Quảng cáo

[Fanfic] Bảo Bối Ngoan! Đừng Khóc

Việc chuẩn bị lễ cưới tốn khá nhiều thời gian vì bọn họ muốn lễ cưới phải diễn ra trong sợ an toàn tuyệt đối, nên 4 ngày cho việc chuẩn bị lễ cưới cũng trôi qua rất nhanh. Hôm nay là ngày lễ cưới của hai người diễn ra, Jen suốt cả đêm hôm qua cứ lăn tới lăn lui trong lòng cô, Soo phải tốn công lắm mới có thể dỗ Jen ngủ. Sáng sớm hôm nay, con sâu lười thường ngày của cô sẽ ngủ tới khi cô gọi mới dậy, nay lại biến thành bướm rồi, trời còn chưa có tí ánh sáng, Jen đang lay người cô, đòi cô dậy cho bằng được!

- Bé con, em sao vậy? - Cô còn đang buồn ngủ nói

- Lễ cưới! Dậy!! Soo dậy! - Jen ngồi trên giường nói, mấy ngày nay nàng luôn miệng nói về lễ cưới, nhóc con này bị mẹ Kim dụ dỗ nhiều quá rồi!

- Được rồi, được rồi! - Cô lười biếng ngồi dậy

Sau đó cô bế nàng đi vệ sinh cá nhân, vừa hay lúc hai người đi ra mẹ Kim lại tiến vào phòng hai người

- Mẹ Kim - Jen vừa thấy mẹ Kim liền vui vẻ vô thức kêu lên

- Chào hai đứa! Hai đứa xuống ăn bữa sáng đi! Lễ cưới diễn ra từ sáng tới chiều, cũng nên ăn chút gì đó để bụng! - Mẹ Kim lo lắng nói

- Dạ! - Cô trả lời mẹ Kim rồi bế Jen đi xuống phòng ăn cùng mẹ Kim

Bọn họ ăn xong bữa sáng thì mặt trời đã lên, gia định họ đi từ sáng sớm vì muốn kiểm tra lại toàn bộ lần cuối, vì chỗ tổ chức lễ cưới có phần hơi xa nên ba Kim đã chuẩn bị hẳn một chiếc máy bay riêng để tiện đi đường, Jen lúc đầu có phần hơi sợ cứ chui rút vào người cô trốn, từ đây đến chỗ tổ chức tốn 20 phút bay, Jen do buổi sáng dậy sớm nên bây giờ lại muốn ngủ, nên chưa bao lâu đã ôm chặt cô thiếp đi.

Chỗ bọn họ chọn là một ngọn đồi ở ven biển, nơi này là khu vực riêng của Kim gia để lại chơi con cháu trong nhiều thế hệ, lễ cưới không quá đông người nên nhìn chung cũng khá vừa chứ không lớn, màu chủ yếu là màu trắng, có thảm đỏ được trải lử giữa, hai bên những ghế ngồi có tông màu trắng, phần sân khấu là một khoảng trống đủ cho 10 người đứng, ở giữa là một  bục để cha xứ đứng, trên bức tường của sân khấu là một bước tượng giống trong các nhà thờ.
Quảng cáo

Khi bọn họ đến nơi thì nàng vẫn còn ngủ, sau đó bế nàng đến phòng thay đồ cho cô dâu rồi để nàng xuống sô pha, mẹ Kim sẽ ở lại trong nàng và đợi người trang điểm tới, cô và ba Kim ra ngoài cùng nhau kiểm tra lại tất cả mọi thứ! Sau khi mọi thứ đã ổn cũng là lúc khách mời đến, những người được mời đều là người dòng họ Kim và một số người bạn thân của ba Kim.

Cô đi vào thay lễ phục, nàng ở phòng kế bên đã tỉnh dậy từ sớm, còn được một người trang điểm chuyên nghiệp makeup, vì mặt nàng vốn đã có nét nên cô ấy cũng không trang điểm gì nhiều vì mẹ Kim muốn con bé thoải mái và có vẻ thuần khiết như mọi ngày.

- Xin chào tất cả mọi người đang có mặt trong lễ cưới của Kim gia hôm nay!!! - Một mc bức lên bục nói

- Có vẻ như mọi người ai cũng đều biết kết hôn là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, kết hôn là khi một người đem lòng yêu một người và nhận lại sự đồng ý của đối phương, ban đầu thứ tình cảm ấy là những hành động nhỏ nhặt gần gửi nhưng đầy sự ấm áp, nhưng rồi sau này sẽ trở thành một thứ tình yêu to lớn vĩ đại như tình yêu thương của Kim Jisoo và Kim Jennie dành cho nhau đến tận ngày hôm nay!! - Mc tiếp tục nói

*vỗ tay*

- Xin mời hai nhân vật chính hôm nay của bữa tiệc cùng nhau tiến lên sân khấu! - mc tăng âm lượng của mình nói tay lại hướng về phía cổng.

Ánh mắt của mọi người liền dồn về phía cánh cổng, bọn họ người hú hét, người ngạc nhiên, lại có người ngưỡng mộ bởi hoi thật sự rất đẹp đôi! Nàng đi bên cô, tay khoác vào tay cô đi trên thảm đỏ, lúc nãy mẹ Kim đã dặn Jen cứ bình tĩnh đi kế bên cô không cần lo gì cả, tất cả người ở hai bên đều là người quen và họ sẽ không làm gì nàng, hơn nữa trước lúc đi cô còn dỗ ngọt sẽ cho nàng ăn kẹo khi bữa tiệc xong, nên nàng lại càng vui hơn. Nàng bình thường vốn đã rất xinh đẹp, hôm nay chỉ makeup nhẹ lên lại càng thêm đẹp. Hai người họ từng bước cùng nhau tiến đến phía cha xứ đang đợi bọn họ ở bục, sau đó hai người đứng dối diện nhau.
Cha xứ bắt đầu thức hiện các điều lệ đám cưới, đầu tiền là Lời Nguyện Nhập Lễ, tiếp đến là những lời thề của cô dâu chú rể dành cho nhau

- Chị hứa sẽ luôn chăm sóc và bảo vệ em trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nếu em cười, anh sẽ cười cùng em; nếu em khóc, chị sẽ là bờ vai vững chắc để em nương tựa vào. Và cho dù cuộc sống sau này có khó khăn như thế nào thì anh vẫn luôn yêu thương và chở che cho em! - cô hứa

-Em hứa sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ với chị mọi điều trong cuộc sống vợ chồng của mình sau này. Chị sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn, buồn bã vì bên chị luôn có em! - Nàng hứa

- Sự gì Thiên Chúa đã kết hợp, loài người không được phân ly - Cha xứ nói

Sau đó là nghi thứ trao nhẫn

- Hai con hãy trao nhẫn cho nhau - Cha xứ nói

Cô cầm lấy chiếc nhẫn mà mình đã chọn cho nàng từ trước, nắm lấy tay nàng, đeo vào ngón áp út của Jen. Jen sau khi được trao nhẫn xong cũng lấy ra chiếc nhẫn mà mình tự tay chọn cho cô đeo lên giống với cô đã đeo cho mình.
- Hai con có thể hôn nhau - Cha xứ tiếp tục nói

Cô nghe đến khúc này liền thích thú nhanh chóng cuối xuống hôn lấy cánh môi của nàng giữ một lúc, nàng lại thẹn đến đỏ cả mặc nhưng vẫn để yên để cô hôn, sau vài giây thì có mới buông nàng ra. Mọi người ở phía dưới bắt đầu vỗ tay cùng khen hai người đẹp đôi! Jennie còn hơi ngại nên đã núp sát vào lòng cô, hành động này còn khiến cho mọi người phái dưới thêm phấn khích!

- Ngoan, bảo bối, chị yêu em!

- Jen yêu Soo!!

——————————————————————————————————————

kết hơi sàm mà ráng đi mn chứ tui cũng chả biết viết cái lễ cưới nó diễn ra làm sao đâu! Đọc được thì đọc không đọc được thì đọc:)))

dự định sẽ nghỉ một tuần để bù đấu cho những ngày tháng làm việc chăm chỉ, với sẵn chuẩn bị cho fic mới luôn, nên mấy má khỏi lo tui biến đến xứ nào đâu hen!
👉🏿🦶🏿👈🏿

và tui là  ✨dmfu

Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận