Người Mẹ Năng Lượng Cao

Tác giả:

Thể loại: Cổ Đại, Điền Văn, Đô Thị, Hệ Thống, Xuyên Nhanh, Khác

Nguồn: lantruyen.vn

Trạng thái: Đang ra

Truyện hiện đại: Người Mẹ Năng Lượng Cao

Tác giả: Dịch Nam Tô Y

Edit & Beta: Làn truyện

Văn Án:

Chó độc thân Giang Thư Hàm bị hệ thống người mẹ năng lượng cao trói định, xuyên đến các thế giới trở thành mẹ người khác. 

Để cải tạo/chăm sóc/uốn nắn/cứu vớt, cô phải làm việc chăm chỉ để thay đổi số phận bi thảm ban đầu của họ, giúp họ đi đúng con đường và trở thành người có ích cho xã hội.

Truyện lấy chuyện nhà làm chủ, văn chương mang đậm không khí cuộc sống, tác giả dùng lối hành văn giản dị, kịch bản thăng trầm, miêu tả từng nhân vật phụ bằng xương bằng thịt, tình tiết lấy nhỏ gặp lớn, khiến người khác tỉnh ngộ. Trong khi giúp đỡ những người khác, nữ chính cũng dần tìm thấy mục tiêu của chính mình trong cuộc sống.

Thế giới dự kiến:Đưa cả nhà đi chạy nạnXuyên thành mẹ của nữ chính sảng văn Nữ chính ngược văn phản kích đầy kịch tính Xuyên thành mẹ chồng ác độc của nữ chính ngọt sủng văn Con gái xuyên không trở lạiTrở thành quần chúng ăn dưa trong đoàn làm phim đầy mưu kếAnh hùng bình dânCon trai là thiên tàiXuyên thành mẹ của nữ chính đạo vănCon trai là trùm phản diệnLưu ý: Có thế giới có diễn biến tình cảm, có thế giới không.

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN