Sơn Tinh & Thủy Tinh (Mối Tình Ngoại Truyện)

Vào một buổi tối không trăng u ám. Trong một căn phòng phát ra những thứ âm thanh làm cho người ta ngại ngùng và kích thích. Bên trong căn phòng đầy ấm hương tình có hai cái bóng nam nhân mờ mờ ảo ảo hiện ra dưới ánh đèn.

Thân thể va chạm vào nhau phát ra tiếng khiến người nghe cũng phải đỏ mặt , nam nhân phía dưới rên rỉ theo từng khoái cảm chạy dọc theo sống lưng đầu ngửa ra sau , khuôn mặt đã phủ một tầng mây hồng.

- Sơn... Sơn Tinhhh!

- Ngoan!

Nam nhân phía trên ôm hông của nam nhân nhỏ hôn môi, và đưa lưỡi của mình vào khoang miệng người tình nhỏ mà khuấy đảo bên trong. Sơn Thủy Tinh vừa lấy lại được hơi thở thì Thủy Sơn Tinh lại lấy đi hết những tinh hoa ngọt ngào bên trong. Nụ hôn kéo dài cả phút.

Cách tay đang ôm hông người tình bỏng dời xuống thấp một chút. Chạm vào mông nam nhân nhỏ mà xoa nắn. Nam nhân nhỏ run lên vì một sự xâm phạm không hề nhẹ. Nam nhân nhỏ ôm chặc lấy người tình.

Cách tay ấy lại luồng ra phía trước. Nơi mà cậu chủ nhỏ đã " ngẩng cao đầu" từ lâu. Chạm vào cậu chủ, nam nhân nhỏ rên rỉ." ư...không...chỗ đó...! Thủy Sơn Tinh càng đẩy nhanh tốc độ. Làm cho Sơn Thủy Tinh bắn hết ra ngoài.

- Bảo bối hư lắm! Dám bắn vào ta!

Trong lúc đó bảo bối của Sơn ca ca đang thở hì hục vì khoái cảm. Chưa dừng lại ở đó. Tay của Sơn Thủy Tinh đã xuống đến nơi hậu huyệt của nam nhân ấy. Và một ngón tay đã xâm nhập vào bên trong hậu huyệt qé nhỏ.

- " Ư! Đau quá..dừng lại đi...!". " Thật vậy không? Ta thấy hành động của em khác với lời nói". Ngón tay của Thủy Sơn Tinh vẫn khuấy đảo cuồn nhiệt ở bên trong. Cự vật của y đang cọ sát vào bụng của người tình nhỏ.

- hộc....hộc! Mau dừng....lại đi...đau quá...!. Nam nhân nhỏ rơi lệ. " Em hãy thả lỏng đi! Nếu !" nếu không sẽ đau lắm đấy" nghe theo lời của phu quân, Sơn Thủy Tinh từ từ nới lỏng nơi hậu huyệt. Cùng lúc đó hưởng thụ khoái cảm ấy.

- Ta muốn...!

- Tiểu bảo bối! Em thật manh động a~!

Thủy Sơn Tinh Tinh ép người của tiểu bảo bối xuống giường và lấy thân mình đè lên. Thủy Sơn Tinh lấy ra một lọ thủy tinh màu trắng đục, xong lại bôi thứ dung dịch đó lên cự vật.

Thủy Sơn Tinh cho cự vật của mình vào hậu huyệt của tiểu bảo bối. Cảm giác đau đớn thấu xương khiến Sơn Thủy Tinh khóc lóc. " ngươi lấy nó ra....ta không muốn!. " thật vậy sao....ta thấy hành động và lời nói của em trái ngược nhau đây!.

Thủy Sơn Tinh cuối người xuống. Liếm đôi nhãn cầu thấm đẫm nước mắt. Rồi rời xuống đôi môi đang thở dốc mà hôn. Chiếc lười luồng vào khoang miệng của tiểu bảo bối, khuấy đảo bên trong. Thủy Sơn Tinh muốn chiếm lấy tất cả của người tình nhỏ.

Phía dưới cũng không ngừng ra vào " hậu huyệt". Hồi sau ở giữa đôi môi của hai người là sợi chỉ bạc kéo dài dưới ánh đèn mờ ảo. Môi của Sơn Thủy Tinh đang đỏ lên vì những cú hôn của Thủy Sơn Tinh.

Đôi môi của Thủy Sơn Tinh dời xuống phần cổ của người tình rồi ấn kí ở đó vài hấu hôn, cả xương quai xanh cũng có những dấu ấn kí. Thủy Sơn Tinh ra sức mút mạnh " nho nhỏ" của nam nhân phía dưới.

Càng khiến Sơn Thủy Tinh kích thích hơn và phát ra những tiếng kêu gợi tình. Thủy Sơn Tinh đang nghĩ " chết tiệt! Sao em ấy lại mê người đến dậy!. Thủy thần lên tiếng " ta muốn.....ahhh! Hông thể chịu...uhh....được nữa... Uhhh ahhh!".

- Em muốn bắn...?

Nam nhân phía dưới gật đầu.

- Gọi ta một tiếng " tướng công" ta sẽ cho em bắn!

- Không muốn...ahhhh...!

Thủy Sơn Tinh đẩy nhanh tốc độ, khiến cho Sơn Thủy Tinh càng phát ra thứ âm thanh xấu hộ nhiều hơn và chịu không nổi, rất muốn "bắn ".

- Tướng công...uhh!

- Em nói gì đấy? Ta nghe không rõ!...hộc..hộc...!

- Tướng công! Tướng công! Tướng công!

Nụ cười thỏa mãn hiện lên trên khuôn mặt ấy. "Ra cùng ta nhé ". "Vâng ". Sơn thần và thủy thần cùng rên lên một tiếng rồi bắn ra hết những "yêu thương " lên người của đối phương.

Thủy Sơn Tinh định lấy cự vật ra bên ngoài thì tiểu bảo bối ngăn lại. " nơi giao kết giữa ta và người....ta muốn để dậy thêm chút nữa " . nhưng ai ngờ được câu nói vừa rồi qua tai sơn thần thì chuyển thành lời câu dẫn.

"Đêm nay còn dài! Em đừng lo lắng! ". Sơn Thủy Tinh chủ động hôn nam nhân phía trên. Tuy nhiên là người chủ động nhưng lại bị Thủy Sơn Tinh áp đảo.

Và đêm đó Thủy Sơn Tinh ra bên trong tiểu bảo bối không biết bao nhiêu lần. Ca hai người "ân ái " hạnh phúc mà không biết rằng. Phía bên ngoài là biệt đội nghe lén gồm: đội trưởng Mị Nương và các thành viên Mị Châu, Chữ Đồng Tử, Trọng Thủy cùng ca ca Thiên Vương. Đang chảy máu mũi.

----------

Lần đầu viết H hihi

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận