Dâm MaDương Thần trong tay cầm lấy lọ đan dược không đợi Kỷ Hiểu Phù nói gì , liền tháo ra nắp lọ dùng Tinh thần lực hoán đổi đan dược bên trong , đỗ ra một viên màu hồng đan dược .
" Kỷ cô nương chắc là đan dược này rồi "
Dương Thần hướng Kỷ Hiểu Phù nói một tiếng rồi đưa tay tháo ra khăn che mặt của hắc y nhân , lộ ra gương mặt trắng nõn nhìn chừng 26 , 27 tuổi ngũ quan tinh xảo hai mắt trừng lớn nhìn lấy Dương Thần .
Dương Thần mới không để ý đâu mà bàn tay bóp lấy nàng hai bên má cho miệng há ra rồi đem viên đan dược cho nhét vào .
" Dương công tử ngươi làm gì nha "
Kỷ Hiểu Phù thấy Dương Thần làm như vậy hiếu kỳ hướng hắn hỏi .

" Ta ở nơi này mấy ngày nay bên ngoài không gặp qua tên này , chắc là người quen của Hồ Thanh Ngưu đi , mà nảy ta tìm không thấy thuốc giải , nên đem cho hắn uống rồi dẫn đi tìm Hồ Thanh Ngưu mà hỏi "
Dương Thần một bộ nghiêm túc trả lời.

( vì trong phim ảo lắm gái giả trai các kiểu nên Kỷ Hiểu Phù không biết hắc y nhân là nữ nha )
" Kỷ cô nương ta đem tên này đến chổ Hồ Thanh Ngưu hỏi , cô nương mặc y phục rồi cũng đến chổ của tên kia nha "
Dương Thần một bả đem hắc y nhân vác lên vai hướng ra ngoài mà đi , còn không quên liếc qua Kỷ Hiểu Phù thân thể , vì đi ngủ nên nàng mặc áo rất mỏng có thể nhìn thấy da thịt trắng nõn với cái yếm màu đỏ , bị một đôi vú to đỉnh lên cao vút .
" Ahh...."
Kỷ Hiểu Phù theo ánh mắt nhìn xuống thì khuôn mặt ửng hồng mà kêu nhỏ một tiếng che lại trước ngực .
Dương Thần không để ý đến Kỷ Hiểu Phù mà đem hắc y nhân đi ra ngoài , thấy đã đi khá xa liền cười dâm một tiếng , một bàn tay liền đưa lên nàng một bờ mông to mà xoa bóp , lại tạo một cái kết giới nhỏ không để âm thanh phát ra , rồi giải huyệt đạo nói chuyện cho nàng .
" Súc sinh , ngươi làm gì mau đem bàn tay thúi lấy ra "
Hắc y nhân cảm nhận miệng có thể nói chuyện liền quát to một tiếng chửi lấy .
" Mỹ nhân ngươi là ai nha "

Dương Thần cũng không giận , nghe nàng chửi mà còn có chút khoái ý , cảm nhận bàn tay bóp lấy bờ mông thịt to lớn mềm mãi đầy đàn hồi , vui sướng mà nắn bóp không nở buôn tay .
" Hừ , ta thề nếu ngươi lọt vào tay của ta sẽ cho ngươi sống không bằng chết , cho ngươi thống khổ nếm đủ loại kịch độc của thế gian "
Hắc ỷ nhân cảm nhận mông lớn của mình không ngừng bị bàn tay đối phương nhào nặn biến thành đủ loại hình dạng , mà thấy khuất nhục thêm ngượng ngùng đầy giận dữ không ngừng nghiến răng âm độc nói .
" Ha ha , ta đợi nha "
Dương Thần nghe vậy cười to một tiếng , thấy đã đi tới căn phòng của Hồ Thanh Ngưu , khóe miệng nhếch lên vẽ đùa cợt , hắn dùng Tinh thần lực đưa vào nàng thân thể , đem viên đan dược đang chậm rãi phát tán kích thích một cái trong nháy mắt đã hòa tan vào nàng cơ thể .
Mà trong nháy mắt đó nàng khẻ rên " Ưm " một tiếng , khuôn mặt đỏ bùng hai mắt mê ly cơ thể không biết lúc nào có thể cử động , liền vặn vẹo lấy thân thể , miệng cũng đã thì thầm.

" Ưhhh...!....nóng quá ...ưưư...aaa...cho ta...ưư...aaa..ta muốn ..ưưư..."
Dương Thần ôm lấy hắc ý nhân đi đến cửa phòng rồi thả nàng xuống , mà hắc y nhân vừa xuống đất thì đã chịu không được , một bả đem Dương Thần đẩy một cái .
" Kẽo kẹt "
Dương Thần cười thầm trong bụng thuận thế đem cửa cho mở ra rồi một bộ không thể kháng cự , bị nàng đẩy ngã nằm xuống đất .
Hắc y nhân thấy vậy khuôn mặt xinh đẹp ửng hồng cũng từ bên ngoài cửa nhào tới ngồi lên thân thể Dương Thần , hai mắt mê ly , hai tay không ngừng ở trên ngực của hắn đem quần áo cho kéo ra , miệng không ngừng rên rỉ nói ra đầy dâm đãng tới.


" Ưhhh....cho ta....ahhh....mau chơi ta ...ưhh...! "
" Ngươi muốn làm gì nha "
Dương Thần làm bộ hoảng loạn hai tay giả bộ đẩy ra hắc y nhân , nhưng ý đồ để cho nàng dễ dàng đem hắn quần áo cho cởi ra .
Mà hắc y nhân thấy mình thành công cởi ra quần áo , khuôn mặt đầy thèm muốn nhìn lấy cơ thể cường tráng , với côn thịt thô to dài 30cm liền cuối đầu thè lưỡi liếm lấy ngực Dương Thần từ từ liếm xuống dưới .
" Này cô muốn làm gì nha "
Dương Thần miệng giả bộ lẩm bẩm nhưng hai mắt nhắm lại , hưởng thụ lấy cái lưỡi mềm mãi ướt át của hắc y nhân phục vụ .
Mà hắc y nhân cùng Dương Thần một màng này với những lời nói để ở trong căn phòng này , cách đó không xa có một cái tủ quần áo , bên trong đang có một trung niên bị trói chặt , hai mắt đã đỏ bừng trên trán nỗi lên từng sợ gân xanh chứng tỏ hắn đầy phận nỗ , nhưng thân thể không thể cử động bất lực theo khe hở cửa tủ nhìn bên ngoài một màng .
Mà lúc này Kỷ Hiểu Phù cũng đã ăn mặc lại chỉnh tề mặc lấy một bộ trường bào màu trắng , tuy mộc mạc nhưng dáng người đầy đặn rất mê người , khuôn mặt nàng cũng hơi hồng hai mắt cũng hơi mê ly mà hướng chổ Dương Thần đi tới .


Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận