Anh Người Yêu Của TôiỞ cùng nhau một thời gian không dài cũng không ngắn, nhưng Hà Lan cũng quen với việc có hơi thở của Nhất Lâm bên mình.Đi làm về sẽ có người chờ sẵn, buổi sáng được thấy cậu đầu tiên.

Như vậy là đủ, cô vẫn mong chờ một tiểu thiên thần nhỏ sẽ đến với mình.Hôm nay Nhất Lâm đi họp lớp với bạn bè cũ, hơn 9h tối anh gọi cô ra đón về.

Nguyên nhân vì anh đã quá say.

"Chị ơi..chị...đón em" Hiếm khi Nhất Lâm làm nũng, Hà Lan thấy rất đáng yêu.


Cô bắt taxi đến địa điểm mà anh đưa.Một nhóm thanh niên khoảng 4 5 người vẫn còn đang uống.

Nhất Lâm thấy cô liền bỏ ngang chạy đến dụi đầu vào cổ cô."Uống say như vậy" Hà Lan đỡ lấy anh, cô chào hỏi qua loa sau đó lấy tiền trả giúp Nhất Lâm.Từ đầu đến cuối anh đều nghe theo cô một cách quá đáng.

"Chị nhìn kìa..." Nơi bà mẹ đang cho con bú, Nhất Lâm làm nũng với cô."Em cũng muốn bú như vậy..chị Hà Lan cho em bú nha" Tay anh lần mò cởi cúc áo của cô.

Hà Lan nhét anh vào xe, sau đó kéo tấm ngăn giữa lên rồi mới lấy vú ra cho Nhất Lâm ngậm lấy.Tiếng chậc chậc như muỗi kêu vang lên, miệng anh hơi chu ra mút lấy núm vú.

Vú to, mềm, và rất thơm.

Nhất Lâm không nhịn được nghĩ đến nếu nó sinh sữa sẽ thế nào.

"Chị ơi côn thịt của em sưng đau quá" Nhất Lâm đưa tay cô xuống đũng quần của mình.

Hà Lan hoàn toàn có thể cảm nhận nó sưng lên như thế nào."Một xíu nữa chị sẽ giúp em xoa dịu nó được không" Chỗ này quá chật hẹp, còn dễ bị phát hiện.Nhất Lâm gật đầu, may mà ông trời thương anh.

Tầm 5 phút sau đã đến nhà.Hà Lan vội vàng đóng cửa sau đó cô kéo quần anh xuống kiểm tra.


Đại côn thịt to lớn màu sẫm lại, lắc lư trước mặt cô.

Hà Lan hôn lên quy đầu mút hết mật dịch nhỏ ra.Mùi vị tinh trùng của Nhất Lâm nồng nồng, tanh tanh còn có chút mặn.

Hà Lan không thấy kinh tởm, cô hận không thể đưa hết vào trong mình để tránh rơi vãi ra bên ngoài.Nhất Lâm nhịn lâu, cảm giác đau đớn không giảm chút nào.

Hà Lan đưa anh về sofa sau đó quỳ xuống ngậm lấy côn thịt vào miệng.

Giúp anh đạt cao triều mà phun ra.Trên người cô nửa kín nửa hở, cái đầu liên tục lên xuống không nghỉ.

Miệng mỏi nhừ, may mà Nhất Lâm bắn ra được.

Cô một miệng tinh trùng nuốt sạch xuống bụng.Sau đó cẩn thận liếm sạch cho anh rồi mới ngồi xổm lên, đưa đầu côn thịt ở miệng huyệt từ từ ngồi xuống.

Cả hai không hẹn cùng rên rỉ.Hà Lan gác chân lên vai Nhất Lâm, để anh mặc sức thao cô."Ân..ngô..." "Côn thịt của em thật tốt ahm."Qua 4 lần cao trào, Nhất Lâm xả toàn bộ tinh trùng vào sâu bên trong tử cung của Hà Lan.

Cô như còn thấy chưa đủ.


"Không được rút côn thịt ra"Nhất Lâm mừng còn không hết, anh vâng dạ làm theo.Đến nửa đêm, Hà Lan làm bò sữa cho Nhất Lâm cũng không yên.

Điện thoại reo phá luôn tục."Mẹ" Cô sợ anh thức giấc, nhẹ nhàng vỗ lưng anh.

Nằm thấp để núm vú không bị trượt ra."Khi nào về nhà đi xem mắt đây con gái" Giữa đêm mẹ gọi chỉ để hỏi vấn đề này.

Hà Lan chụp một tấm ảnh của anh hiện tại.

Ánh sáng kém, chỉ thấy người đàn ông sống chết rúc vào ngực cô mới chịu ngủ."Con có rồi, vậy nha" Hà Lan tắt máy, thấy anh đang còn ngủ say nhưng vẫn không rời cô nửa giây.Mắt cô nhìn xuống bụng, có hơi to lên.

Hy vọng đã có em bé được kết tinh.

.


Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận