[Fanfic] [Bác Chiến] Mùa Hè Năm Ấy

Sau vài tháng làm việc thì Tiêu Chiến và Nhất Bác đã có thêm rất nhiều đồng nghiệp mới.Họ thường rủ nhau đi cà phê cà pháo, nhạu nhẹt và hát karaoke này nọ.

Không hiểu từ lúc nào mà họ thân đến bậy nhưng có họ vẫn chia ra những cặp thân nhất có khi kết nghĩ anh em như Vương Nhất Bác với Lưu Hải Khoan còn Tiêu Chiến cùng với Trác Thành và Tuyên Lộ cũng vô cùng thân.

Có khi họ rủ nhau đến nhà chơi và qua đêm ở đó trong nhóm đó cũng có kha khá người 2 nhóm trên cùng với Bồi Hâm, Kế Dương, Hạo Hiên, Quách Thừa cuối cùng là Phồn Tinh cùng nhau qua nhà Tiêu Chiến và Nhất Bác chơi để chúc mừng họ có nhà mới và qua đêm ở đó vì nhà họ khá rộng.

Họ mua đồ ăn về Tiêu Chiến  cùng 1 số người vào bếp còn Nhất Bác và những người còn lại đi mua bia rượu về bày biện ra cùng nhạu đến 10 -11 giờ thì bắt đầu dọn dẹp xong xuôi thì ai về phòng nấy vì  phòng cũng đã sắp xếp.

1 số người thì say xỉn vì Tiêu Chiến có tửu lượng thấp nên cũng ngủ đến sáng nhưng Nhất Bác thì không may mắn như vậy cậu bị Tiêu Chiến hành suốt 1 đêm từ ói rồi đến làm nũng rồi lại phá khiến anh mệt không thể lên công ty.

Sáng hôm sau mai là việc ở công ty đã có Vu Bân lo hết còn những người kia cũng vậy sáng mọi người tụ tập ở phòng khách pha cà phê rồi nói chuyện thì Nhất Bác xuống với gương mặt tiều tụy từ từ bước xuống mọi người đều lo lắng hỏi thăm mới biết là do Tiêu Chiến nên bảo lên phòng nghỉ ngơi.

Khi mọi người cùng nhau ra ngoài ăn thì từ dưới nhà có tiếng bấm chuông Nhất Bác dù mệt cũng phải lết xuống xem ai, không biết từ đâu ra 1 cô gái mặt mày khá xinh đẹp nhào vào lòng Nhất Bác tay quấn lấy cổ anh, khiến anh chưa kịp phản ứng từ sau cô còn thêm 1 người nữa là anh họ của cậu cũng nhìn thấy anh cậu là 1 thành viên của FBI vừa hoàn thành nhiệm vụ về thì thấy. Cô gái kia là thanh mai trúc mã của cậu.

Họ vào nhà cùng nhau nói chuyện 1 hồi thì nhóm kia về thấy Tiêu Chiến khá ngạc nhiên vì có 1 cô gái xuống hiện và đang ngồi kế Nhất Bác không buôn tha cứ kề kề vào Tiêu Chiến hậm hực đi lại kéo tay cô gái ra:

"Đây là chồng của tôi ai cho cô động vào!". Mọi người sửng sốt với hành động và lời nói của Tiêu Chiến nhưng rồi cũng hiểu. Nhất Bác thì trong lòng nở hoa khi thấy cảnh đấy.

À quên có gái đó tên Dương Hồng Tuyết cô gái bày rất thích Nhất Bác đã bám cậu lâu mới buôn tha xậu đc 1 năm thì giờ quay lại ngay thời điểm này.

Sau khi thấy vậy cô không rất tức giận bước ra khỏi nhà nhưng không để yên cho anh và cậu dễ như vậy.

Sau khi về mọi người đều bàn tán là Tiêu Chiến có tình địch điều này khiến anh không khỏi tức giận ghen tuông.

Sau đó mọi người chào tạm biệt rồi ra về anh họ của cậu cũng vậy mọi người vừa đi khuyết thì Nhất Bác đi thẳng lên lầu tắm rửa sau đó đến lượt Tiêu Chiến đi vào làm vệ sinh ra thì không thấy cậu đâu thì thêm tức giận nghĩ cậu ra ngoài không nói anh tiếng nào:

Chắc chắn là Nhất Bác em ấy đi ra ngoài với nhỏ kia rồi mới gấp rút đến như vậy!

Anh tức giận đi đến công ty mình không thèm bén mảng đến "tên kia"(ý là Nhất Bác) nữa anh đang ngồi trên xe xem lại đống tài liệu vừa xem xong thì cũng tới nơi anh bước xuống đi vào văn phòng ngồi trong đó làm việc.

Bên phía Nhất Bác sau khi đi thì anh cũng tới công ty gấp không kịp nói với anh 1 tiếng vì Vu Bân đột nhiên hối cậu đến công ty gấp có người đang quẩy phá ở đó nên.

Cậu tới công ty thì có 1 người đàng ông đang la mắng, chửi bới nhân viên cậu, 1 nhân viên nữ chạy tới mặt hốt hoảng:

"Cậu chủ, ông kia cứ đứng đấy la mắng đòi gặp cậu cho bằng được".

"Kêu bảo vệ đuổi ông ta đi". Nhất Bác không đếm xỉa quay mặt đi, thì người đàn kia quay lại mặt mừng rở như gặp cứu tinh chạy tới:

"Ây~, con trai sao con đến lâu vậy mấy người này không cho ta gặp con". Nhất Bác mặt lạnh tanh nhìn ổng.

"Ông muốn gì?". Mặt ông ta làm mặt đáng thương đến kinh tởm xin cậu:

"Dạo này ta làm ăn thôi lỗ quá! Con cho ta một ít để xay sở được không?". Nhất Bác vẫn vậy mà nói: "bao nhiêu?". Mặt ông ta lại vui cười:

"À ta chỉ...chỉ cần 20 tỷ thôi ta sẽ đi".

"Được, lấy tiền xong thì ông mau cút khỏi tầm mắt của tôi". Nhất Bác quất tay nhân viên đưa ổng tiền, đến khi cầm được tiền ông ta quay mặt đi trong đầu thầm khinh cậu:

Hứ không có tao là mày không có ngày hôm nay đâu mà ở đó lên giọng

Nhất bác thấy ổng đã đi liền mệt nhọc lên phòng vừa ngồi nghĩ thì Vu Bân tới gõ của, cậu cho anh vào thì thấy 1 xấp tài liệu đặt lên bàn cậu:

"Anh phải hoàn thành đống tại liệu này đấy". Vu Bân nói xong Nhất Bác mệt nhọc trả lời:

"Được được, cậu mau đi đi rồi tôi làm". Vu Bân rời đi.

---------end chap 3-----

Mọi người thấy sao, muốn ship cặp nào nói tui để tui xem cặp nào đông tui sẽ cho vô nhá🙆

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận