[Fanfic] [Yin&War] Gả Cho Anh Được Không?

Anh cúi xuống dùng đôi môi ấm áp của mình áp lên đôi môi mềm mại của cậu một nụ hôn sâu. Nuốt hết những lời cậu chuẩn bị nói ra.

Haizz...hôm nay anh chịu đựng đủ rồi. Phải làm gì đó cho người ngoài biết cậu đã có chủ mới được. Đúng là bảo bối của cậu quá ngây thơ rồi.

Nếu hôm nay không có mình đi cùng, không khéo tên kia đã làm chuyện gì đó với cậu. Không thể nào, anh sẽ không bao giờ để cậu gặp chuyện gì bất trắc tổn hại đến cậu.

Kết thúc nụ hôn, anh bế cậu lên một cái nhẹ tâng, đi đến để cậu nằm lên sofa. Còn mình lần nữa đem một nụ hôn sâu đặt lên môi cậu. Lần này táo bạo hơn. Không chỉ còn là những cái mút môi, anh đưa lưỡi mình vào khoang miệng cậu chơi đùa thật lâu. Vài phút sau, anh buông cậu ra, cậu dựa vào người anh thở hổn hển.

Cơn lửa du͙ƈ vọиɠ đã bùng cháy thì không dễ gì dập tắt.

Anh cúi đầu xuống cần cổ trắng nõn của cậu, hít một hơi "thật thơm", không một chút do dự anh lựa một chỗ dễ nhìn mút vài cái.

Cậu cũng không phải còn nhỏ, hiểu được anh là đang muốn làm gì mình. Nhưng chính cậu muốn ngăn cản cũng không ngăn cản được, cả hai trước sau cũng sẽ tới giai đoạn này. Lúc này cậu cũng hoàn toàn bị chìm trong du͙ƈ vọиɠ, không khống chế được bản thân rên lên vài tiếng. Mặc cho anh làm gì thì làm. Mình chầm chậm cũng muốn phối hợp theo anh.

Một lúc sau anh rời khỏi nơi đó. Một tay luồn trong áo cậu, tìm đến hai điểm đỏ đỏ hồng hồng trên ngực cậu đùa giỡn. Cậu bị anh làm cho kíƈɦ ŧɦíƈɦ cả người đều ưỡn lên. Tay còn lại anh tháo luôn cái áo vướng víu của cậu. Một thân hình trắng trẻo, xinh xắn đập vào mắt anh. Thôi rồi! Lúc này cậu có cầu xin anh cũng không dừng lại được nữa rồi.

Bị anh nhìn chằm chằm vào thân thể mình, ít nhiều cậu có phần xấu hổ đỏ hết cả mặt. Thấy cậu đỏ như tôm luộc, anh đâu dễ gì buông tha. Tiếp tục công việc dang dở, anh cúi xuống tạo vài dấu hôn rõ ràng trên xương quai xanh, rồi xuống ngực mút mút, sau đó anh còn liếm hai hạt đậu của cậu.

Một màn như vậy của anh đã hoàn toàn khơi dậy du͙ƈ vọиɠ của cậu.

Cái tay không rảnh rỗi anh đưa xuống nơi tư mật của cậu. Động tác dứt khoát anh cởi bỏ quần cậu. Thành công khiến trên người cậu hiện tại không còn một mảnh vải che thân.

Mắc cỡ không thôi, cậu dùng hai tay che mặt mình lại.

- Bảo bối, anh đều đã nhìn hết rồi em còn mắc cỡ gì nữa?

- Anh làm việc của anh đi.

Anh với tay lên cái tủ đầu giường lấy ra một chai gel bôi trơn, cùng cái BCS, không biết là đã mua từ lúc nào.

Đổ ra tay một ít gel cùng một ít lên miệng nhỏ phía dưới của cậu, chuẩn bị một hồi. Một ngón tay anh từ từ đưa vào nơi đó.

Cậu không nhịn được, nhíu mày, rên lên.

- A...ưmmm

- Không sao, sẽ nhanh thoải mái thôi! Em thả lỏng một chút, kẹp chặt tay anh quá rồi.

Sau khi cậu thả lỏng, anh lại lần nữa từ từ đưa thêm một ngón tay vào, rồi tăng lên thành ba ngón tay. Khuyếch trương, chuẩn bị kĩ càng. Sau đó mới cởϊ qυầи mình ra, tiểu đệ của anh đã trương đến đau. Anh nhanh chóng cởi bỏ chiếc quần trong của mình xuống.

Đeo áo mưa cho người anh em của mình xong. Anh đưa nó lại trước miệng cửa huyệt của cậu đùa một chút.

- A...Yin. Anh nhanh lên...em muốn...

- Em muốn cái gì?

- Ưʍ...không nói...

Anh lập tức đưa mình vào bên trong cậu.

- Aaaaa...

- Bảo bối, thả lỏng thả lỏng. Anh không vào được.
Bị cậu kẹp chặt đến đau. Bây giờ rút ra cũng không được, đi vào cũng không thể. Anh đợi một lúc cho cậu thả lỏng người, rồi từ từ đưa hết vào bên trong cậu. Anh thở ra một hơi. Cuối cùng cũng vào hết. Anh chầm chậm đi ra đi vào bên trong cậu. Sợ cậu đau, anh dịu dàng hết mức có thể. ( ừ! Nhưng vẫn đau)

- A...ưʍ...nhanh...nhanh một chút.

- Gọi một tiếng ông xã. Anh liền tăng tốc.

- Ưʍ...ông xã...anh chậm quá rồi!

Được cậu cho phép, anh như bắt được vàng. Động tác cũng nhanh hơn. Tạo ra những âm thanh da thịt va chạm thật kíƈɦ ŧɦíƈɦ.

- Aaaaa...

Ồ thì ra là nơi này! Anh tìm được điểm cao trào bên trong cậu, liền nhắm thẳng mục tiêu mà đâm thật mạnh.

Cậu nhắm nghiền mắt, nước mắt cũng từ từ chảy xuống, cái cảm giác này thật lạ! Vừa đau, vừa sướng. Bị kɦoáı ƈảʍ đánh mất lí trí. Cậu chỉ biết rên theo từng nhịp ra vào của anh.
Một hiệp, hai hiệp, ba hiệp,.....anh làm cậu liền một mạch đến tận 3h sáng mới dừng. Lúc này cậu đã không còn biết gì nữa. Từ lần phóng ra thứ hai cậu đã mệt mỏi mà lịm đi.

Anh bế cậu vào phòng tắm, thả cậu vào bồn tắm vừa chuẩn bị,  tắm rửa sạch sẽ. Anh bế cậu trở lại chiếc giường đã được thay ga mới. Đặt cậu xuống,lấy ra tuýp thuốc mỡ bôi lên chỗ đã sưng tấy của cậu, chỉnh tư thế cho cậu thoải mái. Rồi chính mình mới đi vào phòng tắm lần nữa, tắm rửa một lần.

Bước ra thấy thiên thần của mình bị mệt mà ngủ đi. Anh bước lên nằm cạnh bảo bối, nhè nhẹ ôm cậu vào người. Cậu ngửi được hơi ấm thân quen thì rúc đầu vào lòng ngực anh.

-----/-----

Cả hai ngủ một giấc dài tới 9h sáng hôm sau. Anh bị đánh thức bởi một tiếng hét chói tai của bà xã nhà mình.
- A...eo tôi. YIN ANAN WONG. Anh không thương tôi.

Không báo trước, cậu cứ vậy mà khóc.

- Bảo bốiiii. Anh xin lỗi. Hôm qua anh không nhịn được.

- Hôm qua anh nói rất hay " bảo bối lần cuối thôi ", một câu đó của anh tôi nghe suốt cả đêm. Lần nào anh cũng không đợi tôi trả lời mà liền không thương tiếc đâm vào. Anh xem tôi là cái gì hả Yin.

- Không có, bà xã~~~ em đừng giận. Anh đỡ em nằm xuống trước đã. Anh đi nấu cháo cho em. Một lát anh tha thuốc cho em. Ngày mai sẽ đỡ.

Cậu không trả lời anh. Để anh đỡ mình nằm xuống. Anh chèn thêm một chiếc gối vào cho cậu thoải mái.

Một lúc sau anh đem một tô cháo nóng lên.

- Bảo bối, để anh đúc em.

- Không cần! Tôi tự ăn.

- Em còn giận hả.

Cậu cầm tô cháo, từ từ ăn. Không thèm nhìn anh lấy 1 cái. Cậu lần này muốn giận một trận cho anh biết mà lần sau còn tiết chế.
- Anh biết lỗi rồi! Bảo bối~ em đừng giận nữa

Lần này xong rồi! Thiên thần nhỏ giận thật rồi.

--------//--------

CHAP SAU HỨA HẸN RẤT NGỌT

Là một màn dỗ dành bà xã của Yin Anan Wong.•[Yin&War]• Gả cho anh được không? - chương tám

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận