[Fanfic] [Vkook] Đắng Cay

Tác giả:

Thể loại: Đam Mỹ, Ngược, Khác

Nguồn:

Trạng thái: Full

Truyện này ngược dành cho lứa tuổi 18+ . Có cảnh bạo lực và cảnh H đừng có thấy đau quá mà chửi tác giả nghen. Nếu không thích thì không cần đọc . Truyện không thơm mùi nhan nên làm ơn đọc có tâm . Cái ngôi sao vàng vàng xinh xinh nó ko tốn tiền nên làm ơn đọc thì vote cho tui biết có người đọc nhé

Văn án
Một người con trai đang ngồi một góc tường mà thở dốc nặng nề . Trên người cậu ta bây giờ là toàn là vết thương , quần áo chỗ lành chỗ rách . Khuôn mặt hốc hác có phần xanh xao nhưng cũng không làm mất đi sự đẹp đẽ của người con trai ấy .

– Chính Quốc à ! Có người muốn anh tiếp . Anh chuẩn bị đi . Phòng 402 .

________________

– Cậu bớt làm tôi cảm thấy dơ bẩn đi Chính Quốc !

– Hưởng ! Em không có phản bội anh . Em thề . Đối với em thì anh còn quan trọng hơn cả mạng sống nữa .

Vẻ tự tôn và kiêu ngạo của cậu đang bị mài dần và nó trở thành con số không khi ở trước hắn . Hắn bèn khinh thường nói :

– Quan trọng mà vẫn phản bội . Thật nực cười .

– Không Hưởng xin anh ……

CHÁT

– ĐỦ RỒI ! CẬU DIỄN KỊCH CHO AI XEM ĐÂY HẢ ? TÔI CẤM CẬU XƯNG ANH EM VỚI TÔI ! TỪ NAY CHỈ LÀ SỦNG VẬT VÀ CHỦ NHÂN THÔI . BIẾT CHƯA !

– Anh à….

CHÁT

– Lì lợm thích ăn đòn thì tôi chiều .

Nói xong hắn liền lấy dây trói tay chân cậu lại , roi mây trên tay hắn thi nhau quất xuống . Cậu lúc này chỉ biết cắn miệng lại mà khônh dám nói một tiếng . Hắn thấy quất như vậy chả có thú vị liền nói :

– Nếu không xưng hô như tôi muốn chắc chắn sẽ chịu những thứ kinh khủng hơn cả đòn roi đấy ! Tôi cho cậu 3 giây . Gọi mau !

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN