Quảng cáo

Soái Ca, Đừng Chạy


Vương Hạo ~ Gà~ Vương Thiếu ~ Hạo Gà ~
Quảng cáo

Như đã nói, Vương Hạo, anh là con của Vương Gia, địa vị anh cũng rất cao quý, tuy nhiên trong gia đình anh không dành nhiều thời gian quan tâm hay chăm sóc anh.Anh cũng được coi như là một công cụ để Vương gia điều khiển, như việc thành thân với Ánh Cơ! biết rằng thành thân ba người mà hai nam 1 nữ nó sẽ làm cho anh bị thiệt thòi nhưng vì lợi ích mà Vương gia đồng ý còn về phần anh, không để ý.
Thật ra Ánh Cơ, xét về ngoại hình con người cô cũng rất tuyệt, tính cách thì anh không biết nhiều nhưng có lẽ còn hơi trẻ con khi hành lễ với người khác như vậy.Nhưng khi nhìn cô, anh cũng rất thích.Về phần vì sao anh lại chế giễu Cơ thì tại vì lúc đó Vương gia đã có ý gả anh cho Cơ Cơ nên anh muốn nói như vậy để người ngồi phòng bên nghe được và đó không phải là cô mà là Vương lão gia, nhưng cô lại tình cờ nghe được. Khi dắt cô lên núi, quả thật cô thực sự rất trẻ con và cũng không hề đề phòng thật đặc biệt, anh đã có chút gì đó với cô.Nhưng vẫn bỏ cô ở lại vì nếu không tạo ra cái cảm giác ghét bỏ thì anh và cô thật sự sẽ kết hôn. Sau vụ lần đó anh bị Vương gia mắng tơi bời rồi bị ép làm nô lệ cho cô... Sau đó, cũng thành thân như bình thường.

Từ lúc anh biết mình là con cờ cho Vương Gia thì anh đã gia nhập vào phái Nghênh Vương để luyện tập võ công và muốn người khác phải làm theo ý anh muốn.Nhưng khi chọn bang chủ thì Đồ Tử đã âm thầm giết chết bang chủ rồi ghi lại di chúc cho ông ấy lên làm bang chủ, vì thế anh phải gọi lão ta là sư phụ, anh thực sự không phục.Cái thành thân của anh cũng nhằm mục đích chuộc lợi cho Nghênh Vương hơn hết chính là Đồ Tử. Anh đã biết được âm mưu của ông ta thì anh đâu có ngu để đâm đầu vào nó! nhưng mà cách loại bỏ ông ta thì chỉ còn có cách này , vả lại Ánh Cơ anh cũng muốn tìm hiểu.
Nói thì nói muốn loại bỏ Đồ Tử nhưng mà khi kết hôn xong thực sự! cái tổ ấm ba người này làm anh rất hạnh phúc! Rồi càng ngày, anh càng yêu Ánh Cơ và Lục Hoa anh ta cũng rất tốt.A~~ thế làm sao mà thực hiện được đây ~~ *Lăn qua lăn lại*
*Đã hết chương trình kể về cuộc sống! cảm ơn anh đã hợp tác
~-AA~~ kể xong ngại ghê á! *che mặt lại* *chạy đi*

tg: Chời ơi! vậy nãy giờ ông Gà đang kể ai vậy chời! *Đơ vì cảm xúc dạt dào của Vương Thiếu *
há há! xong chắc mốt cũng có ngoại truyện của Lục Hoa nữa!! ấy bạn yêu LC hơn nè!!!
Chương 9 chắc cũng sẽ ra lò sớm thôi m.n
Nhớ theo dõi truyện của mình nhé! * hôn gió*
Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận