Quảng cáo

Bắt Đầu Muội Muội Bị Đoạt Hỗn Độn Huyết

Oanh!

Ba động nổ tung, thần quan hướng về Trần Uyên bạo lướt mà đến, cuốn sạch lấy mọi loại kinh khủng Thiên Đạo hủy diệt chi lực.

Tựa hồ chỉ là đụng chạm, cũng đủ để cho sinh linh hóa thành hư không!

"Ngươi cũng xứng!"

Càng có giận tiếng vang lên, đại lượng đôi mắt hồng quang bạo phát, ngập trời thần uy cuồn cuộn gào thét, dẫn phát toàn bộ dương ngày phong bạo đột nhiên ý.

Nhưng Trần Uyên dường như ngoảnh mặt làm ngơ, hắn vẫn như cũ hướng phía trước đi đến, bước hạ bước thứ hai, bước thứ ba, bước thứ tư.

Cái kia oanh minh đánh tới đại lượng thần quan, tại quanh người hắn sụp đổ tan rã, ngay sau đó hiển lộ nguyên một đám Thiên Đạo bóng người.

Bọn họ duỗi ra cự chưởng, thi triển bỏ Cổ Thần Thông, đều là đập vào Trần Uyên trước mặt, khả trần uyên vẫn là không có nửa điểm động tác.

Theo hắn hành tẩu, thần thông thuật pháp đồng dạng tại quanh thân băng diệt, không thể tới gần chút nào đồng thời, giống như mang theo một loại nào đó ý chí, đủ để hết thảy sát cơ, đều tự mình tán loạn!

Này giống như hình ảnh, quả thực là để rất nhiều ngày nói cũng vì đó sững sờ, ngay sau đó khuôn mặt ào ào biến hóa.

Không thể tin lên tiếng: "Ngươi không ngờ là Thiên Đạo chi thân?"

Tại Bát Cực Tiên Thần sơn bên trong, tất cả lực lượng tình thế, bao quát thuật pháp thần thông, bao quát quyền lực oanh kích cường độ, phàm là có sức mạnh biến hóa, đều là có lúc đầu ngọn nguồn.

Thay lời khác tới nói, bọn họ được sáng tạo mà ra, có một người chủ nhân.

Thiên Đạo cũng không phải là sáng tạo giả, nhưng là... Chưởng khống giả!

Phóng nhãn tại dương trong ngày, tất cả thoái vị Thiên Đạo nhóm, bọn họ đã đã mất đi đối lực lượng ngọn nguồn chưởng khống.

Giờ phút này trông thấy Trần Uyên quanh thân ngưng tụ sóng ánh sáng, vậy mà tự mình tan rã bọn họ thần thông sát cơ, ý nghĩ này liền ngay tại chỗ hiện lên mà lên.

Rõ ràng còn chưa kế vị, rõ ràng còn chưa trèo lên hết thang trời, Trần Uyên vì sao lại có loại năng lực này?

Không kịp suy nghĩ sâu xa, Trần Uyên hành tẩu bên trong, bỗng nhiên đưa tay, nhẹ nhàng hướng về bốn phía chuyển dời.

— QUẢNG CÁO —

Liền nháy mắt dưới, có không thể phản kháng cự lực, theo chỗ có Thiên Đạo quanh thân xuất hiện, ngay sau đó bị vô tình đẩy đi, bị chụp về phía dương ngày dày đặc lửa trong gió lốc!

"Hắn đây là cái gì thủ đoạn!"

Hoảng sợ tiếng vang lên, không ít Thiên Đạo ào ào bị đánh bay, còn sót lại Thiên Đạo nhóm đôi mắt rung động nhìn qua Trần Uyên, đã đã mất đi tiếp tục ngăn cản lá gan của hắn.

Giờ này khắc này Trần Uyên, tại chưa từng lên trời vị trước đó, liền đã có , có thể ngang áp còn lại thoái vị Thiên Đạo năng lực.

Như vậy làm hắn leo lên thiên vị về sau, chẳng lẽ không phải là mạnh nhất trong lịch sử Thiên Đạo?

Tại vạn chúng nhìn trừng trừng bên trong, tại ánh mắt mọi người dưới, Trần Uyên từ bước mà đi, rốt cục đi đến thang trời, tại phía trước nhìn thấy một thanh ghế xếp.

Nó thấu thể bạch ngọc chi sắc, nó đứng sững ở dương trong ngày, xung quanh đầy là sinh cơ.

Lấy mắt trần có thể thấy, có vô số đường vân bao trùm trên đó, dường như có lấy một loại nào đó linh tính, tại vô tận năm tháng bên trong , chờ đợi lấy một vị , có thể ngồi lên vương!

"Hôm nay, thế gian lại không cái gì người có thể ngăn cản ta Trần Uyên bước chân, nơi này về sau, bát cực sẽ có chủ nhân mới."

Trần Uyên nhìn qua, trong miệng tự lẩm bẩm, dạng này một màn hắn đã chờ quá lâu quá lâu.

Lên trời vị người, liền nắm giữ Bát Cực Tiên Thần sơn bên trong, hết thảy chí cao quyền lợi, cái quyền lợi này mang ý nghĩa, này mới thế giới, lại không người nào có thể uy hiếp được hai anh em gái bọn họ sinh mệnh.

Nguyên bản, hắn hẳn là cùng còn lại bảy đại Tiên Thần sơn, những cái kia cường đại Thiên Đạo người ứng cử tranh đoạt quang mang, tại vô số đường máu bên trong, giết ra một đầu ánh sáng.

Khả thi đến sau cùng, những người kia đều xa xa đã mất đi tư cách, cho dù là những thứ này đã từng thoái vị Thiên Đạo nhóm, cũng căn vốn không phải là đối thủ của hắn.

Cái này ngai vàng, trừ hắn ra không còn có thể là ai khác!

Một bước phóng ra, Trần Uyên xuất hiện tại thiên vị trước mặt, bỗng nhiên quay người.

Cử động của hắn, bị chỗ có Thiên Đạo nhóm gắt gao nhìn chằm chằm, nội tâm càng là xuất hiện từ trước tới nay, khẩn trương nhất nỗi lòng.

Quảng cáo

Nếu như Trần Uyên thành công ngồi lên, cũng không thụ đến bất kỳ đáng sợ phản phệ, như vậy hôm nay bên trong, đem về thật sinh ra mới Thiên Đạo Chưởng Khống Giả!

Oanh!

Dương ngày phong bạo lại nổi lên, tất cả mọi người hai mắt cực đoan ngưng tụ, Trần Uyên bình tĩnh ngồi ở trên trời vị phía trên, quanh thân vậy mà cùng thiên vị xuất hiện hoàn mỹ tương dung cảnh tượng.

"Không!"

Có người gặp này tình cảnh này, toàn bộ tâm thần triệt để điên cuồng, bỗng nhiên tự vỡ thần quan, điên cuồng thẳng hướng Trần Uyên, ý đồ đem Trần Uyên theo trời vị phía trên kéo xuống.

Nhưng Trần Uyên chỉ là nhìn thoáng qua, người kia trong chớp mắt như gặp phải trọng kích, bị một cỗ thần bí chí cao lực lượng, vô tình xóa đi.

Như gió phiêu tán, không lưu nửa điểm dấu vết, vô luận là thân thể, hoặc là thần hồn cùng lực lượng, bao quát có pháp tắc ba động, ào ào biến mất.

Còn lại tất cả mọi người kinh ngạc nhìn qua tình cảnh này, theo chỗ sâu trong óc nổi lên sóng to gió lớn.

"Hắn xong rồi... Hắn xong rồi!"

Ngai vàng tách ra khó tả lộng lẫy, toàn bộ dương ngày sôi trào nổ tung, thiên địa cảnh tượng đổi lại một tầng mới diện mạo.

Theo Trần Uyên kế vị, Bát Cực Tiên Thần sơn cũng đồng dạng phát sinh không thể tưởng tượng biến động, dị tinh bắt đầu một lần nữa đẩy mạnh, bắt đầu hướng về tự thân quỹ tích xoay chầm chậm.

Cái kia đến gần vô hạn bát đại Tiên Thần sơn, giờ phút này cũng rốt cục khôi phục lại bình thường quỹ tích bên trong, đã từng Thiên Đạo chết mang đến hết thảy, không thể vãn hồi tai nạn hậu quả, bây giờ đều tại chữa trị!

Những thứ này biến động gây ra, toàn bằng Trần Uyên ý chí đang hành động.

Hắn mắt bên trong những nơi đi qua, nhìn xuyên Bỉ Ngạn tất cả, hắn nhìn thấy Thái Khư bên trong, Trần Lạc Ly một nhóm người chính trông mong nhìn qua, nhìn lên bầu trời một vòng dương ngày.

Loại cảm giác này, tựa như thế giới đã cầm ở trong tay!

"Ta rốt cục... Không lại dùng chiến đấu."

Trần Uyên nói nhỏ, thân ảnh của hắn đột nhiên biến mất, tại trên bảo tọa biến mất vô ảnh vô tung.

Chờ còn lại tất cả thoái vị Thiên Đạo nhóm, thoảng qua thần lúc đến, ánh mắt bỗng nhiên dừng lại vặn vẹo, ngay sau đó bị một cỗ lực lượng không thể kháng cự, một lần nữa xóa đi ý thức, nặng nề lâm vào mê man.

— QUẢNG CÁO —

...

...

Thái Khư, một lần nữa thành lập Kim Ô Thiên Tử tộc bên trong.

Trần Lạc Ly thân ở nào đó một ngọn núi chi đỉnh, nàng nhìn lên bầu trời phía trên, cái kia một vòng tỏa ra lấy hào quang óng ánh dương ngày, cứ việc cực đoan chướng mắt, nhưng từ đầu đến cuối không có dịch chuyển khỏi mảy may.

Thanh Đế theo trong hư không trở về, cáo tri các nàng hết thảy tin tức.

Cho nên nàng rất rõ ràng, ca ca bây giờ đang ở dương ngày phía trên.

"Trở về phòng nghỉ ngơi một hồi đi, Trần đại ca cần phải chẳng mấy chốc sẽ trở về." Vô Song từ phía sau lưng đi tới, vừa cười vừa nói.

Hai người đi qua năm tháng biến thiên cùng trôi qua, đã từ năm đó thiếu nữ, ào ào trưởng thành là đại cô nương.

"Ta nhìn nhìn lại, ca ca khả năng ngay tại dương mặt trời lên cao chiến đấu đây." Trần Lạc Ly chăm chú nhìn, thủy chung không buông mắt.

"Thanh Đế thúc thúc mới nói, hiện nay hư không bên trong, những cái được gọi là Thiên Đạo, cái gọi là chung cực lực lượng, đều không phải là Trần đại ca đối thủ đây."

Lời nói rơi xuống, Trần Lạc Ly vẫn còn có chút chần chờ, nhưng cuối cùng xoay người, cười nói: "Ngươi nói đúng."

Hai người chuẩn bị trở về gian phòng, đột nhiên một trận nhẹ nhõm quét mà đến, một bóng người chẳng biết lúc nào xuất hiện, đứng ở sau lưng của các nàng .

Hai người thân thể đồng thời cứng ngắc, ngay sau đó chậm rãi quay người.

Trần Uyên đứng tại sơn phong biên giới, khóe miệng lộ ra lấy ý cười, nhìn qua hai cái đại cô nương, trong mắt lộ ra lấy vô tận tâm tình.

"Đám công chúa, ta trở về."

Cầm trong tay thanh kiếm muốn làm hiệp khách, nhưng tim lại là lạnh

Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư

Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận