Khi Tiểu Sư Muội Cầm Kịch Bản Hãm Lờ

Tác giả:

Thể loại: Hệ Thống, Ngôn Tình, Sủng

Nguồn: trasuathemcheese.wordpress

Trạng thái: Đang ra

Giới thiệu:

Biên tập bởi Sườn Xào Chua Ngọt.

Là tiểu sư muội được cưng chiều nhất môn phái, A Tửu rút kiếm chậm chạp, bói toán không chuẩn, nhiều lần thi cử luôn đội sổ, mỗi lần xuống núi trừ ma đều cần sư huynh sư tỷ theo sau bảo vệ. Cô tự thấy mình thứ gì cũng hỏng, đành ngoan ngoãn làm đồ trang sức.

Sau khi tỉnh lại, A Tửu phát hiện mình biến thành Tang Tửu – Idol nữ hót hòn họt đầy tai tiếng trong một cuốn sảng văn. Bấy giờ, nguyên chủ đang ở một thôn trong núi, dựa vào cái nết hãm lờ và mong manh dễ vỡ để làm nổi bật sự săn sóc và dịu dàng của nữ chính, cô bị mắng sa sả trên mạng.

A Tửu: Tay làm hàm nhai khó quá đi, tui chỉ muốn làm một cây nấm trong rừng sâu núi thẳm thôi o(╥﹏╥)o

Hệ thống: Xin kí chủ giữ vững hình tượng hãm lờ của mình, một khi hình tượng sụp đổ thì cô sẽ bị xóa sổ đó!

A Tửu:!!!

Sau một thời gian ngắn, giang cư mận đột nhiên nhận ra Tang Tửu vẫn hãm lờ như xưa, nhưng hình như phong cách không đúng lắm.

Trong gameshow, Tang Tửu và siêu sao đang hot được chia chung tổ câu cá, cô nàng chê trời nắng, chê ghế cứng, chê nhiều muỗi, nhưng đám fan vừa mắng cô nàng trên sóng bình luận thì một thoáng sau đã thấy anh nhà mình vứt bỏ vẻ lạnh lùng ngày thường, kiên nhẫn dỗ dành Tang Tửu xong thì chạy như bay về homestay định lấy mũ, lấy ghế, lấy kem chống muỗi cho Tang Tửu.

Fan:???

A Tửu:???

Đại sư huynh, huynh chạy đi đâu thế? Bình thường huynh phóng một kiếm xuyên mười con cá cơ mà! Hai chúng mình bắt nhanh rồi về sớm chẳng hơn sao!

Thấy đại sư huynh đã lặn mất tăm, A Tửu hết cách, đành xắn quần lội xuống sông, một tay cần xiên, tay kia xách giỏ, xiên từng con cá một mà ném vào giỏ.

Trông mới thành thạo tàn nhẫn làm sao.

Giang cư mận: Đậu xanh cái quần gì vậy?

Sau đó, bọn họ phát hiện ngoài siêu sao đang hot thì ảnh hậu tam Kim, kẻ quyền thế đương thời đều cưng chiều Tang Tửu, mà Tang Tửu sau khi liều mạng hoàn thành nhiệm vụ lại ngơ ngác gãi đầu, sau đó nắm tay bè bạn, dẫn các đồng đội tiến tới thắng lợi một cách nhàn nhã.

Giang cư mận: Vần vò hồi lâu, té ra mấy người đang lấy lòng boss à?

Sư huynh sư tỷ: Bọn tui cũng đâu ngờ tiểu sư muội NPC có thể đi ra đâu!

Tang Tửu dần dà phát hiện, hóa ra hồi xưa ở môn phái, mấy người chuyên gia gian lận để hất cẳng tui!!!

Chương Mới Nhất

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN