[Fanfic] [Bác Quân Nhất Tiêu] Kỳ Phát Tình Của Tiểu Tán? Không.

Tác giả: 苏眉23

Chuyển ngữ: Ning (herdrafts.com)

Thể loại: Đam mỹ | Đoản văn | Bác Quân Nhất Tiêu đồng nhân | ABO(?) | HE

Từ sau khi Vương Nhất Bác đọc được mấy tập truyện ABO như phát hiện ra đại lục mới, mỗi ngày nhìn chằm chằm Tiêu Chiến liếm môi, đem người nhìn tới phát cáu. Lại không hề giống trước đây chịu đánh, cũng không giống Bobo tủi thân đòi dỗ dành thường ngày, mà là cười hì hì miết nặn gáy của Tiêu Chiến, một bên nặn một bên nuốt nước miếng.

Ban đêm đi ngủ, cũng ghé mũi vào sau cổ Tiêu Chiến ngửi hết nửa ngày, này vẫn chưa tính là gì, ngửi đủ còn hạ miệng, vừa cắn vừa gặm, (truyện được đăng tải tại herdrafts.com làm ra thật nhiều dấu răng sưng đỏ rõ ràng.

Tiêu Chiến bị đứa nhỏ này làm cho khó hiểu, chỉ đành chủ động hỏi ruốt cuộc có chuyện gì. Đứa nhỏ miệng kín như bưng lắc lắc ngón trỏ, "Anh, anh đồng ý phối hợp với em, em sẽ nói cho anh biết."

Lòng hiếu kì bị khiêu khích, Tiêu Chiến miễn cưỡng gật đầu. Đứa nhỏ hào hứng phổ cập khoa học thế giới ABO cho Tiêu Chiến xong, Tiêu Chiến thầm nghĩ đại sự không ổn rồi.

Vương Nhất Bác giao ước với Tiêu Chiến ngày năm hàng tháng là ngày anh phát tình, giống như omega vậy, khao khát alpha. Vương Nhất Bác còn nói Chiến ca không phải là diễn viên đấy ư! Lấy mỹ danh gọi là rèn luyện kỹ năng diễn suất.

Tiêu Chiến còn muốn phản kháng, hỏi tại sao phải phát tình theo tháng, không thể theo quý à.

Vương Nhất Bác lại bắt đầu nước mắt rưng rưng nức nở, từ tủ quấn áo lấy ra từng bộ trang phục của Tiêu Chiến, Tiêu Chiến nhìn trên giường một đống quần áo của mình, vây quanh đứa nhỏ ngồi giữa lộp bộp rơi lệ, vội vàng đi tới dỗ dành.

Vương Nhất Bác đem đầu đặt ở bên cổ Tiêu Chiến cọ cọ, nói không có hương vị của Tiêu Chiến mình thật sự khó chịu. (truyện được đăng tải tại herdrafts.com) Lại đem phần cứng ngắc kia mài bên đùi Tiêu Chiến, hai cánh tay xoa nắn lung tung trên người Tiêu Chiến, rất nhanh hai người đã dây dưa trên đống quần áo.

Vương Nhất Bác ra sức va chạm điểm kia của Tiêu Chiến, tại bên tai Tiêu Chiến thở ra khí nóng, một bên liếm tai một bên nói, "Anh sinh một đứa cho em có được không."

Tiêu Chiến bị vào quá sâu, hai đùi dường như không quấn nổi trên lưng Vương Nhất Bác. Ôm cổ đứa nhỏ, "Còn chưa, chưa tới ngày năm mà." Một câu từng chữ từng bị thúc ra, vừa nói xong lại bị lật người tiếp tục làm.

Vương Nhất Bác một tay miết ngực, một tay làm Tiêu Chiến, cắn chặt gáy Tiêu Chiến không hé miệng, động càng lúc càng nhanh.

Sau khi xong việc lại không chịu rút ra, nói cái gì mà muốn chờ kết tiêu đi mới có thể rút.

Tiêu Chiến để Vương Nhất Bác mang mình đi tắm rửa, Vương Nhất Bác lại mang đống quần áo trên giường cuộn thành một đống. (truyện được đăng tải tại herdrafts.com) Con mắt đỏ ngầu nhìn về phía người kia, "Chiến ca vì sao không đồng ý sinh con cho em." Vương Nhất Bác cầm áo choàng của Tiêu Chiến, đưa lên mũi ngửi, kết quả bôi lên đầy nước mắt nước mũi.

"Không phải nói ngày năm mới đóng cái vai omega kia hả?"

"Nhưng từ ngày sáu tới ngày bốn là kỳ mẫn cảm của em, hu hu hu ca ca không yêu em."

Tiêu Chiến: Sơ suất rồi 👋

Máy giặt: Không, là tôi đại hoạ lâm đầu 🙉

_

Ning: Ngày 5 phát tình, từ ngày 6 tới ngày 4 tháng sau kỳ mẫn cảm, tính giỏi ghê ha 🤫

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận