Chồng À, Anh Có Thể Lưu Tâm Đến Em Hơn Được Không!

Tác giả:

Thể loại: Đam Mỹ, Điền Văn, Sắc, Sủng

Nguồn: shirochanxo.wordpress.com

Trạng thái: Full

Tên gốc: Tức phụ ngươi có thể cẩn thận chút à!
Số chương: 27 Chương

Văn án

Mười năm sau kết hôn, lão công bỗng nhiên đổi tính, trở thành thiếu nữ ưa làm nũng lại còn hay ghen.

Haiii, người mình yêu mừ, biết làm sao, đành bao dung thôi!

Tag: Hiện đại, tuổi nhỏ được cưng bao bọc nhõng nhẽo hay ghen hay khóc công × trai thẳng đích thực khô cứng đại lượng thụ.

Ấm áp, không ngược, SỦNG CÔNG, thịt nhiều

Warning LÔI cho team sủng công: quá khứ là công truy thụ, có khúc công giả gái

—————-

185975060: Mọi người làm ơn xác nhận đọc được truyện công mít ướt như thiếu nữ hẵng đọc, truyện này có năm phần ngọt; đoạn ở giữa khúc có một đoạn hồi ức quá trình công thụ cùng một chỗ, qua đó có thể thấy được hai người cũng là vì đối phương trở nên tốt hơn

Một con mập be be thỉnh thoảng đẩy đẩy văn: Coi được!! Tuy công là thánh hay ghen, thế nhưng thụ tính tình rất bao dung, hơn nữa thụ cũng rất có  ý chiếm hữu cao nha, Rất ngọt! Tôi không thể tiếp thu công thụ có tiếp xúc thân mật với pháo hôi, bộ này viết cũng không tệ lắm, không có bị gãy gánh giữa chừng. Ai giống tôi phái sủng công thì đọc đi!!! Thực sự!!! Nếu đọc thấy dở quay về đánh tôi.

Lời editor: Do truyện không có văn án nên mình chỉ có thể tóm gọn lại đây là một bộ điềm văn thịt thà đầy đủ hơi theo hướng hiện thực hết sức dễ thương, công nhỏ hơn thụ mà thụ là bị bẻ cong nên tính hay ghen, làm đủ thứ trò mắc cười để gây chú ý =))

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN