Quảng cáo

Nghĩa Khí Giang Hồ



Một buổi chiều tại một căn nhà nhỏ ở đường Thống Nhất , một người bước rồi kêu lên một cái tên- "Bảo ơi"- "Ủa anh Trung"- "Tao tới thăm mày nè"- "Ủa ai vậy anh hai ?"- "À bạn đó mà ,em vô nhà trước đi"- "Dạo này mày sống sao rồi"- "Dạ em sống ổn, chạy xe ôm sống qua ngày đấy mà"- "Nhớ 1 năm trước mày theo tao.

Tao với mày , với thằng Sơn tung hoành khắp cái Gò Vấp"- "Thôi chuyện cũ rồi , giờ em cũng không hứng thú với nó nữa"- "Vậy tao về trước nha , có gì nói tao"Bảo hay cu Bảo là cánh tay trái của Trung , thay Trung đi giải quyết các vụ đâm chém nhưng đã gác kiếm từ 1 năm trước vì lo cho em trai.
Quảng cáo

- "Alo , anh Trung hả có chuyện"Lúc này tại Phú Nhuận do không ai cằm đầu nên các băng nhóm đâm chém giành nhau.


Chỉ có Tân Bình và Gò Vấp là hai băng mạnh nhất ở Phú Nhuận.

Hôm nay Bình cho đàn em qua đốt sòng bạc Kim Cương vì nơi đó là nơi làm ăn của Trung với các ông trùm khác.

Nếu sòng bạc này mất đi thì các mối làm ăn của Trung sẽ mất hết .Tại nhà của Trung , Trung và hai tên đàn em đang bàng bạc - "Giờ sao anh ?"- "Tao cũng không biết nữa , mày sao Khải"- "Em không biết làm sao hết"- "À ! Tao có cách , Khải kiếm thằng này cho tao"- "Em biết rồi" - "Sơn đi theo tao kiếm thằng Bình , kêu 5 6 thằng theo thôi"- "Dạ đại ca"Tối nay , tại sòng bạc của Hoàng Đạo , một gã tên là chuột nhắc , là gã giang hồ lang thang , kêu gì làm đó ,rất ham mê cờ bạc.

Hôm nay , gã tới sòng bạc của Hoàng để chơi.

Hắn ăn liên tục , ăn từ bàn này sang bàn khác.

Một gã bước vào vỗ vai hắn : - "Hôm nay chơi vui nhở"- "Ủa anh Phụng , anh tới chi vậy"Phụng hay Phụng tiếu là đàn em của Hoàng , được giao bảo kê sòng bạc ở quận 7- "Ở đây chơi không đã , lên phòng tao" Khi lên phòng của Phụng đã có một bàn chơi bài- "Mày muốn chơi kiểu gì , tao chiều"- "Hay chơi bài cào đi"- "Được , chia bài"Là một tên láo cá nên Phụng có rất nhiều trò nên không bao giờ thua , chuột ra 8 thì Phụng ra 9 , hắn 9 thì Phụng ba tây- "Sao , mày thiếu 20 triệu đó , tính chừng nào trả"- "Dạ cho em 1 tuần đi anh"- " 1 tuần ! Được , 1 tuần thì 1 bàn tay"- "Khoan" tiếng nói đó là của Khải - "Sao , có chuyện gì đi nhậu hả vô phòng đợi tao"- "Nhậu thì tính sao , tao tới trả nợ cho nó.


Đây là 20 triệu , thêm 2 triệu tiền xin lỗi cho nó"- "Đúng là Khải đen , nói cái nào là chắc cái đó , tao thích mày ở điểm đó"- "Tụi bây đi chổ khác , tao nói chuyện với nó xíu"- "Ok , thôi tao đi"- "Em cảm ơn anh Khải"- "Mày là chuột nhắc đúng không , tao có chuyện nhờ mày nè" - "Chuyện gì vậy anh ?"Khải nói cho chuột nhắc nghe về nhiệm vụ , chuột nhắc khi nghe xong liền lắc đầu :- "Anh ơi , anh kêu em chết em cũng đi nhưng chuyện này khó quá anh"- "Đây là 30 triệu , nếu mày làm tốt sẽ thưởng thêm 5 triệu"- "Dạ vậy thì em sẽ cố gắng"Lúc này tại nhà riêng của Bình- "Đại ca , anh Trung tới kiếm anh"- "Cho nó vô"Trung bước vào rồi ngồi xuống- "Mày kiếm tao có chuyện gì"- "Em muốn hỏi anh một chuyện , sòng bạc của em có phải anh phá không"- "Tao làm đó ,rồi sao"- "Anh à ,dù gì anh cũng là đại ca mà"- "Đại ca , mày biết đại ca là phải làm gì không , phải kiếm tiền , thằng nào kiếm giỏi hơn thì thằng đó thắng"- "Ok , anh nói vậy thì thôi"Đột nhiên , một tên đàn em chạy vào rồi nói :- "Không ổn rồi anh Bình ơi , kho hàng mình bị đốt rồi"Bình tức giận đập bàn đứng lên :- "Mày làm đúng không thằng chó"- "Anh à , bình tĩnh xíu chứ"- "Mày muốn gì" - "Không có gì , em chỉ muốn hẹn anh ra nói chuyện thôi mà , 5g chiều ngày mai ở công viên văn hoá nha anh trai"Trung và đàn em ngạo nghễ ra về.

Bình thì trong nhà đang cực kì tức giận vì kho hàng làm ăn của mình bị phá .- "Giờ sao anh Bình"- "Mai kêu theo 20 thằng cho tao"- "Dạ đại ca"Vào ngày 4 tháng 11 năm 2022 5g chiều tại công viên văn hoá.

Bên Trung có Sơn , Khải và 8 tên đàn em.

Bên Bình thì ngoài hắn và Thắng thì có gần 20 tên.

Hai bên lao vào chém nhau.

Tui bên Trung ít người nhưng hoàn toàn áp đảo.


Bỗng nhiên Bình kêu to một tiếng- "Tụi bây ra" Mười mấy tên núp sẵn bước ra , bên Trung bị lép vế hoàn toàn thì một người xuất hiện.

Chém từ phía sau từng tên bên Bình ngã xuống.

Đó là Bảo , với sự giúp đỡ của Bảo thêm 5 tên do Bảo dẫn tới thì bên Trung lấy lại lợi thế.

Khi biết mình sắp bị giết thì Bình xin tha mạng - "Trung à , nể tình anh em trong hội tha cho anh đi"- "Tha ? Cũng được nhưng từ nay Phú Nhuận do tôi quản lý"- "Mày muốn gì cũng được"Binh và Thắng cùng vài tên đàn em còn sống chạy thục mạng.

Từ đó Phú Nhuận do Trung quản lý , tuy nói là vậy nhưng ở Phú Nhuận có rất nhiều băng nhóm muốn lấy Phú Nhuận về tay mìnhTối hôm đó , một cuộc điện thoại gọi đến - "Alo , anh Trung hả ? Em kiếm ra nó rồi ?"Còn tiếp.


Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận