Giáo Thảo Omega Giả Làm Alpha Vẫn Bị Phản Công

Tác giả:

Thể loại: Đam Mỹ

Nguồn: leautanfania.wordpress

Trạng thái: Đang ra

Giới thiệu:

Lâm Phụ Tinh là một giáo bá(*) danh tiếng lừng lẫy trong lòng mọi người, ỷ vào thân phận Alpha mà làm mình làm mẩy, tính tình nóng nảy, chạm một cái liền bùng nổ.

Một ngày nào đó, Lâm Phụ Tinh nhìn thấy có người kéo bè kéo lũ đánh nhau, một Omega bị cả đám người vây xung quanh, run lẩy bẩy đang ngồi xổm trong một góc.

Đại giáo bá đánh đuổi đám thiếu niên côn đồ ấy đi, cứu Omega ra, đến gần nhìn mới phát hiện khóe mắt Omega này đỏ bừng, trong mắt đầy hơi nước, quần áo nửa hở, lộ ra xương quai xanh tinh xảo đẹp đẽ.

Mũi của Lâm Phụ Tinh nóng lên……chảy máu mũi luôn.

Từ hôm ấy trở về sau, Omega xinh đẹp biến thành một cái đuôi nhỏ đi theo phía sau Lâm Phụ Tinh. Điều quan trọng nhất phải nói tới là người ta có làn da trắng như tuyết, mái tóc mềm mại, vừa nhìn chính kiểu Omega vừa ngoan lại vừa mềm, xinh đẹp tựa tinh linh.

Là một Omega trong lòng trong mộng của tất cả mọi người trong trường học.

…. Đáng tiếc lại bị nhị thế tổ(**) tóm trong tay mất rồi.

Mãi cho đến một ngày, Lâm Phụ Tinh hẹn một đám thanh niên lêu lỏng ở một con hẻm nhỏ, nhưng trong lúc đang đánh đấm đến hăng máu bất chợt lại té ngửa.

Hương vị dâu tây ngọt ngào lập tức tràn ngập trong không gian ngỏ hẻm chật chội!

Lâm Phụ Tinh: Đậu má, quên mang thuốc ức chế rồi.

Đám thanh niên lêu lỏng: Ôi mẹ ơi! Cậu ta, cậu ta là Omega! Cậu ta đang đến kỳ phát tình!

Trước khi hoàn toàn mất đi ý thức, Lâm Phụ Tinh nhìn thấy Giản Mộc xinh đẹp của cậu vén tóc mái lên, trên thái dương lộ ra một vết sẹo dữ tợn, lạnh mặt cầm lấy một thanh sắt đánh cho đám thanh niên lêu lỏng phải cụp đuôi run lẩy bẩy.

Giản Mộc nâng Lâm Phụ Tinh lên, cắn vào tuyến thể của cậu, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm một cái, cả người Lâm Phụ Tinh mềm nhũn.

Giản Mộc nhẹ giọng cười: “Từ sớm đã nói cậu là Omega mà, hại tôi phải giả vờ lâu như vậy.”

Giới thiệu vắn tắt bằng một câu: Tin tức tố của giáo thảo là vị dâu tây!

Chương Mới Nhất

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN