[Fanfic] [Haehyuk] Far Away

Hyukjae ngẩn người trên giường, nhìn ra khung cảnh thành phố bên ngoài cửa sổ. Cậu cứ ngồi như vậy, nhìn dòng xe lần lượt chuyển động. Kyuhyun ló đầu nhìn vào phòng, thấy ông anh lại ngồi ngơ ngác như mọi khi thì lắc đầu, gõ nhẹ vào cửa phòng.

- "Anh, bữa nay anh không ra ngoài hả?". Hyukjae quay lại nhìn cậu em út, "Ò", cậu gật đầu nhẹ, vẫn chưa thoát khỏi trạng thái mơ màng.

- "Nãy em có nấu cơm rồi á, lát anh khỏi gọi đồ ăn ngoài hay ăn mì gói nha. Nhưng mà giờ em phải đi vội nên chưa có rửa chén nữa, anh rửa giúp em nhá!". Hyukjae cười bất lực trước sự ranh mãnh của cậu út, cứ nhờ cậu rửa chén hoài thôi. Nhưng mà kệ, có đồ ăn ngon của Kyu nấu thì rửa chén xíu cũng được.

- "Ok, dễ ợt ~ để đó cho anh, anh là "chàng tiên rửa chén" mà :))))))". Hyukjae để tay chữ V dưới cằm, tỏ vẻ "anh đây lo được". Kyuhyun cười trước vẻ ngốc nghếch của anh mình.

- "Vậy em đi nha! tối gặp lại sau~". Kyuhyun nói rồi xốc lại balo trên vai, cùng anh Yongsun ra khỏi nhà. Vậy là chỉ còn một mình Hyukjae ở đây, cậu quyết định thoát khỏi trạng thái ngơ ngẩn của mình, bước ra ngoài phòng bếp. Đồ ăn mà Kyuhyun nấu vẫn còn ngăn nắp ở trong nồi, bồn rửa chén cũng chỉ có vài dụng cụ nấu ăn đơn giản. Có vẻ như do quá vội nên Kyuhyun chỉ kịp nấu ăn mang theo chứ không kịp ăn ở nhà. Hyukjae lần lượt mang đồ ăn ra bày biện trên bàn, cậu lẳng lặng ăn bữa trưa ngon lành mà Kyuhyun nấu cho, trong đầu vẫn còn loanh quanh những suy nghĩ chợt nãy ra trong lúc ngẩn người.

Hôm nay là một ngày rảnh rỗi của Hyukjae. Sắp tới đây, cậu sẽ bắt đầu quay một chương trình dài tập khá vất vả, nên anh Yongsun bảo cậu trước tiên hãy nghỉ ngơi một chút để lấy năng lượng quay chương trình đó thật tốt. Tuy nhiên, thời gian nghỉ ngơi lần này không đủ dài để cùng gia đình đi du lịch ở đâu đó. Hyukjae luôn như vậy, hễ có thời gian rảnh thì điều cậu muốn làm nhất là ở bên cạnh gia đình "mật ngọt" của mình. "Nhưng mà hôm nay tui muốn đi đâu đó chơi quá đi mất >

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận