[Fanfic] [Chaelisa] Sau Tất Cả Em Được Gì?

Tác giả:

Thể loại: FanFic, Ngược

Nguồn:

Trạng thái: Đang ra

Chuyển ver

Cô tên là Park Chaeyoung, chỉ là một cô gái bình thường, không mang vẻ đẹp yêu kiều, cũng chẳng có được tình yêu của mọi người, thậm chí đến một gia đình yên ấm cũng không có.

Năm 12 tuổi, cô được bố dẫn đến một ngôi nhà mới, có một người mẹ kế và một người chị gái tên là Lalisa Manoban. Năm 15 tuổi, nhân lúc Lisa say rượu, nửa đêm thanh vắng, trong phòng tắm, Chaeyoung “dụ dỗ” thành công Lisa. Đây chẳng qua là một cái bẫy mà cô rắp tâm sắp đặt từ rất lâu, vì ghen tức với sự ưu tú của chị.

Năm 18 tuổi, Park Chaeyoung đỗ đại học, đố kỵ với người bạn cùng phòng, đã rắp tâm cướp người bạn trai. Nhưng kết cuộc tất cả đều không liên quan đến tình yêu, sau khi tốt nghiệp một năm, người bạn trai cô cướp được cũng rời bỏ cô. Cô đau khổ, bắt đầu không còn tin vào tình yêu, bắt đầu cuộc sống bình lặng như mặt nước không chút gợn sóng. Cho đến khi Lisa từ nước ngoài trở về, bắt đầu bước vào cuộc sống của cô, thế là trong trái tim cô, một lần nữa tình cảm như gió thổi mây vờn quay trở lại luôn cần trải qua tranh chấp giữa sinh và tử mới chịu yên, một tai nạn bất ngờ dường như lại khắc một dấu hỏi vào kết cục, khi tỉnh lại cô được thông báo chị đã chết…

Chương Mới Nhất

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN