Quảng cáo

Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu TiênEdit: Jess93
Ngạo Thiên và người Liên Thai Sơn luôn có thể gặp nhau tại Trương Gia Điếm, kỳ thật xem như một loại đương nhiên.

Cách Trương Gia Điếm hơn năm mươi km về hướng đông chính là nơi có căn cứ Liên Thai Sơn, mà cách Trương Gia Điếm khoảng hai trăm km đi về phía nam, chính là hang ổ của Ngạo Thiên.

Lệ thuộc vào thành phố Nhiêu Bình, quả thật chỉ có hai căn cứ này, thế nhưng cách hang ổ Ngạo Thiên chưa tới trăm dặm, còn có những căn cứ thuộc về các thành thị khác, trải rộng chung quanh Ngạo Thiên, tối thiểu tính luôn cả Liên Thai Sơn thì có bốn nhà.

Nhưng vì cái gì, Ngạo Thiên lại giống như chó điên chỉ nhìn chằm chằm nơi này của Liên Thai Sơn?
Trên gương mặt của zombie Lâm Tịch không có bất kỳ biểu cảm gì, nhưng sự nghi ngờ trong lòng lại lần nữa được khẳng định.

Ngạo Thiên, tất nhiên là người chấp hành giống như cô không thể nghi ngờ!
Chọn trúng thành phố Nhiêu Bình làm căn cứ, là bởi vì thành phố Nhiêu Bình là một trong những mỏ than lớn nhất trên nước Tây Lãng.

Quảng cáo

Mà cách căn cứ Liên Thai Sơn đại khái hơn ba mươi km, là nhà máy nhiệt điện Đông Nguyên -- nhà máy phát điện chủ lực trên toàn bộ Lĩnh Đông, với tổng công suất khoảng ba bốn ngàn kilowatt, tương lai một khi khôi phục sử dụng, với lượng điện dồi dào kia, muốn giày vò như thế nào liền giày vò.

Nước và điện là huyết mạch không thể thiếu của một thành thị.

Tại tận thế, bởi vì có số lượng lớn dị năng giả có thuộc tính ngũ hành, cho nên mặc dù nước là nhu yếu phẩm của mọi người, nhưng cũng không quan trọng giống như ở thế giới bình thường.


Mà điện lại khác, nếu như ngươi chỉ là nghĩ sinh tồn tại tận thế, điện có lẽ là đồ vật có cũng được mà không có cũng không sao; nếu là nghĩ thành lập một cái căn cứ có thể khống chế toàn bộ quốc gia, như vậy điện mới là vấn đề hàng đầu.

Đây mới là nguyên nhân Liên Thai Sơn vẫn luôn bị nhằm vào bị chèn ép, hơn nữa sau khi vừa biết lão Đại của căn cứ này có khả năng đã treo, Ngạo Thiên lập tức như lửa thiêu mông phái người tới tiếp nhận căn cứ.

Cũng không biết A Lê bên kia phát triển như thế nào, đoàn đội còn có người con ghẻ xui xẻo nào giống như cô không có cách nào về đơn vị nữa không.

Từ sau khi Lâm Tịch vẫn luôn im lặng, bên kia đã lâu rồi không có tin tức.

Chiến đội Mộng La bên này ngược lại phát triển với khí thế hừng hực.

Lâm Tịch khẽ cắn môi, việc đã đến nước này, về hay không về đơn vị đã không còn quan trọng.

Mặc kệ cô có thân phận gì, chỉ cần bởi vì cùng chung mục tiêu mà cố gắng như vậy là đủ rồi.

Mặc kệ dùng biện pháp gì, tóm lại thắng lợi sau cùng là thuộc về > như vậy là đủ rồi.

Tục ngữ nói: Thịt nạc không thể làm giăm bông không phải là thịt lợn tốt.

Như vậy Lâm Tịch không thể làm gậy quấy phân heo cũng không phải là đội viên tốt.

Lâm Tịch vốn là nhất thời nổi hứng, muốn nâng đỡ một thế lực sẽ không khuất phục Ngạo Thiên, giật nhẹ chân sau thêm ngột ngạt cho bọn họ.

Làm mấy người Ngạo Thiên kia mất đi chiến lực sau đó lại không giết bọn hắn, ngược lại để bọn hắn trở về báo tin là nghĩ làm sâu sắc thêm mâu thuẫn giữa hai bên.

Một khi một trong hai cỗ thế lực phát sinh chuyện lớn, như vậy nếu một thế lực còn lại biết được, tất nhiên muốn triển khai một ít hành động.

Cô tính toán thiết lập một cuộc phục kích trên đường cao tốc cấp hai 306 – đoạn đường giữa Ngạo Thiên và Liên Thai Sơn, tiếp tục làm cho Ngạo Thiên tăng thêm thương binh đồng thời cướp đoạt vũ khí trang bị cùng vật tư của bọn hắn.

Những bản đồ cùng tư liệu này là cô lấy được trong lúc vơ vét vật tư tại cơ quan chính quyền Trương Gia Điếm và trường trung học.

Cô đã suy nghĩ thấu đáo vấn đề nhưng khi cô đang trên đường tiến đến tỉnh lộ 306.

Lâm Tịch tập hợp toàn bộ zombie đã tiến cấp ở Trương Gia Điếm, lấy tư thế gió thu quét lá vàng bắt lại toàn bộ sinh vật biến dị gặp được ở ven đường.

Trận mưa cay càn quét toàn cầu này cũng không có nặng bên này nhẹ bên kia, cho nên vào lúc nhân loại xuất hiện tiến hóa, động thực vật cũng phát sinh biến hóa.

Cũng như nhân loại, động vật cùng với thực vật tiến hóa thành công, biến thành giống loài mới có được dị năng cùng tư duy nhất định, tiến hóa thất bại biến thành zombie, tất nhiên cũng có giống loài là vật hi sinh giống như người bình thường không trên không dưới làm chuỗi thức ăn tầng dưới chót cho mọi người săn mồi.


Bởi vì từng có kinh nghiệm ở một vị diện tận thế, cho nên Lâm Tịch thử khiến đám zombie có được dị năng xem giống loài mới như đồ ăn.

Ăn dị năng giả, tạm thời Lâm Tịch còn không nghĩ tới, chẳng qua ăn một số động vật và thực vật, là không có bất kỳ áp lực gì.

Đừng nói những zombie kia, sau khi ăn cô liền cảm thấy một cỗ linh lực đặc biệt đang tẩm bổ, cải tạo thân thể.

Lần đầu tiên nhóm zombie có dị năng được ăn những thức ăn mỹ vị như thế, sau đó vui sướng "Grừ grừ" bày tỏ cảm ơn với lão Đại, quả thực là quần ma loạn vũ.

Làm một zombie có chỉ số thông minh tương đối cao (chủ yếu là so với zombie), Lâm Tịch có được một kỹ năng rất trâu bò, chính là cô có thể thông qua ngũ giác siêu cường cảm ứng được vị trí tinh hạch của zombie.

Cho nên chỉ cần Lâm Tịch đi ngang qua chỗ nào, động thực vật zombie hóa có ở chỗ đó, nhưng nếu muốn tìm tinh hạch?
Hắc hắc, không tồn tại.

Mỗi lần nhận được tinh hạch, các tiểu đệ zombie đều sẽ ngoan ngoãn đưa tới cho cô.

Lâm Tịch cảm thấy cho dù là tinh hạch cất giữ trong nhà kho của căn cứ Ngạo Thiên có cũng có thể không nhiều bằng trong tay cô.

Đem những tinh hạch kia ném vào bên trong không gian, kết quả A Lạp Lôi chọn tất cả tinh hạch thuộc tính lôi vốn có số lượng không nhiều để làm đồ ăn vặt.

Đúng là ngàn phòng vạn phòng, cướp nhà khó phòng.

Lâm Tịch lệ rơi đầy mặt: Con trai, đây là đồ vật mị già của con chuẩn bị bồi dưỡng nhân tài hệ lôi, con có thể đổi khẩu vị ăn không? Kim mộc thủy hỏa thổ gì đó, con cứ tùy ý chọn!
A Lạp Lôi bĩu môi: "Lão mị, người đồng ý đưa hạt đậu lôi cho con ăn, A Lạp Lôi dạy người cách hợp thành linh dịch hệ lôi, trực tiếp cho người không có linh căn uống, như vậy sẽ có cơ hội xuất hiện linh căn hệ lôi.

"
Lâm Tịch: ⊙▽⊙
Con trai, con biết nhiều thật đấy, có thể nói cho mị con rốt cuộc là gì không?
A Lạp Lôi: "Có vẻ như người là lão mị của con, không phải đến lượt người đến nói cho con biết sao?"
Nói rất có đạo lý, cô thế mà không phản bác được.

Lâm Tịch biết linh căn A Lạp Lôi nói tới hẳn là tương đương với dị năng giả, như vậy linh căn hệ lôi tất nhiên là tương đương với dị năng thuộc tính lôi.

Hiện tại cô càng ngày càng tò mò về lai lịch của A Lạp Lôi, nhưng vấn đề là bản thân nhóc con này cũng không biết, trừ phi tìm được mị thật sự của A Lạp Lôi, thì vấn đề này mới có thể có đáp án đi.

Biết làm sao để hợp thành linh dịch hệ lôi, Lâm Tịch ngược lại không sốt ruột, vẫn nên tranh thủ đi ngăn chặn đám người Ngạo Thiên tìm Liên Thai Sơn phiền phức đi.


Khoảng cách giữa tỉnh lộ số 306 và Trương Gia Điếm cũng không tính xa, bởi vì đi săn dọc đường, cho nên khi Lâm Tịch đến sắc trời sắp muộn, vừa lúc gặp phải chín dị năng giả xui xẻo lái xe gào thét mà đi.

Kế hoạch phục kích sinh non.

Chẳng qua Lâm Tịch cũng không sốt ruột.

Cũng như cô sẽ không bỏ qua nhóm người Chung Hàn Nguyệt này, Chung Hàn Nguyệt bọn họ cũng sẽ không từ bỏ nhà máy điện Đông Nguyên có công suất điện lượng đầy đủ, cùng với căn cứ Liên Thai Sơn đã có quy mô cách nhà máy điện chỉ có một bước lại là thứ bọn họ nhất định phải lấy vào trong tay.

Người bình thường ở tận thế, trước mắt còn đang giãy dụa cầu sinh trên lằn ranh tử thần.

Giữ được tính mạng, bảo trì ấm no đã cám ơn trời đất.

Thế nhưng Chung Hàn Nguyệt bọn họ cho dù là vì cái nhà máy điện này, cũng tuyệt đối sẽ không cho phép một cái căn cứ khác tồn tại ở nơi chỉ cách nhà máy điện nhà mình ba mươi cây số.

Cho nên trừ phi đồng ý gia nhập Ngạo Thiên, bằng không, bọn họ và Ngạo Thiên, tất có một trận chiến!
Từ khi động thực vật tiến hóa, đường cái bắt đầu bị hủy hoại trắng trợn.

Rất nhiều thực vật dị biến đã mọc ra dây leo dài lan tràn đến đường cái, giống từng con bạch tuộc khổng lồ đáng sợ hoặc là hải quỳ huy động vòi bắt giữ tất cả đồ vật có thể ăn.

Cũng có dị hóa ra phiến lá to lớn phủ kín gai sắc, quấn lấy con mồi cuộn chúng lại khiến chúng mình đầy thương tích, sau đó trực tiếp bị tiêu hóa trên phiến lá.

Lâm Tịch cảm thấy thực vật tiến hóa trên vị diện này càng kinh khủng hơn động vật và nhân loại.

May mắn bọn chúng sẽ không di động, bằng không tuyệt đối là kình địch đáng sợ nhất của nhân loại.

Người Ngạo Thiên sẽ còn đến nữa, chẳng qua dọc theo tỉnh lộ 306 nguy cơ tứ phía như thế, tốc độ chắc là không có nhanh như trước kia.

Lâm Tịch quyết định mang theo các tiểu đệ đi xem một chút đồng minh của mình, nếu biểu hiện tốt, không ngại đưa cho bọn họ vài dị năng giả hệ lội hiếm có.

.


Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận