Đấu Phá Chi Xuyên Qua Chỉ Vì Các Ngươi

Cửa hàng đệ nhất thiên hạ của Bạch Tuyết cùng Tiểu Y Tiên nói thẳng ra cả ngày không có nổi một lượt khách nào, cửa hàng này quá bé đồng thời chỉ nhìn cái tên trên biển hiệu có mấy ai lại dám bước vào?

Tiểu Y Tiên cùng Bạch Tuyết thì căn bản không để ý đến mấy việc này cho lắm, hai người cả ngày cũng chỉ cười cười nói nói bên nhau, giờ phút này nhìn Tiểu Y Tiên cùng Bạch Tuyết không khác gì một đôi tình lữ, ba năm qua đây là lần đầu tiên bản thân Bạch Tuyết cùng Tiểu Y Tiên có thể ở gần nhau đến mức này, có thể buông bỏ mọi thứ sau đầu để lại sống lại những ngày ở bên trong Thanh Sơn Trấn.

Tiểu Y Tiên rất quý khoảng thời gian này còn Bạch Tuyết nàng đương nhiên không muốn đánh vỡ, có nhiều việc có hối cũng không được, có nhiều việc muốn nhanh tuyệt đối không thể, dục tốc bất đạt, nàng cái gì có thể thiếu chỉ riêng tính nhẫn nại thì không.


Vạn sự đã rồi chỉ thiếu gió đông, Bạch Tuyết quả thực còn cần thêm một làn gió đông nữa để hánh sự.

.............

Một ngày nhẹ nhàng trôi qua, không hề có khách.

Ngày thứ hai kể từ khi khai trương có hai vị khách đứng lại sau đó nhìn thấy dòng chữ trên bảng lập tức quay đầu rời đi.

Ngày thứ ba có vài người để ý thấy tên bảng hiệu sau đó cũng một đi không trở lại.

Trong cửa hàng lúc này vang lên tiếng cười của Tiểu Y Tiên "Tỷ tỷ à, ngươi quả thực không có khả năng buôn bán, buôn bán như ngươi thực sự quá lỗ đi."

Tiểu Y Tiên mấy ngày hôm nay thực sự rất hạnh phúc, nàng thích cái không khí này, nếu được chọn Tiểu Y Tiên tuyệt đối không chọn đi trên con đường chém gϊếŧ, đâu phải ngẫu nhiên trong nguyên tác nàng buông bỏ tất cả để trở về làm một y sư cứu người.


Tiểu Y Tiên là một dạng nữ nhân mà bất cứ nam nhân nào cũng ước ao, dĩ nhiên nữ nhân như Bạch Tuyết cũng không ngoại lệ, nàng là nữ tử truyền thống vô cùng, chỉ cần tâm nàng hướng về ai thì nàng nguyện làm tất cả vì người đó, đôi lúc Tiểu Y Tiên thậm chí quên luôn cả bản thân mình rốt cuộc muốn gì, bản thân mình rốt cuộc cần gì, một cô gái đáng yêu đáng trân trọng đến cực điểm.

Điều làm Tiểu Y Tiên khó hiểu nhất là trong cửa hàng này chỉ có một phòng ngủ, suốt ba đêm từ khi đến Thiên Hoàng Thành bản thân Bạch Tuyết chưa bao giờ ngủ lại ở đây một đêm nào điều này làm trong lòng Tiểu Y Tiên có chút mất mát.

Tiểu Y Tiên đã bước vào đấu tôn cường giả đại diện cho việc Ách Nan Độc Thể của nàng đã được giải phóng hoàn toàn, đối với Tiểu Y Tiên mà nói nàng lúc này không còn bất cứ vấn đề gì về cơ thể cả.


Bản thân Tiểu Y Tiên cũng là nữ nhân đương nhiên nàng cũng biết yêu, nàng cũng biết ghen, Tiểu Y Tiên đuong nhiên biết quan hệ của Thải Lân đối với Bạch Tuyết, có nhiều lúc nàng rất ghen tị với Thải Lân chỉ có điều nàng mặt mỏng không thể nói thẳng ra mà thôi.

Vô Song nghe thấy câu nói của Tiểu Y Tiên thì thản nhiên đặt quyển sách trên tay xuống rồi mỉm cười "Tỷ tỷ của muội chỉ câu con cá to, sao phải câu mấy con cá nhỏ làm gì."

Nàng vừa dứt lời thì ở ngoài khách điếm có ba thân ảnh xuất hiện, hai hắc y nhân đều là đấu tông hậu kỳ thực lực không thua kém gì Phí Thiên của Phong Lôi Các là bao nhiêu, còn người cuối cùng lại là một cô gái, một thiếu nữ tuổi đời còn rất trẻ nhưng cũng sắp đột phá đấu tông.

Ba người này không cần nói Bạch Tuyết dựa vào kiến thức cùng nguyên tác cốt truyện ấn tìm cũng biết là người của Phần Viêm Cốc, nữ nhân kia chắc chắn là Đường Hỏa Nhi.
Nhìn thấy Đường Hỏa Nhi hiện thân ở đây thì Bạch Tuyết cũng khẽ mở miệng, âm hanh rất nhỏ đến mức chỉ có nàng mới có thể nghe thấy mà thôi "Hồn Điện không hổ danh là Hồn Điện, làm việc không có chỗ nào để chê." Một ngày không xa tới đây ta nhất định hảo hảo 'sủng' các ngươi.

Trong ba ngày qua Bạch Tuyết đã liên tục đột nhập vào Phần Viêm Cốc, gần như đêm nào bản thân nàng cũng tiến vào nơi đây có điều Bạch Tuyết chỉ có thể dừng lại thoáng qua chứ tuyệt đối không thể nán lại lâu, Phần Viêm Cốc vẫn còn có một lão bất tử đạt đến đấu thánh nhất tinh đỉnh phong.

Gϊếŧ kẻ này đối với nàng cực dễ nhưng nếu muốn thăm dò từng ngóc ngách của Phần Viêm Cốc mà không bị kẻ này phát hiện lại là vấn đề tương đối khó, chính vì vậy nàng mới phải đặt mục tiêu lên Đường Hỏa Nhi, của hàng này Bạch Tuyết xây dựng quả thực cũng chỉ để tiếp đón Đường Hỏa Nhi mà thôi.
Đường Hỏa Nhi căn bản không có lý do để xuất hiện trong Thiên Hoàng Thành này, nàng là thiên kim tiểu thư của Phần Viêm Cốc cần gì là có thì tại sao phải đến một ngôi thành hạ cấp như vậy có điều Đường Hỏa Nhi chính là bị người bắt cóc đến đây.

Ngay sáng nay Hồn Điện Tứ Thiên Tôn không ngờ lại đánh thẳng vào Phần Viêm Cốc, không ngờ lại bắt cóc Đường Hỏa Nhi chạy đến đây.

Trên bầu trời của Thiên Hoàng Thành lúc này sấm nổ ầm ầm, bầu trời như nổ tung thành muôn mảnh, một biển máu che phủ hoàn toàn Thiên Hoàng Thành, trong ánh mắt khiếp sợ của tất cả mọi người Hồn Điện Tứ Thiên Tôn đạp không mà ra.

Huyết Hà Tôn Giả vừa đặt thân xuống dã làm toàn bộ cường giả trong Thiên Hoàng Thành khó thở vô cùng, huyết mạch trong người như không thể kiểm soát, mặt của ai cũng trắng bệch.
Hai bóng đen sau lưng Đường Hỏa Nhi thấy Tứ Thiên Tôn hiện thân lập tức cung kính cúi đầu "Hồn điện hộ pháp gặp qua Tứ Thiên Tôn."

Tứ Thiên Tôn nhếch miệng mỉm cười sau đó mặc kệ Đường Hỏa Nhi sợ hãi, mặc kệ Đường Hỏa Nhi khuôn mặt trắng bệch, hắn dẫn nàng đi thẳng vào trong 'Địa Ngục' của Bạch Tuyết.

Lúc này trên bầu trời xa xa cũng thấp thoáng thân ảnh cao thủ Phần Viêm Cốc, bọn họ một đường đuổi theo Tứ Thiên Tôn đến đây, bằng ánh mắt Bạch Tuyết quả thực có thể quan sát đước sắc mặt của Đường Chấn nơi phương xa, vẻ mặt hốt hoảng cùng đôi mắt đầy sát khí, Đường Hỏa Nhi chính là nửa cái mạng của Đường Chấn.

Cái danh hiệu Hồn Điện Tứ Thiên Tôn có thể nhiều người không biết nhưng danh tiếng của Huyết Hà Tôn Giả quả thực kinh động toàn bộ Trung Châu, bản thân Huyết Hà Tôn Giả tuyệt đối là một đại ma đầu gϊếŧ người không ghê tay, kẻ này đã bị rất nhiều thế lực liên thủ truy sát có điều bằng thực lực kinh khủng cùng độ hung tàn vậy mà nhiều lần có thể thoát vây.
Xét về thực lực thậm chí toàn bộ Phần Viêm Cốc ngoại trừ cha của Đường Chấn vị đấu thánh cường giả thến hệ trước ra chỉ sợ toàn bộ Phần Viêm Cốc không một ai là đối thủ Huyết Hà Tôn Giả, cho dù Đường Chấn với Cửu Long Lôi Cương Hỏa khắc chế rất nặng huyết hệ đấu kỹ của Huyết Hà Tôn Giả chỉ sợ cũng không phải là đối thủ của ông ta.

Sự xuất hiện của Huyết Hà Tôn Giả ở trong Thiên Hoàng Thành thực sự làm cho rất nhiều người sợ hãi, một đấu tôn đỉnh phong cường giả có thể khiến kẻ khác cung kính còn nếu thêm một đại ma đầu gϊếŧ người không chớp mắt thì đương nhiên sẽ khiến kẻ khác kinh sợ.

Rất nhiều người lúc này khó hiểu hành động của Huyết Hà Tôn Giả, bọn họ không thể nào hình dung được lý do tại sao Huyết Hà Tôn Giả lại đánh thẳng vào Phần Viêm Cốc bắt cóc Đường Hỏa Nhi. Có thể Phần Viêm Cốc không phải là đối thủ của Hồn Điện tuy nhiên nếu ép Phần Viêm Cốc quá đáng thì Hồn Điện chắc chắn cũng tổn thất thảm trọng, đừng quên bên trong Phần Viêm Cốc cũng có một vị đấu thánh cường giả, người này nếu bất chấp tất cả thì đảm bảo chín vị thiên tôn của Hồn Điện chắc chắn không một ai sống sót.
Ở trong Hồn Điện toàn bộ chín vị thiên tôn đều là tài sản riêng của Hồn Diệt Sinh, không chỉ chính vị thiên tôn mà Hồn Điện Tôn Lão, Hồn Điện Hộ Pháp đều do Hồn Diệt Sinh thoải mái điều động có điều nếu thực lực đạt đến đấu thánh thì lại thuộc quyền điều động của Hồn Điện, muốn sử dụng một đấu thánh cường giả chắc chắn phải có lệnh từ bên trên chính vì vậy Hồn Điện Thiên Tôn trong mắt Hồn Diệt Sinh thực sự rất quý, chết một nhất tinh đấu thánh trong tộc còn chưa chắc đã đau bằng mất toàn bộ Hồn Điện Thiên Tôn.

Trong số những người không thể nào hiểu được hành động của Huyết Hà Tôn Giả có nghĩa là gì có cả Đường Chấn.

Đường Chấn lúc này phi thường lo lắng đuổi theo Huyết Hà Tôn Giả, sau lưng ông ta là 4 vị trưởng lão mạnh nhất Phần Viêm Cốc tất cả đều là đấu tôn cường giả, tính cả Đường Chấn là năm vị đấu tôn vậy mà liên thủ cũng vẫn không cách nào rút ngắn được khoảng cách với Huyết Hà Tôn Giả, cho đến khi Đường Chấn thấy Huyết Hà Tôn Giả dừng lại ở Thiên Hoàng Thành, cho đến khi Đường Chấn thấy được Đường Hỏa Nhi cũng ở trong Thiên Hoàng Thành thì lông mày mới nhẹ dãn ra.
Sự thực thì nếu Huyết Hà Tôn Giả một đường mang Đường Hỏa Nhi chạy về Hồn Điện thì Đường Chấn căn bản là lực bất tòng tâm, ngay cả cha ông ta Phần Viêm Thánh Giả cũng không dám cường công Hồn Điện, trong Trung Châu hiện nay làm gì có thể lực nào dám cường công Hồn Điện, nếu không phải cả Trung Châu cùng ra tay thì Hồn Điện căn bản không phải sợ bất cứ thế lực nào.

Huyết Hà Tôn Giả có cơ thể gầy dơ xương nhưng cả người lại đầy huyết khí, xung quanh ông ta lúc nào cũng có một đám huyết vân ngưng tụ trên đầu, khuôn mặt với từng vệt huyết văn làm cho người khác không rét mà run đặc biệt là đôi mắt màu đỏ rực như máu, chì cần nhìn dung mạo của Huyết Hà Tôn Giả cũng đã khiến rất nhiều người sợ hãi trong đó có cả Đường Hỏa Nhi.

Tuy nhiên sợ là sợ còn tò mò là tò mò, hai thứ này cũng không liên quan gì đến nhau lắm, khi Huyết Hà Tôn Giả kéo nàng vào bên trong một cửa hàng nhỏ, ở đó ghi hai chữ Địa Ngục thì khuôn mặt xinh đẹp của Đường Hỏa Nhi thực sự hiện lên một tia tò mò.
Hội Ý Nho Nhỏ: Mình muốn hỏi các bạn là viết ĐN HP và ĐN Đấu La Đại Lục thì các bạn sẽ chọn bỏ phiếu cho bộ nào? Các bạn để lại cho mình ít cmt nha👇👇

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận