Mạt Thế Đến Không Đáng Sợ. Đáng Sợ Hơn Là Ngươi Gặp Phải Bạch Liên Hoa!

"Hệ thống là do Thời Không chi thần làm phần thưởng để cậu tìm một người và trao vật này cho người ấy!" nam nhân lấy ra một chiếc vòng tay đưa cho Cố Quân.

"Tại sao không phải là anh mà phải là tôi? Dù gì thì anh cũng có thể tự tìm mà không cần phải cho tôi hệ thống?"

Nam nhân cho Cố Quân một cái nhìn vô cùng khinh bỉ mà nói.

"Nếu chúng tôi có thể trực tiếp chạm mặt với người này thì cũng không cần thiết làm phiền người khác."

"???"

"Đây là mấu chốt quyết định tương lai của người này là chính ma thần hay tà ma thần. Nếu cục thời không chúng tôi mà trực tiếp ra tay thì chắt chắn 100% bị thiên đạo mạt sát. Mà người này cũng sẽ bị liên lụy rơi vào tà đạo."

"Vậy nếu tôi đưa cho người này thì không bị gì à?"

Cố Quân đương nhiên không tin những gì nam nhân nói. Sợ là nếu anh nhúng tay vào vụ này thì anh cũng phải trả giá cho hành động này. Chứ đời nào lại tặng không cho anh hệ thống bảo hộ này chứ.

"Không phải là không có hậu quả mà hậu quả sẽ không nghiêm trọng như ban đầu."

"Vậy hậu quả là gì?"

"Thời Không ngài ấy phải bị cưỡng chế ngủ say cho đến khi đại chiến các chư thần nổ ra lần nữa, tôi thì tốt hơn một chút chỉ bị bắt làm khổ sai 2000 năm. Còn cậu thì có 2 khả năng xảy ra, thứ nhất người này nhận lấy vòng tay và sử dụng thì người này sẽ giúp cậu giải quyết tận thế đồng thời cũng giải quyết được nhân quả của thiên đạo."

" Vậy nếu người này không nhận thì sao?"

Nam nhân rất là đồng tình với anh mà nói

"Thì cậu bị chụp chết thế giới đi đến cuối cùng. Người này hủy xong thế giới này xé rách hư không đi những thế giới khác tiếp tục chơi xong thế giới khác. Mà cậu và em cậu thì luân hồi vạn lần đi theo người này bù đấp những gì người này gây ra."

"Chuyện này thì liên quan gì đến em tôi?"

"Người này là chị của Thời Không chi thần lúc lịch kiếp. Cũng là người bị hại trong tiểu thuyết em cậu viết. Người ta vốn là thiên chi kiều tử lại bị viết là nhân vật phản diện. Cuối cùng còn vì quá mạnh nhân vật chính không địch lại nên bị rơi vực."

Cố Quân trong lòng than thở một cái. Sao này mà còn có thể gặp lại nó chắc chắn sẽ hảo 'dạy dỗ' nó một phen! Mà anh cũng chỉ biết nhận mệnh chứ nào còn cách khác. Nếu để cho chị gái này 'tu thành chính quả' thì hahaha anh chắt chắn cũng phải chết chứ sao! Dù gì thì thất bại cũng chỉ đi theo người ta bù tổn thất cho thế giới thôi. Còn thành công thì (¬‿¬ )

Nam nhân thấy anh có vẻ chấp nhận với yêu cầu của bản thân liền móc ra một tấm hình đưa cho anh.

"Đây là người cậu cần đưa vòng tay. Tôi đề nghị cậu nên tăng thêm dị năng của bản thân  tới mức mạnh nhất hãy tìm cô ấy."

Cố Quân nhìn cô gái trong tấm hình, trong đầu anh chỉ có thể lóe ra bốn chữ để mà đánh giá 'nhân vật phản diện'. Thì ra trong cuộc sống này còn có người có thể trường ra cái bộ mặt nhân vật phản diện như thế này. Không phải cô ấy xấu mà hoàn toàn ngược lại vô cùng xinh đẹp! Từng bộ phận trên gương mặt đều đẹp nhưng ánh mắt lại vô cùng âm hiểm xảo trá. Trồng đen không ở giữa mà lệch lên phía trên càng lộ ra sự coi khinh cuộc đời. Cả nốt ruồi son trên má phải cũng cho thấy đây không phải là một người yên phận thủ thường.

Chả trách lại được em họ ngốc nghếch viết là nhân vật phản diện. Gương mặt này thì chắc chắn là nỗi ác mộng cả đời của nhân vật chính.

_______________

Khách mời phản diện: thật ra chị đây rất là nhân hậu!( ◜‿◝ )♡

Khách mời Thời Không: ta thi vào làm cảnh sát chỉ muốn lật đỗ chế độ tà ác của ai đó trong gia đình.(//∇//)

Khách mời phản diện: Em trai, em thích trên núi hay dưới biển?(〜^ڡ^)〜


Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận