Quảng cáo

Đế Chế Vĩnh Hằng


Từ ngày cả làng di dời vào sinh sống ổn định trên lãnh thổ Quốc gia thì đã hơn 25 ngày.

Sự thay đổi của cả quốc gia không thể tưởng tượng được, hoàn toàn gọi lột xác,Tường thành ngoài đã hoàn toàn xây dựng kiên cố thành “tường đồng vách sắt”Tường thành đã được cải tiến thay vì trang bị lớp giáp vảy tản lực bao phủ mặt ngoài tường thành thì giờ đây các thiết kế góc cạnh chuyển hướng tản lực được thay thế.

Những thiết kế này là các mô tròn làm bằng giáp tản lực để khi có lực tác động vào sẽ làm chệch hướng lực chính, từ đó đánh gãy xung kích mạnh nhất tạo cơ hội cho giáp tản lực phá huỷ lực đạo còn lại.

Đó là nghiên cứu mới nhất Chi xây dựng bộ quân sự trong thời gian thi công.

Mặt trên tường thành ngoài có chiều rộng 1km, cứ cách 10m sẽ có 1 thông đạo thoát hiểm rồi 10m sẽ là cửa xạ kích của trang bị phòng không đang ẩn trong tường thành.

Các trang bị phòng không cũng đã được Bộ luyện chế quân sự phát triển.

Hiện tại Súng bắn tỉa laze đã đạt hiệu quả 500 phát mới nạp đạn 1 lần cực kỳ khủng bố.

Súng bắn pháo nổ tung phạm vi 2km tầm bắn 5km liên thanh 20 quả là trang bị mới nhất được trang bị.

Súng liên thanh cũng được cải tiến thành 4 nòng lượng đạn bắn ra đặt 2.

400 viên.

Súng phát xạ lợi dụng đạn nén vật chất phát sáng chói cùng tiếng ồn tần số cao cũng được đưa vào trang bị.


Bên dưới, mặt ngoài tường thành cũng có các cửa trang bị phòng thủ có thể đóng mở.

Trang bị phòng thủ mặt đất cũng được cải tiến rất đáng kể,Đạn pháo được thay đổi dựa theo súng bắn pháo nổ tung tạo thành Đại pháo nổ tung phạm vi 4km tầm bắn cũng tăng lên tận 8km có thể bắn 5 phát phải nghỉ 1 lần giảm nhiệt.

Súng bắn tên lửa được thay bằng súng phun lửa có trộn chất cháy mà ngay cả nước cũng không thể tắt, phạm vi tấn công 2km.

Súng ném hoả pháo được cải biến thành súng bạo vũ, loại đạn bạo vũ này dựa theo ám khí độc môn của Đường môn gia nhập hoả pháo vào trong.

1 viên có thể nổ tung ra 2.

700 viên hoả pháo nổ tung nhỏ hơn, lấy 1 tốc độ kinh khủng khi nổ tung để sát thương kẻ địch.
Quảng cáo

Khi các viên hoả pháo nổ tung trúng bất kỳ mục tiêu nào cũng sẽ bộc phát sát thương đủ để xé tan tành mọi phòng thủ.

Đây ta loại súng cực kỳ khủng bố khi sử dụng ở phạm vi 4km, nhưng hạn chế là không kể địch ta đều sẽ “ăn đạn” nên không trang bị cho chiến binh được.

Súng bắn lưới dao cũng đổi thành súng lồng nhốt tầm bắn 2km, do hiệu quả khống chế không cao nên nòng súng được làm to ra, thay vì bắn ra lưới dao thì các thanh kim loại có lưới sợi kim loại tạo thành 1 chiếc lồng nhốt là đạn thay thế.

Súng bắn đạn khí độc cũng được đưa vào phòng thủ,vì hậu quả xử lý khá nặng nên trang bị này phải bất đắc dĩ mới được sử dụng, phạm vi tác động 6km tầm bắn 10km.


Các trang bị khác đã bị loại bỏ khỏi biên chế.

Hầu hết các trang bị phòng thủ đều được kết nối cùng hệ thống điều khiển mà đầu não chỉ huy là hành cung ẩn thành trong.

Các kho dự trữ trang bị, thiết bị, đạn pháo,… được xây dựng ngầm bên trong tường thành ngoài ở 4 góc để thuận tiện việc thay thế hay dung nạp trang bị khi chiến đấu.

Các trạm gác thành ngoài cũng được thay thế bằng các lô cốt trụ tròn cao 2m có các thiết bị quét tổng hợp, quét sóng dao động tần số cao và hệ thống camera thân nhiệt tiêu cự xa.

Bên trong hành cung ẩn sẽ có bộ phận quan sát cảnh báo điều khiển sa bàn phòng thủ, khi phát hiện kẻ địch trong phạm vị 15km sẽ phân tích rồi chuyển cho hệ thống điều khiển trang bị phòng thủ tự động.

Các chiến binh phòng thủ chỉ có 1 nhiệm vụ đơn giản là dựa vào tầm bắn mà tiến hành công kích từ đó nâng cao hiệu suất chiến đấu, giảm hao phí đạn dược.

Bộ chiến đấu Tầm xa của Nhện hồi chỉ huy được giao cho toàn bộ tường thành ngoài làm phạm vi đóng giữ chính là để tận dụng độ dài tường thành để xạ kích huấn luyện, phối hợp phản ứng tầm xa.

Trên mặt thành trong rộng 5km được phân biệt xây dựng 4 đại doanh ở 4 gốc lần lượt,Thanh long doanh góc thành Đông thuộc mộc giành cho nguỵ trang mở rộng phương hướng nên Bộ trinh thám được phân cho ở đây.

Bạch hổ doanh góc thành Tây thuộc kim chủ đạo sắc bén nguy hiểm sát phạt nên là doanh của Bộ Cận chiến.

Chu tước doanh góc thành Nam thuộc hoả mang đến khí tức chết chóc số lượng lớn nên Bộ quần thương được phân cho.

Huyền vũ doanh góc thành Bắc thuộc thuỷ bao trùm kiểm soát lãnh thổ là nơi đóng quân của Bộ cảnh báo.


Trung tâm Kỳ lân cung là Cung điện quân sự màu vàng rực rỡ toạ trấn cổng chính toà thành thuộc thổ là khiên chắn mọi sóng gió chiến tranh.

Các trạm liên lạc bên trên thành trong cũng được thay đổi thành các mô nhỏ đính ở vách sau thành trong, nhằm tận dụng tối đa không gian mặt trên tường thành.

Giữa 2 tường thành trong và ngoài ban đầu Tâm thiết kế cách nhau 1km, nhưng khi thi công đã được các Kiến trúc sư xây dựng di dời dần theo độ mở rộng của các vùng đất để giờ đạt tận 3km.

Dòng sông hộ thành rộng 2km sâu tận 2km được xây dựng bằng đá sỏi, hiện tại đã hoàn thành nhưng chưa có nước để đưa vào.

Bên bờ sông 1km có các dãy nhà phố 3 tầng được xây dựng dọc theo chân tường thành ngoài mặt sau.

Điều kiện các nhà phố này là tốt nhất, thoải mái nhất để giành cho các chiến binh sinh hoạt.

Những cây cầu nối liền 2 tường thành với nhau được xây dựng rất đẹp ở độ cao 3km.

Toàn bộ tường thành đã được lắp đặt hệ thống điện, nước, đèn đường phát sáng trên mặt tường thành cùng các hệ thống sinh hoạt khác.

Hệ thống cẩu kéo tự động được sử dụng bên trong tường thành để vận chuyển trang bị, đạn pháo cùng những nhu yếu phẩm.

Các lối đi từ mặt sau tường thành vào các vùng quốc gia cũng có cổng canh gác chứ không còn thả rộng để đi như trước nữa.

Hệ thống xe vận chuyển cùng trạm xe được bố trí đến cạnh các cổng canh gác, từ đây sẽ được hệ thống cẩu kéo tự động mang đi khi cần vận chuyển.

Ứng với câu “Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi” các chiến binh chi phòng thủ theo nhu cầu chiến đấu đã biến tường thành hoàn toàn trở thành Căn cứ quân đội của cả quốc gia.


Sau thảm cảnh của chi chiến đấu 3 cùng Lão đại đã khiến các chiến binh càng thêm cố gắn tập luyện các đặc kỹ cùng trận hình phối hợp.

Qua tường thuật chi tiết trận chiến của các chiến binh tham gia chiến đấu đã cho thấy tác dụng không nhỏ của các tuyệt kỹ cận chiến dưới tình thế bị vây công số lượng lớn.

Các biến hoá trận hình được các chỉ huy chú trọng cải tiến hơn.

Bộ cận chiến đã tổn thương 2 phần 3 chiến binh và tạm thời mất đi sự chỉ huy của Điều dong trưởng nên đang tập trung bày bố đại doanh.

Bộ trinh thám do Mèo đốm trưởng chỉ huy nhanh chóng làm quen cùng tập luyện với các trang bị mới.

Bộ quét tổng hợp mini dành cho cá nhân chiến binh,Bộ phát hiện mùi truy tung,Camera thân nhiệt mini cự ly 5km,Tất cả được kết nối vào 1 Sa bàn nhỏ.

Dưới số lượng trang bị hiện đại như thế này thì các chiến binh chi trinh thám gần như “bất tử”.

Chi hậu cần của Sói đen trưởng cũng ra sức chỉnh hợp,Thành lều di động 1 lần nữa được dựng lên, các trang bị phòng thủ hiện đại nhất cũng được mang vào lắp đặt.

Các kho chứa lương thực, nước sạch, khí gas hay kho thuốc đều được nạp đầy.

Hệ thống điều khiển hoạt động Thành lều di động cùng hệ thống điều khiển tự động phòng thủ được tích hợp chung vào cung điện trung tâm.

Các trang thiết bị dò tìm, khai thác mỏ quặng được mang đến.

Thời gian 3 ngày đủ để các chỉ huy suy tính cho chuyến đi dài….

Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận