Bảo Trâm! Em Đừng Hòng Thoát

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Lịch Sử, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Khác

Nguồn: sưu tầm

Trạng thái: Full

Tác giả: Huỳnh Mai Trần

Thể loại: Lịch Sử, Đô Thị, Trọng Sinh, Truyện Khác

Giới thiệu:

Huỳnh Bảo Trâm, 27 tuổi. Nhan sắc cũng thuộc trung bình, đang sống cùng chồng tại một căn hộ cho thuê. Nhưng mà hôm Bảo Trâm thấy trong người không khỏe, vội xin nghỉ phép một ngày đến bệnh viện khám và kết quả cô đã có thai được hai tháng. Cô vui mừng đem kết quả chạy về, định chiều anh làm về sẽ cho anh một bất ngờ.

Nhưng than ôi! vừa về đến nhà đã phát hiện chồng và một cô gái khác đang thân mật trên giường. Bị cô bắt gặp anh ta vẫn thản nhiên nói.

– Bảo Trâm! chúng ta ly hôn đi. Cô ấy xinh đẹp và có tiền hơn cô nhiều. Sẽ cho tôi cuộc sống mà tôi muốn. Còn cô chỉ là một ngươi bình thường không tiền, không thế lực. Lúc trước do tôi hồ đồ mới đi cưới cô. Nay tôi hối hận rồi! Đơn tôi đã viết sẵn, cô chỉ việc ký vào thôi.

Hắn đưa cho cô tờ đơn ly hôn. Bảo Trâm nổi giận cười khẩy nói.

– Anh đừng có hòng! Tôi sẽ không để các người được toại nguyện.

Rồi cô xé nát tờ giấy, bỏ chạy ra ngoài trong nước mắt. Nhưng rủi thay cô lại bị một chiếc xe tải tông trúng và chết đi. Trước khi chết ý thức cô lại cười khinh miệt nói.

– Không ngờ cả ông trời cũng muốn mình tác hợp cho họ. Người yêu cũng bị cướp nay đến chồng cũng bị giật. Nếu có thể làm lại từ đầu mình nhất định sẽ không yêu ai, không lấy chồng. Chỉ sẽ sống vì bản thân mình. Con ơi! Cho mẹ xin lỗi mẹ đã không bảo vệ được con.

Danh sách chương

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN