[Fanfic] [Lizkook] Xuyên Không Trở Thành Nữ Phụ

Đăng ký kết hôn xong thì cũng vừa vặn đến kỳ nghỉ hè, Lisa đưa Jungkook về nhà gặp ba mẹ, bàn bạc chuyện kết hôn, cuối cùng quyết định là sẽ tổ chức lễ kết hôn vào Tết Đoan Ngọ, phù dâu là Chaeyoung, còn phù rể là Jimin.

Ngày cử hành hôn lễ, Lisa mặc áo cưới trễ ngực, chiếc váy cưới trắng thuần không tì vết, trông hệt như một đóa hoa lộng lẫy đang nở rộ. Jungkook nhìn cô mê mẩn, mười ngón tay đan vào nhau thật chặt. Lisa biết, đời này của cô, chỉ có người đàn ông trước mắt này thôi.

Hôn lễ diễn ra rất thuận lợi, khi ném hoa cưới, Chaeyoung là người chụp được. Jimin lập tức quỳ xuống cầu hôn cô ấy, cô ấy cũng đã đồng ý rồi. Chuyện vui đụa nhau kéo đến, Lisa cũng cảm thấy hạnh phúc thay cho cô ấy.

Đến buổi tối thì đương nhiên không thể thiếu màn nước sữa hòa nhau, nhưng đang làm được một nửa, đột nhiên Lisa lại thấy đau bụng. Nửa đêm, cô được Jungkook đưa đến bệnh viện, bác sĩ báo cho hai người biết, Lisa đã mang thai được ba tháng rồi.

Lisa nghe thấy vậy thì ngẩn cả người, không ngừng đấm đá anh. Jeon Jungkook cái tên chó chết này, trước kia còn nói cái gì mà sẽ mang bao đầy đủ, sau đó thì hoàn toàn mặc kệ luôn, rất nhiều lần làm quá kịch liệt đều không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả, trực tiếp bắn vào; còn có rất nhiều hôm Jungkook cắm gậy vào bên trong suốt cả một đêm, không thèm tắm rửa gì cả, tϊиɦ ɖϊƈh͙ bị đổ đầy không thể chảy ra ngoài, chắc chắn là đã trúng thưởng vì một trong những lần đó.

Jungkook không dám phản kháng, để mặc Lisa đấm đá mình, vừa che đầu vừa xin cô tha thứ.

Vừa bước ra khỏi bệnh viện, Jungkook lập tức móc điện thoại ra báo cho gia đình hai bên biết tin tốt lành này.

Đương nhiên, niềm vui khi được làm ba cũng đã khiến cho đầu óc Jungkook mụ mị, anh đã tự đào hố chôn mình bằng cách đích thân gọi điện thoại cho anh trai Lisa.

Taehuyng sau khi biết được thanh niên Jungkook đã khiến em gái mình mang thai lúc đang còn đi học, lập tức gọi anh ra uống rượu. Taehuyng một khi đã uống say thì không ngán bố con thằng nào, đánh cho Jungkook om xương.

Vì mang thai nên Lisa tạm nghỉ học một năm.

Lúc mang thai được sáu tháng, bụng Lisa đã rất lớn, đầṳ ѵú trướng đau, ham muốn tìиɦ ɖu͙ƈ rất nặng, cô bị tra tấn khó chịu vô cùng.

Jungkook đã đẩy lùi rất nhiều kế hoạch công việc, ở nhà chăm sóc Lisa. Cô mang thai, tính tình thay đổi, anh sợ cô ở một mình rồi lại ăn phải thứ gì không nên ăn. Lần trước Lisa vì ăn quá nhiều kem mà đã phải vào bệnh viện.

Jungkook bưng canh gà đến, đút cho cô ăn. Lisa vừa uống được vài muỗng thì đã không chịu uống nữa. Jungkook uống sạch số canh gà còn lại, sau đó hôn lên môi cô, đút canh gà cho Lisa bằng cách này.

Bị ép ăn thứ mình không thích, Lisa tức chết đi được, nắm lấy côn ŧɦịŧ anh, sức lực hơi mạnh, người đàn ông rên lên một tiếng, hôn cô mạnh hơn.

"Lisa muốn sao?"

Lisa mặc váy bầu, bụng tròn vo, vì mang thai nên vú cũng lớn hơn một cúp. Jungkook kéo váy cô xuống, ngậm lấy núʍ ѵú cô, dường như có sữa chảy ra, nhưng rất ít, thơm ngọt vô cùng.

Jungkook mút vào thật mạnh, Lisa vốn mẫn cảm lập tức ướt đẫm. Cô thấp giọng rêи ɾỉ, Jungkook cẩn thận cởϊ qυầи áo ra, nụ hôn trượt dần xuống dưới, lướt qua chiếc bụng tròn. Anh ngậm lấy hoa huyệt của cô, đẩy đầu lưỡi vào bên trong, gắng hết sức liếʍ ɭáρ làm cô sướng.

"A a a, mạnh một chút, sâu chút nữa đi."

Lisa vô thức kẹp chặt đùi, khiến lưỡi Jungkook càng trượt vào sâu hơn nữa. Dâʍ ŧɦủy̠ không ngừng chảy ra ngoài, Lisa cảm thấy không đủ kíƈɦ ŧɦíƈɦ, duỗi tay muốn sờ sờ âm hạch, lại bị anh bắt lấy tay:
"Chỗ này là của anh, dù là Lisa cũng không được chạm vào."

Jungkook đưa lưỡi lên trên, đánh vòng quanh âm hạch, kɦoáı ƈảʍ cực hạn đánh úp tới, Lisa vặn mông, thít chặt hoa huyệt. Jungkook đã uống đủ dâʍ ŧɦủy̠, đưa đầu lưỡi xuống dưới, liếʍ ɭáρ lỗ hậu của Lisa.

Lỗ hậu thít chặt, Jungkook vươn tay, bẻ hai cánh mông của cô ra, cúc huyệt mềm mại hồng hào, lại còn đang mấp máy, ướt dâm dề vì dâʍ ŧɦủy̠. Anh trực tiếp đẩy lưỡi vào tìm kiếm, vừa đâm vào là đầu lưỡi liền bị kẹp chặt.

Lưỡi Jungkook xoay tròn, Lisa run rẩy phun đầy nước lên mặt anh.

"Lisa thật mẫn cảm, thật muốn làm Lisa đến ngất đi mới thôi."

Jungkook vẫn còn đang liếʍ ɭáρ, vừa liếm vừa đút ngón tay vào.

"A a, ông xã, muốn côn ŧɦịŧ lớn, bên trong ngứa quá, mau cắm côn ŧɦịŧ lớn vào đi, huhu."
Lisa rêи ɾỉ, Jungkook bôi dâʍ ŧɦủy̠ lên gậy thịt, cắm thẳng vào lỗ hậu của cô. Bụng Lisa rất lớn, anh chỉ có thể dùng tư thế truyền thống nhất để làʍ ŧìиɦ, không dám làm quá mạnh, nhè nhẹ thọc vào rút ra.

Hai người đều bị tra tấn.

Chờ đến khi cúc huyệt đã dần quen với thứ to lớn, Jungkook mới đẩy nhanh tốc độ đâm thọc của mình, Lisa lại càng ngứa ngáy hơn nữa.

"Ông xã, anh nhanh lên, không đủ sâu, mạnh hơn nữa đi, phía trước cũng muốn, cái lỗ dâʍ đãиɠ phía trước của em cũng muốn cây gậy lớn của anh."

Lisa rêи ɾỉ, tốc độ đưa đẩy của anh không nhanh, như mỗi lần tiến vào đều đâm đến lút cán, chỉ để lại hai quả trứng dái ở bên ngoài. Âm thanh bạch bạch bạch vang vọng, Jungkook cắm ngón tay vào hoa huyệt cô, ra ra vào vào.

Tiếng nước phụt phụt vang lên, Lisa càng vặn vẹo người nhiều hơn nữa. Côn ŧɦịŧ rút ra "phụt" một tiếng, anh lấy một cây gậy làm bằng ngọc ra từ trong ngăn kéo, đút vào hoa huyệt của cô, gậy ngọc lạnh lẽo, Lisa hơi run lên.
"A a, lạnh quá, ông xã, lỗ hậu ngứa quá, cắm vào nhanh lên, làm bà xã lên đỉnh đi, huhu, nhanh lên nào."

"Tuân mệnh."

Jungkook vâng theo ý kiến của Lisa, lại lần nữa cắm côn ŧɦịŧ vào, lực đạo vô cùng mạnh mẽ, tốc độ cũng được đẩy nhanh hơn, cây gậy ngọc đang cắm trong hoa huyệt cũng dần trượt vào trong theo động tác đưa đẩy của anh. Hai cái lỗ trước sau của Lisa đều được lấp đầy, cảm giác tê trướng ập đến, cô thấp giọng rêи ɾỉ.

Tiếng nước phụt phụt cùng âm thanh giao hợp bạch bạch bạch vang vọng khắp căn phòng, không biết Jungkook đã đâm vào mấy trăm cái, Lisa chỉ cảm thấy đầu óc mình trống rỗng, có một luồng dịch nóng phụt thẳng đến chỗ sâu nhất của cô, cọ rửa cúc huyệt. Lisa bị dịch nóng tưới đến tê dại, sướng cuộn tròn ngón chân.

Jungkook rút côn ŧɦịŧ ra, tinh đặc chảy ra từ lỗ hậu. Anh ghé người vào giường, ngậm lấy vú Lisa, sau đó hôn lên môi cô. Lisa vươn lưỡi, quấn quýt với Jungkook, hai người trao đổi nước bọt cho nhau, nước bọt chảy ra khỏi khóe miệng, tạo thành âm thanh chùn chụt.
Lisa hơi híp mắt, Jungkook lại đưa lưỡi sâu vào trong, cho cô một nụ hôn sâu. Lúc tách ra, cả hai người đều thở hồng hộc.

Một sợi chỉ bạc nối liền đôi môi hai người, rồi đứt quãng, trông vừa sắc tình lại dâm mĩ. Jungkook sờ sờ bụng Lisa, duỗi tay xuống dưới sờ soạng, nắm lấy gậy ngọc, nhẹ nhàng thọc vào rút ra.

Lisa lại rên lên một lần nữa, nhịn không được kẹp chặt chân:

"Ông xã, tha cho em đi."

"Không phải lúc nãy Lisa còn rêи ɾỉ muốn anh hung hăng làm em sao, vừa mới được bao lâu, Lisa đã xin tha rồi."

Jungkook đẩy gậy ngọc vào bên trong, nghiền nát chỗ mẫn cảm trong hoa huyệt, va chạm hơn mấy chục lần, Lisa phun dâʍ ŧɦủy̠. Anh rút gậy ngọc ra, đổi thành ngón tay mình, tiếp tục đâm thọc.

Được một lúc, Jungkook rút ngón tay ra, phía trên toàn là nước.

"Lisa, em thật dâʍ đãиɠ, chảy nước thật nhiều."
Jungkook ngậm ngón tay vào trong miệng:

"Chẳng qua, ngọt lắm."

Lisa đỏ mặt, nhưng cũng không phải là Jungkook chưa từng nếm qua hương vị dâʍ ŧɦủy̠ của cô, cảnh tượng sắc tình như vậy cũng không phải là lần đầu tiên cô thấy.

Jungkook lại hôn lên môi Lisa một lần nữa, mùi vị dâʍ ŧɦủy̠ lan ra khắp khoang miệng, môi lưỡi quấn quýt lấy nhau, hai người đều thở hổn hển.

Jungkook ngồi dậy, thành kính hôn lên môi Lisa:

"Lisa, anh yêu em."

                 

                    End.

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận