Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Nguồn:

Trạng thái: Full

Bạn đang đọc truyện Sợi Dây Chuyền Định Mệnh của tác giả Ruby Joy. Tần Đình Danh và Đỗ Huệ Di từng là thanh mai trúc mã chỉ vì chìa khóa kho báu của Trương gia mà ba anh đã sát hại gia đình cô khiến cho anh và cô trở thành kẻ thù. Cô được Mộ gia nhận nuôi, đến khi lớn lên thì xin vào công ty của Tần Đình Danh làm trợ lý riêng, nhưng mục đích của cô là làm Tần Đình Danh si mê mình, khiến công ty Tần gia phá sản và giết chết Tần Hải. Song, kế hoạch lại bị gián đoạn vì cô không ngờ chính mình lại rơi vào trò đùa tình ái mà bản thân cô vẽ nên. Cô buộc phải kìm lòng gạt bỏ tình cảm cá nhân để trả món nợ máu.

Được một thời gian thì Tần Đình Danh biết được sự thật của Huệ Di, nhưng anh vẫn chọn cách im lặng cố gắng bù đắp cho cô, còn cô cứ theo kế hoạch tiến hành. Ám sát ba anh không thành cô lặng lẽ rời đi để tìm cách khôi phục Trương gia và thanh toán món nợ năm xưa. Liệu Huệ Di có vì lửa hận thù mà vứt đi tình cảm của mình để tiếp tục vòng luẩn quẩn thù hận, và liệu cô có chịu buông bỏ khi Tần Đình Dùng dùng chính cái mạng của mình để đền tội?

Bạn cũng có thể đọc thêm những truyện cùng thể loại như: Tình Yêu Này Tôi Chỉ Muốn Dành Cho Em, Yêu Em Là Điều Ngọt Ngào Nhất.

Danh sách chương

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN