa mây mưa thất thường cả một đêm ,thì dù chết hắn cũng phải ngủ một giấc.


Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận