Em Anh - Hai Đầu Thế Giới

Giới thiệu nhân vật: 

AN THẾ LONG: 25 tuổi, Tổng giám đốc chuỗi nhà hàng khách sạn AJ hàng đầu châu Á, tính tình lạnh lùng, mưu mô và khi đã tức giận thì chuyện gì cũng dám làm, dù tuổi đời rất trẻ nhưng đã là trùm xã hội đen thay cha mình khi ông và vợ – tức mẹ Thế Long qua đời khi bị kẻ thù hãm hại.

HUỲNH DUY MINH: 22 tuổi, phải vừa học vừa tự lực cánh sinh để tốt nghiệp phổ thông, mồ côi từ nhỏ, có 1 người cha nuôi rất thương con nhưng cũng “thương” bài bạc không kém, nên nhiều lần khiến cậu khốn đốn để trả nợ cho ông. Cậu là 1 chàng trai ngoại hình bình thường, học hành bình thường, gia cảnh dưới mức bình thường, nhưng tính cách ngây thơ, lạc quan của cậu đã khiến tên xã hội đen Thế Long động lòng.

KHÁNH MY: 1 cô bé mồ côi được gia đình họ An nhận về làm con nuôi do cả nhà chỉ có 2 anh em Thế Long, Thế Huy toàn là “đực rựa” nghịch ngợm, quậy phá. Trong khi đó Khánh My là 1 cô gái dịu dàng, xinh đẹp, được bà nội An Thế Long “nhắm” vào vị trí cháu dâu tương lai. Nhưng kết quả, cô lại đem lòng yêu một chàng trai khác, chấp nhận sang nước ngoài cùng anh ta, nhưng sau đó tình yêu không bền, hạnh phúc tan vỡ, Khánh My trở về nhà họ An, sóng gió xảy ra với mối tình Long – Minh vừa chớm nở.

AN LÃO PHU NHÂN – Bà nội của An Thế Long, là người khó tính, cổ quái, luôn có quan điểm “Chỉ duy nhất Khánh My là xứng đáng vào làm dâu nhà họ An”, luôn đối đầu, gây khó dễ cho Duy Minh khi cậu vừa vào nhà họ An với danh phận “vợ chồng” với An Thế Long; nhưng bên trong bà là 1 tấm lòng rất tốt, đến phút cuối bà là người không muốn Duy Minh ra đi.

AN THẾ HUY – em trai An Thế Long, mới vừa 18 tuổi, tính tình trẻ con, nghịch ngợm, phá phách, đặc biệt luôn tìm cách chọc ghẹo “chị dâu” Duy Minh hòng chọc tức ông anh của mình.

Ngoài ra còn có các nhân vật như cha nuôi của Duy Minh như đã nói ở trên, 3 đàn em dưới trướng của Thế Long – dù gọi Thế Long 2 tiếng “lão đại” nhưng tuổi đời của họ đều xếp trên Thế Long. Cả 3 đều rất trọng chữ tín, khi làm việc thì lạnh lùng nhưng bình thường cũng khá vui tính và nhí nhố.

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận