Đồng Nhân: Survival

Phủ thành chủ thành Mildar, phòng ngủ.

"Việc ra mắt xem như thành công!" Nằm trên giường, Ren chậm rãi thở dài một hơi rồi nói:" Cơ mà dường như là sau khi mình về nhiều thứ bắt đầu khác hẳn đi thì phải!"

"Cư dân có đẳng cấp cao hơn trước và thậm chí là có lượng người ý đồ bất chính cũng rất nhiều!"

"Một số là tín đồ của quỷ nữa, chuyện gì xảy ra vậy nhỉ?" Ren nghi hoặc hỏi một tiếng, nhất là sau khi chứng kiến có một số người mặc áo choàng màu đen đứng tụ tập quan sát ở một phía thì Ren liền sử dụng kỹ năng [Giám định] và tra ra thân phận của đối phương.

Mặc dù đã nghĩ tới sẽ có kẻ phản bội, cũng không nghĩ rằng số lượng lớn như thế.

[Ký chủ, thế giới này có khả năng tự cân bằng và tự gia tăng sức mạnh cho tất cả sinh vật ở đây]

[Cũng bao gồm vực hỗn mang cũng sẽ không ngồi không như trước mà cố gắng thẩm thấu dùng âm mưu quỷ kế đáng sợ để chiếm quyền] Hệ thống lên tiếng giải thích.

"Nói cách khác là cơ chế tự gia tăng độ khó?"

[Đúng vậy, vì vậy ngài hãy cẩn thận ký chủ, bất kể là giáo hội Tháp Quang Minh hay là thế lực hỗn mang sẽ khó dây dưa hơn trước rất nhiều sẽ không ngừng gia tăng thực lực và huấn luyện ra mạnh mẽ binh sĩ e sợ là với thực lực của ngài hiện tại cũng không nên cố gắng đơn đả độc đấu vì kiểu gì cũng sinh ra những đại tướng với khả năng phong ấn!] Hệ thống cảnh báo Ren một câu rồi tiếp tục im lặng.

"Vậy cũng có nghĩa là sau khi mình tuyên bố chính sách giảm thuế, cũng có người đến tìm mình nhỉ?"

"Không phải bây giờ thì một chút nữa!" Dứt lời, Ren lập tức nở một nụ cười lạnh

Mà nâng cao độ khó cũng tốt hơn, ví như Thane trước kia Ren dự đoán cấp độ của hắn là lv 80 giờ thì có thể tầm Level lên tới hàng trăm.

Nên thay vì cứ dùng cơ bắp để chinh phục thì tiếp tục thẩm thấu và dùng não đi.

Đơn đả độc đấu thì cậu tự tìm đường chết, vì chỉ cần có thần khí trong tay tựa như thánh kiếm hay gì đó thì dù cho mình có là Level 999+ đi chăng nữa thì cũng sẽ bị giảm sức mạnh và có thể bị nó chém chết nếu ghim vào người.

Đồ chơi thần thánh mà, chẳng thiếu cách để giết chính mình.

Nếu như thánh kiếm gì đó ghim vào đầu cậu thì e sợ cơ hội biến thành Undead King cũng không có mà uất ức chết.

"E rằng nên cẩn thận hơn mới được!"

"Hoặc mình nên tìm đám tín đồ đó nói chuyện nhỉ?" Nghĩ ngợi một chút, Ren lập tức ngồi dậy vừa nở một nụ cười tà ác:" Dù gì mình cũng là quỷ vương mà!"

"Nên lấy thứ nên thuộc về mình!"

Sau khi tiêu diệt được Icons Of Sins, Ren nhận được chức nghiệp quỷ vương cùng với chức nghiệp Doom Slayer như là một phần thưởng tối cao của cậu ở địa ngục.

Cụ thể nghề nghiệp quỷ vương mang lại những kỹ năng bị động rất là bá đạo.

Tăng lên gấp 10 lần uy lực của những kỹ năng liên quan đến loại thuật.

Mang khả năng chấn nhiếp mạnh mẽ với loài quỷ và có khả năng chế ngự bọn chúng. Cũng bao gồm thuộc tính [Quỷ] mà cậu có cũng đặc biệt khiến cậu trở thành thượng cấp của chúng.

Cuối cùng chính là quyền năng: Tạo quái

Tích hợp tạo ra những mề đay hay huân chương mang thuộc tính nào đó để sinh ra quái vật mới bảo vệ bản thân bằng những mề đay đó. Cơ bản Ren có thuộc tính gì sẽ tạo ra sinh vật với thuộc tính tương tự như những mề đay mà cậu đã phối hợp tạo ra chúng!

Đó chính là sức mạnh của quỷ vương, cũng là sáng tạo chủng tộc nghề nghiệp rất vui. Làm quỷ vương mà không có một quỷ binh thì không gọi là quỷ vương rồi.

Riêng nghề Doom Slayer thì có nội tại kinh khủng hơn, nó là kỹ năng ưu thế về sinh tồn và chiến đấu.

Dù chỉ còn 1 giọt máu trong người, vẫn có thể chiến đấu mạnh mẽ.

Vì có những ưu thế này, cho nên cứ quẩy đi sợ cái quần gì.

Đánh không lại, hết máu thì chuồn, đánh không lại không có nghĩa là chạy không được.

Cơ mà vẫn bị phong ấn, kể ra mạnh như Doom Slayer còn bị phong ấn nên cứ chiến đấu cẩn thận là được. Chả ai thích bị phong ấn hàng ngàn năm cả.

"Để xem nào, xung quanh đây không có bất kỳ dị thường!" Ren nhắm mắt lại, cảm nhận những nguồn ma lực của những sinh vật xung quanh chính mình

Thế nhưng, cậu chỉ cầm nhận được những nguồn quỷ khí nhỏ bé không đáng kể đang phân tán trong thành Mildar, ngoài ra không tìm thấy gì cả.

"Chẳng lẽ có thuật thức?"

Ren kinh ngạc một cái, nhưng ngẫm lại thì nếu như đám tín đồ quỷ kia không dùng thủ đoạn né tránh e rằng đã bị diệt sát rồi

Ở khu vực này cũng là nơi có tương đối nhiều thánh điện kỵ sĩ ghé thăm mà

[Chi 10 ngàn đồng vàng để có thể có tình báo nha~]

[Tình báo chân thật 100% không chém gió]

[Nhưng nếu như không có thì ta chả lời thế thôi nên lựa câu hỏi cho cẩn thận] Rốt cuộc hệ thống lại xuất hiện với vẻ chào hàng

"vãi hệ thống, ngươi biến thành tên gian thương khi nào vậy?"

[Trước giờ đã thế rồi!] Hệ thống đáp

"Vậy trừ 10 ngàn đồng vàng đi, ta muốn hỏi lũ tín đồ của quỷ tụ tập đông nhất ở đâu?" Ren suy nghĩ một chút liền hỏi

[-10000 Gold coins]

[Tụ tập ở bên dưới tòa giáo hội cung điện ánh sáng, có thuật thức ngăn cấm nên không thể dò ra]

[Đại tu sĩ trong tòa giáo hội nhỏ này thực chất là một tên tín đồ quỷ cho nên toàn bộ giáo hội có phần lớn là tín đồ quỷ do bị tên đại tu sĩ mê hoặc] Hệ thống đem tình báo nói ra rồi tiếp tục lặn đi

"Ra là thế, thế mà mình không nghĩ ra nhỉ?"

[Do ngươi lười!] Hệ thống hiện hồn khinh bỉ một câu rồi tiếp tục lặn đi, 10 ngàn đồng vàng không uổng phí.

"Ngươi lặn thì lặn đi, còn ráng khinh bỉ ta làm cái gì??"

Kế tiếp, Ren dự định sẽ đi tận giáo hội thờ quỷ một chuyến

Dù sao, việc giáo hội thờ phụng quỷ thì kể cả Illumina còn không có cách tìm ra được, cô ta cho cùng chỉ là nữ thần tham muốn quyền lực chả bao giờ lắng nghe lời cầu nguyện nên làm sao mà biết đây.

Đã như thế thì nên chiếm đi cái giáo hội sa đọa này thay vì báo cáo và tru diệt sẽ có lời hơn rất rất nhiều.Đêm đó, Ren nhanh chóng rời khỏi biệt viện và trực tiếp xuất hiện tại bên trong tòa giáo hội

Khi đó, một ông đại tu sĩ lớn tuổi ăn mặc giáo sĩ phục màu trắng vàng cầm màu vàng kim quyền trượng đang cầm kinh thánh chậm rãi đọc với ánh nến trong phòng cầu nguyện tăm tối

Đột nhiên, ông ta cảm nhận được một luồng ma khí mạnh mẽ ở phía sau lưng, liền sợ run người liếc mắt nhìn người đến phía sau.

"Ngươi là ai dám công nhiên đến đây?" Tên đại tu sĩ trầm giọng hỏi, vẫn cố giả vờ diễn kịch rất là xuất sắc

Sau đó đại tu sĩ nhìn đến dung mạo của Ren liền cười nhạt:" À ra là ngài lãnh chúa, ngài tìm ta có việc gì không?" Sau đó lập tức lộ vẻ hiền lành chào hỏi.

Nếu không phải hệ thống báo cho cậu biết đây chính là một tên quỷ thì Ren phải tốn cả ngày mới tra được nó.

Ren tiếp tục thả ra quỷ khí của bản thân với ánh mắt sắc lạnh mà trầm giọng nói:" Một con quỷ cấp thấp như ngươi nhìn thấy ta còn không quỳ sao tạp chủng?".

"Ức..." Đại tu sĩ vẻ mặt đời đẫn ra liền sợ hãi ngay khi cảm nhận được áp lực khủng khiếp của loại quỷ khí mà Ren tỏa ra.

Làm ông ta lập tức quỳ rạp xuống không chút nào do dự với vẻ cung kính hoảng sợ:" Tôi xin lỗi ngài!!".

"Xin...xin ngài hãy tha thứ cho tên đầy tớ hèn mọn này ạ!" Đại tu sĩ sợ hãi lên tiếng, cũng chính nhờ vào nhận thức phân tầng của xã hội loài quỷ.

Khác với ma tộc hình người thông thường thì loài quỷ chính gốc có phân tầng rõ ràng.

Lũ cấp thấp bắt buộc phải tuân theo mệnh lệnh của quỷ cấp cao hơn mình.

Vì thế, khi lan tỏa ra quỷ khí hay ma khí nồng nặc.

Loại khí thế đặc biệt chỉ có loài quỷ cấp cao sở hữu thì tương tự chúng phải tuân theo, thậm chí không do dự phản bội chủ cũ của bọn chúng vì đây chính là bản năng nhưng nếu chủ cũ của chúng mạnh hơn thì kết quả thì tùy xem lòng trung thành của chúng.

Khác với ma tộc, quỷ tộc hình người giống loài có thiên phú cực cao về ma thuật thì đám quỷ chính cống hoàn toàn không có mảy may cảm tình, vâng vẫn tùy loại nữa.

Quỷ nhân cùng chân chính quỷ khác nhau rất nhiều.

"Xin lỗi đã làm phiền nhưng..."

"Từ giờ trở đi, tao sẽ tiếp quản nơi này..."

"Sao không vui à?" Ren nở một nụ cười tà ác nhìn tên đại tu sĩ nói

"Không, vui lắm ạ!"

"Ngài quỷ vạn tuế!" Sau đó tên đại tu sĩ tiếp tục cho cậu quỳ lạy nhiều lần.

Cứ như thế, cậu sẽ tiếp quản được cái tế đàn loài quỷ ở nơi này.

"Giờ thì lập tức triệu hồi toàn bộ lũ quỷ và đám tín đồ cho ta! " Ren cười cười nhìn tên đại tu sĩ đang run lẫy bẩy liền ra lệnh cho nó.

Tên đại tu sĩ không nói năng gì, tuân theo mệnh lệnh của cậu mà triệu hồi những con quỷ khác sống ở gần đây cùng với đám tín đồ

"Ta không quan tâm trước ngươi làm việc cho ai, nhưng giờ thì cho ta trung thực!"

"Tạm thời án binh bất động, cho ta mê hoặc lũ quý tộc ngu xuẩn đó đi, tiền hay gì đó chỉ cần ngươi nói ta liền cho thể chi trả!"

"Ta sẽ chiếm lấy thế giới này!"

"Vâng thưa ngài, tôi lập tức liền đi làm ạ!"

"Làm tốt tương tự không thiếu chỗ tốt cho ngươi!" Ren cười lạnh nhìn tên đại tu sĩ.

Sau đó, đám nữ tu bên trong nhà thờ cũng đi ra ngoài.... phát hiện người tỏa ra quỷ khí nồng nặc như Ren....chúng liền sợ hãi quỳ xuống không dám nói một lời.

"Chà.... xem ra cũng không ít người tham gia giáo hội các ngươi nhỉ? "

"Thú vị đấy....giờ thì chuẩn bị cho ta làm vài việc đi nào!"

Sau đó, dưới những tín độ đang âm thầm cậu nguyện ở bên phòng cầu nguyện thì chúng cũng nhìn thấy Ren với vẻ nghi hoặc. Họ hoàn toàn không hiểu vì sao "Lãnh chúa" xuất hiện ở đây.

"Hỗn xược...đây chính là ngài quỷ vương các ngươi nhìn thấy còn không biết quỳ xuống?" Đại tu sĩ một mặt tức giận quát.

Tuy rằng chúng từng là thuộc hạ của những con quỷ ở vực hỗn mang. Nhưng gặp con quỷ mạnh hơn nhất là có mùi và sức mạnh của quỷ vương thì nghĩa vụ của chúng là thực hiện mọi mệnh lệnh tốt nhất.

"Không sao...chúng chưa từng thấy chân diện quỷ của ta đâu....." Ren cười cười, bắt đầu sử dụng kỹ năng [Demonic Nightmare] phiên bản suy yếu khiến đám tín đồ rơi vào ảo giác mà quỳ xuống đất sợ hãi.

Nhưng trong ánh mắt thì tràn ngập sự sùng kính với những kẻ thờ quỷ.

"QUỶ VƯƠNG ĐIỆN HẠ!!" Các tín đồ có nam có nữ có quý tộc lập tức quỳ rạp xuống một cách đầu cung kính.

Ren liếc mắt những giao diện trên đầu hiển thị tên cùng với lòng trung thành của bọn họ đều là:" 100%" liền lộ ra nụ cười hưng phấn.

"Chậc chậc....đúng là một đám nhân loại đáng yêu đâu....." Trên cơ bản là một lũ ngu xuẩn bị tẩy não đến mức xem là quỷ là một loại vinh quang.

"Nói cho ta xem ước nguyện của các ngươi là gì nào~" Ren nở nụ cười nhạt nhìn về phía một quý tộc phu nhân tóc vàng với vẻ xinh quyến rũ và bộ ngực to ưỡn ra.

Thấy Ren nhìn về phía mình, quý tộc phu nhân đó liền vui sướng nói:" Ước nguyện của tôi chính là được hầu hạ ngài thưa quỷ vương điện hạ!" Ánh mắt vô cùng cuồng nhiệt biết bao.

"Ồ.....ta sẽ cho ngươi cơ hội này fufu!" Ren ngẫm nghĩ làm một quỷ vương có một đám cuồng tín liền cũng thú vị.

Dù sao "đám ngu xuẩn " này sẽ bằng mọi giá thực hiện mọi mệnh lệnh kể có là chết đi chăng nữa.

Nhưng chết quá lãng phí chi bằng "chơi" một chút? Và cả gia tăng số lượng tín đồ dù gì cũng là đám trung thành ngu xuẩn mà.

"Giờ thì trước tiên, kéo vào đây một đám trung thành nô lệ đi nào!"

"Khiến thế lực chúng ta lớn mạnh chính là nghĩa vụ các ngươi....thế nhưng cẩn thận một chút....chủ yếu kéo nô lệ và đám quý tộc. Nếu bắt được đám nghị viên càng tốt. Ta tuyệt đối sẽ có phần thưởng thích đáng dành tặng các ngươi hahahaha!"

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận