Quảng cáo

Đại Việt Dị Giới Cuồng Tưởng KhúcHuỳnh Minh ngồi tại thư phòng trong gian nhà của mình.

Hắn trầm ngâm nói truyện cùng hệ thống.- Hệ thống, ta muốn triệu hồi đích danh nhân vật lịch sử có được không.?" Ký chủ có thể triệu hồi đích danh doanh nhân lịch sử, nhưng tiêu phí rất lớn 10.000 huân công với 50.000 vàng cho một lần.

Còn nếu triệu hồi ngẫu nhiên chỉ 1.000 huân công và 5.000 vàng "- Đúng là không rẻ, tăng phí gấp mười lần, hiện tại số dư ta có bao nhiêu.?" Ký chủ đang có 37.550 huân công, 678.312 vàng "- Haizz.

Tấn cấp lên thời đại Phong Kiến cũng là trò chơi tốn của nha, 10.000 huân công và 500.000 vàng.Cũng may là do đợt trước chiến thắng được quân Magane và chính sách khai hoang lập thêm hai trấn mới là Quản Ninh và Gia Định, kèm theo việc xây dựng hệ thống kênh rạch kéo dài từ Quảng Ninh - Thăng Long - Gia Định, nên được hệ thống ghi nhận và ban thưởng nên mới có nhiều điểm huân công như vậy.

Còn vàng bạc châu báu thu được từ chiến lợi phẩm của chúng Huỳnh Minh cũng trực tiếp qui đổi thành vàng hệ thống luôn.


Cũng may có dự phòng, chứ không bây giờ bó tay.- Thôi được rồi, làm người nghèo thời gian vậy, ta muốn chiêu mộ đích danh." Ký chủ xác nhận tiêu phí 10.000 huân công và 50.000 vàng cho một lần chiêu mộ đích danh, mời ký chủ chọn lựa người muốn chiêu mộ "Huỳnh Minh xem bảng hệ thống hiện lên trong đầu mình, SSS Trần Thủ Độ, Trần Quốc Tuấn, Phạm Tu, Lê Phụng Hiểu, Lý Thường Kiệt ( Ngô Tuấn ) ...!Hắn thở dài, đều là thần tướng, hắn rất cần nha, mà để phát triển vũ khí nên đành gạt qua lấy ngắn nuôi dài vậy.- Ta chiêu mộ doanh tướng Hồ Nguyên Trừng, Cao Thắng." Hệ thống xác nhận, Chiêu mộ thành công, doanh tướng Hồ Nguyên Trừng"" Hồ Nguyên Trừng có tên khác Lê Trừng, là tôn thất hoàng gia nhà Hồ, là một nhà chính trị, kỹ thuật quân sự vượt thời đại với những phát minh quân sự làm nên tên tuổi của mình như súng thần công, hoả thương, chiến thuyền.

Kỹ Năng: Khoa Học Quân Sự (chế tạo, thiết kế, nâng cấp vũ khí, thuyền chiến), Nội Chính (điều hành, quản lý các chính sách đối nội của quốc gia).

Tư Chất: SSR+" Hệ thống xác nhận, chiêu mộ thành công, danh tướng Cao Thắng"" Cao Thắng, là một trợ thủ đắc lực cho tướng Phan Đình Phùng, một chỉ huy xuất sắc trong cuộc khỏi nghĩa Hương Khê chống Pháp, là ông tổ sản xuất quân giới cận đại của Việt Nam.

Kỹ Năng: Khoa Học Quân Sự (chế tạo, thiết kế, nâng cấp vũ khí, thuyền chiến), Tướng Quân (điều binh khiển tướng, dẫn dắt trận chiến).

Tư Chất: SSR+- Hệ thống, tư chất SSR+ nghĩa là có thể tăng cấp lên thành SSS được hay sao.?" Do ký chủ chiêu mộ đích danh, nên những nhân vậy này sẽ có sự tư duy và học hỏi nhiều hơn, thời gian học tập sau này sẽ có khả năng tăng cấp."- Được rồi, tăng cấp thời đại Phong Kiến." Hệ thống xác nhận, tăng cấp thời đại 10.000 huân công, 500.000 vàng "" Tiêu phí thành công, hệ thống sẽ bảo trì trong một trăm ngày, khi bảo trì hoàn tất, thời đại của ký chủ sẽ thay đổi kiến trúc.

Đếm ngược bảo trì sau mười giây: mười, chín, tám...!ba, hai, một "" Tất cả hoạt động ký chủ sẽ được hệ thống ghi nhận, sau khi hoàn tất bảo trì, sẽ tiến hành ban thưởng "" Hệ thống tắt liên lạc ký chủ, rơi vào trạng thái bảo trì "-------------Sau khi chiêu mộ được Hồ Nguyên Trừng, Cao Thắng.
Quảng cáo

Huỳnh Minh lập tức cho vào xưởng cơ khí cùng vào Cao Lỗ nghiên cứu đại bác và súng trường.

Thông qua các bản thiết kế có được từ hệ thống, hắn liền phân chia công việc cho ba người.

Hồ Nguyên Trừng và Cao Thắng sẽ phụ trách sản xuất và nghiên cứu chế tạo vũ khí.

Cao Lỗ sẽ phụ trách công việc nghiên cứu chế tạo các loại máy móc cần thiết cho việc vận hành công xưởng công như động cơ vận hành các loại phục vụ quân sự lẫn dân sự.

Bản thiết kế động cơ hơi nước đã được bàn giao cho Cao Lỗ, Huỳnh Minh cũng tức trực tham gia công tác nghiên cứu và chế tạo.Cũng may kiếp trước là sinh viên kỹ sư công nghệ ô tô.


Được tiếp xúc với các bản vẽ và bản thiết kế có sẵn từ xưởng cơ khí, cộng thêm những hổ trợ từ hệ thống khiến công việc cũng trở nên thuận tiện dễ dàng hơn.

Với những kinh nghiệm từ kiếp trước, cùng với việc chế tạo và nghiên cứu lại theo bảng thiết kế, Huỳnh Minh và Cao Lỗ rốt cuộc cũng chế tạo thành công động cơ hơi nước suốt hai tháng trời làm việc vất vả.

Buổi chạy thử cũng diễn ra thành công tốt đẹp.

Huỳnh Minh quyết định sản xuất số lượng lớn để ứng dụng vào các xưởng sản xuất và xưởng cơ khí ở các Trấn Quảng Ninh, Gia Định và Thăng Long.---------Định hình cơ cấu sản xuất theo hướng sản xuất Tư Bản đã có, Trấn Quảng Ninh đang là khu vực khai thác sản xuất tài nguyên lớn với các nhà xưởng gia công, chế tác mộc lên như nấm sau mưa.

Từ các nhà máy ứng dụng động cơ hơi nước mà Huỳnh Minh và Cao Lỗ đã nghiên cứu thành công thì trong vòng một tháng đã đưa vào hoạt động đâu vào đấy, sản lượng sản xuất đã vượt xa mực tiêu đề ra ban đầu đến gấp năm lần.

Đây là tín hiệu đáng mừng, giúp đất nước phát triển theo hướng công nghiệp hiện đại hoá nhanh chóng.Về Trấn Gia Định, nơi đây đất đai màu mỡ phì nhiều, từ các giống cây lương thực, cây hoa màu, cây lúa nước, cùng với đó là bản thiết kế huy hoạch và các loại hạt giống mà Huỳnh Minh qui đổi ra từ hệ thống trước đó.

Hiện tại nới đây đã là vùng đất trù phú, những cánh đồng bao la kèm theo đó là nhờ vào việc áp dụng động cơ hơi nước.

Đưa khoa học kỹ thuật vào trong việc nông nghiệp, các trang trại chăn nuôi cũng được đầu tư và xây dựng nhanh chóng.Nếu như nới Trấn Quảng Ninh là nơi đầu tàu phát triển các ngành công nghiệp nặng, khai thác luyện kim, đồng thời cũng là nơi cung cấp nguyên vật liệu máy móc cho toàn cõi Đại Việt.

Thì Trấn Gia Định chính là nơi sản xuất cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm, lương thực - thực phẩm cho Quốc Gia.

Thăng Long là nơi cung cấp các mặt hàng công nghiệp nhẹ, xem như các mặt hàng dịch vụ, may mặc, thủ công mỹ nghệ rất phát triển, tạo nên một vòng xoáy trao đổi cho nhau, không nơi nào chiếm một ưu thế nhất định.

Kèm theo đó là những bộ luật, qui định về các ngành nghề trong dân gian đến các mặt hàng thiết yếu đều do triều đình làm chủ đạo.


Dân chúng và thương nhân chỉ được phép đầu tư, và xây dựng các nhà xưởng dưới dạng đầu tư kinh doanh hoặc kinh doanh dưới sự chỉ đạo và ban hành của triều đình.

Các nghành nghề huyết mạch triều đình sẽ luôn nắm cán, nói đùa sao, việc Huỳnh Minh có hệ thống hổ trợ thì việc quyết định cán cân kinh tế thì khó lòng một doanh nhân hay tập đoàn nào có thể đánh đổ được.----Đến hiện tại đã được gần tám tháng Huỳnh Minh xuất hiện trên thế giới này.

Dân số cũng đã xấp xỉ gần ba vạn người.

Các vấn đề về dân sinh xã hội, công xã sản suất xem như đã đi vào quỹ đạo.

Công nghệ mới luôn được áp dụng vào công cuộc quốc phòng và sản xuất nên đất nước ngày càng phát triển.

Và ngày hôm nay chính là ngày đáng mong chờ.

Một trăm ngày đã kết thúc, thời đại phong kiến sẽ mở ra.

Các công trình mới sẽ được xây dựng, quan trọng nhất là xưởng đúc súng sẽ được đưa vào hoạt động thì sức mạnh của quân đội sẽ tăng lên nhanh chóng, không còn phải lo lắng về các chủng tộc ngoại lai nữa." Đinh, hệ thống tấn cấp thời đại hoàn tất "" Đinh, hệ thống mở ra những kiến trúc mới, xưởng đúc súng, xưởng đóng tàu, viện nghiên cứu, hoàng thành kinh đô "" Hệ thống ban thưởng gói hổ trợ tấn cấp thời đại: chiêu mộ doanh nhân nước ngoài (3), chiêu mộ anh hùng doanh nhân (5), 5.000 huân công, 10.000 vàng, 20.000 sắt, 30.000 đá, 40.000 gỗ, 50.000 đơn bị thực phẩm "" Hệ thống thông báo, sau khi ký chủ xây dựng hoàng thành kinh đô thì nhà chính ban đầu sẽ tự nâng cấp thành kinh đô, hệ thống sẽ nâng cấp kiến trúc, mở hệ thống quốc gia"- Xác nhận bắt đầu xây dựng." Đinh.

Hệ thống xác nhận, thời gian tấn cấp mười bốn ngày "Huỳnh Minh cũng bắt đầu thiết lập vị trí xây dựng cho các kiến trúc còn lại, viện nghiên cứu và xưởng đúc súng sẽ được thiết lập tập trung ở Thăng Long và một số rải rác ở nơi khác, xưởng đóng tàu sẽ được xây dựng tại Trấn Quảng Ninh và Gia Định..


Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận