Quảng cáo

[Fanfic] [Bác Chiến] Khi Nước Mắt Đã Cạn

2.

'bịch'

tiêu chiến đổ người ra phía trước, nằm bất động...

vương nhất bác ở trong bếp dọn thức ăn lên bàn nghe thấy tiếng động liền chạy ra ngoài xem thử. nhìn thấy tiêu chiến nằm bất tỉnh trên sàn nhà vương nhất bác hốt hoảng vội vã chạy lại đỡ anh dậy.

"chiến ca! chiến ca! anh mau tỉnh dậy đi đừng làm em sợ! chiến ca!"

lay mãi tiêu chiến cũng không tỉnh vương nhất bác vội vã bế anh lên chạy ra gara lấy xe phóng thẳng tới bệnh viện thành phố.

==========

tiêu chiến nhíu mày, mở mắt ra, cựa người ngồi dậy quan sát xung quanh liền biết đây chính là bệnh viện. mùi thuốc sát trùng ở bệnh viện quả thực khiến người ta có chút khó chịu. đưa tay lên day day mi tâm đang đau nhức đến phát điên. tiêu chiến bây giờ đã thích nghi được với ánh sáng chói mắt ở chiếc đèn phía trên trần đang chiếu thẳng vào mắt.

vương nhất bác vừa ra ngoài mua chút cháo để khi trở về nhìn thấy tiêu chiến đã tỉnh liền vội vã chạy lại hỏi han tới tấp.

"chiến ca, anh tỉnh rồi! may quá! anh có thấy đau ở đâu không? thấy trong người thế nào?"

"ờ... anh không sao cún con, chỉ cảm thấy hơi đau đầu một chút."

"vậy anh chờ em một lát, em đi gọi bác sĩ kiểm tra lại cho chắc."

tiêu chiến mỉm cười gật đầu, cún con của anh vẫn luôn chu đáo như vậy. chỉ cần anh ốm một chút cậu liền đã cuống lên, thậm chí bỏ cả việc công ty để ở nhà chăm sóc anh. chắc anh phải tu cả nghìn kiếp mới có một người yêu tốt như vương nhất bác, anh sẽ cố gắng thật nhiều để cùng cậu giữ mãi mối quan hệ này, hai người sẽ hạnh phúc bên nhau suốt đời. chắc chắn...

============

một lúc sau, vương nhất bác quay trở lại, theo sau là một vị bác sĩ và hai y tá.

bác sĩ tiến đến bên giường bệnh của tiêu chiến bắt đầu kiểm tra cho anh.

"ừm, không có gì đáng lo ngại, chỉ là kiệt sức do làm việc quá độ thôi. cần cho bệnh nhân nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ, tốt nhất là nghỉ ở nhà trong vài ngày tới đi."

"vâng, cảm ơn bác sĩ, tôi sẽ chăm sóc cho anh ấy thật tốt."

"ừm, nếu không còn gì nữa thì chúng tôi xin phép."

"chào bác sĩ."

sau khi bác sĩ và y tá đã ra ngoài, vương nhất bác người ngồi kế bên giường tiêu chiến làm ra cái vẻ mặt hờn dỗi-đáng yêu vô đối aaa~~~

"anh tốt nhất nên nghỉ ngơi cho tốt, nếu không em sẽ giận không chơi với anh nữa >
Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận