Sư Tôn Là Nghề Nghiệp Có Độ Nguy Hiểm Cao

Lạc Duẫn Trần vốn dĩ liền không có bệnh gì, làm kiểm tra đơn giản sau đó liền rờibệnh viện trở về công ty, bác sĩ nói tình huống hắn tốt nhất vẫn là tìm thời gian làm kiểm tra kỹ càng tỉ mỉ càng tốt, nhưng Lạc Duẫn Trần thật sự không có tâm tình liền cự tuyệt.

đồng nghiệp trong công ty đều quan tâm hắn, cái này làm cho Lạc Duẫn Trần cảm thấy ấm lòng, cũng có chút bất đắc dĩ, hắn phát hiện chuyện này quá khó nói ra miệng, ý nghĩa của việc này làm cho áp lực hắn mang không chỉ còn là áp lực công tác mà còn phải giấu diếm.

Hắn hay suy xetx, nhưng không coi là là người chu toàn, so với chính mình nên làm chuyện gì, Lạc Duẫn Trần càng có khuynh hướng muốn làm chuyện gì hơn.

Cho nên hắn suy nghĩ luôn mãi vẫn là quyết định đem tiểu hài tử lưu lại, tuy rằng nhiều ít có chút thành phần mềm lòng ở bên trong, nhưng ai để ý đâu.

Lạc Hạo mới đầu cũng khuyên Lạc Duẫn Trần, muốn cho hắn từ bỏ cái tiểu hài tử này, nhưng một khi mở miệng Lạc Duẫn Trần liền đuổi người, lúc sau trực tiếp bắt đầu phát hỏa, hắn liền không hề đề cập lại chuyện này, mà là hỏi hắn một phụ thân khác là ai, ít nhất đừng chính mình chịu trách nhiệm.

Sau đó Lạc Duẫn Trần lại đem người đuổi đi.

Hắn hoàn toàn không có muốn nói cho Quý Quy Hàn, thậm chí sẽ cố tình tránh Quý Quy Hàn.

Quý Quy Hàn lúc sau cũng đi tìm Lạc Duẫn Trần vài lần, có một lần trực tiếp tìm được đến cửa nhà, khi đó Lạc Duẫn Trần là ở nhà, nhưng vô luận Quý Quy Hàn kêu cửa như thế nào hắn giả vờ không ở nhà.

Lạc Duẫn Trần lo lắng ngược lại không phải bị phát hiện, hắn lo lắng chính là thấy Quý Quy Hàn sau chính mình bị hắn vừa nói mềm lòng nói sẽ muốn làm nũng, đến lúc đó không cần hắn phát hiện chính mình liền thẳng thắn.

Nhưng tránh được nhất thời cũng trốn không được một đời.

Khi Lạc Duẫn Trần đơn thuần không phản ứng với Quý Quy Hàn, hắn ngược lại cũng không dính người,như vậy, hắn biết khi nào thích hợp liên lạc thích hợp thân cận, nhưng hắn ý thức được Lạc Duẫn Trần trốn tránh chính mình lúc sau liền không bình tĩnh, sợ quấy rầy hắn công tác liền mỗi ngày thủ ở nhà hắn. Lạc Duẫn Trần thường xuyên về đến nhà phát hiện ở cửa liền có người đang đợi hắn, nếu đổi thành người khác phỏng chừng Lạc Duẫn Trần đều báo nguy, nhưng người kia là Quý Quy Hàn, Lạc Duẫn Trần chỉ có thể quay đầu, đến phụ cận tùy tiện ăn một chút gì điền bụng, lại lắc lư một đoạn thời gian Quý Quy Hàn liền đi rồi.

“Ngươi như thế nào lại tới nữa.” Hôm nay vừa lúc có mưa,câu dù trên tayLạc Duẫn Trần còn đang dính nước, hôm nay hắn thật sự không nghĩ ra cửa, chỉ có thể căng da đầu hướng cửa nhà đi, “Ngươi không có chuyện gì sao?”

“Trong khoảng thời gian này tương đối nhàn.” Quý Quy Hàn nói, “Ta còn tưởng rằng ngươi chuẩn bị cả đời không gặp ta đâu.”

“Biết ta trốn ngươi còn như vậy phiền.” Lạc Duẫn Trần đẩy Quý Quy Hàn ra, lấy ra chìa khóa mở cửa, chuẩn bị nhanh mà vào nhà đóng cửa.

“Lão sư.” Quý Quy Hàn gọi một tiếng, thấy Lạc Duẫn Trần không đẻ ý chính mình, duỗi tay đè lại hắn tay, lại gọi một tiếng, “Lão sư.”

“Ta nghe thấy được.” tay Lạc Duẫn Trần có chút lạnh, bị Quý Quy Hàn chạm vào như vậy tổng cảm thấy tay hắn nóng bỏng, hắn tưởng rút về tay, nhưng lại không nghĩ đem chìa khóa rút ra tới, dứt khoát liền như vậy, “Có chuyện gì ngươi liền nói.”

“Vì cái gì trốn tránh ta?”

“Thực sự có ý nghĩa sao.” Lạc Duẫn Trần kéo kéo khóe miệng, nhưng hắn bỗng nhiên phát hiện chính mình đối với Quý Quy Hàn giống như cười không nổi, vô luận là thiện ý vẫn là ác ý, dứt khoát từ bỏ, một khuôn mặt lạnh, “Ngươi ai a, ta vì cái gì nhất định phải gặp ngươi?”

Quý Quy Hàn nghe vậy hơi hơi nhăn lại mi,,buộc chặt tay Lạc Duẫn Trần nhưng không nói chuyện, chỉ là rũ con ngươi tự hỏi cái gì.

Lạc Duẫn Trần không nghĩ lại cùng hắn dây dưa đẩy tay hắn sau đó nhanh chóng mà vặn chìa khóa, vào cửa, nhưng khi đóng cửalại bị ngăn cản.

Quý Quy Hàn đè cửa nhân trước khi Lạc Duẫn Trần bắt đầu dùng sức phía trước từ kẹt cửa chen vào phòng, còn thuận tay đóng cửa lại cho hắn.

Lạc Duẫn Trần cứng tim, hỏi: “Ngươi rốt cuộc muốn làm sao?”

“Cùng ngươi nói chuyện.”

“Ngươi đây là bộ dáng muốn nói sao?” Lạc Duẫn Trần tức giận nói, “Có chuyện gì ngươi nói, nói xong liền đi thôi, ta có điểm mệt mỏi.”

Quý Quy Hàn nói “Hảo”, Lạc Duẫn Trần chưa kịp chuẩn bị nghe, Quý Quy Hàn liền bỗng nhiên duỗi tay lôi kéo, đem hắn kéo vào trong lòng ngực, nâng lên mặt hắn hôn xuống môi hắn.

Lạc Duẫn Trần sợ tới mức cứng đờ, tiếp theo cả người kịch liệt giãy giụa lên, nhưng một bàn tay Quý Quy Hàn vòng hắn đem hắn chế trụ, một cái tay khác đè lại cái ót hắn không cho hắn tránh thoát, bị cắn đến rất nhiều lần cũng thờ ơ, tựa như mãnh thúnhìn con mồi giãy giụa giống nhau.

Thẳng đến khi Lạc Duẫn Trần rõ ràng có điểm thở không nổi, Quý Quy Hàn mới buông hắn ra, nhưng vị trí hai tay không có biến hóa, chỉ là từ cường biến thành ôn nhu đụng vào.

Lạc Duẫn Trần cũng không giãy giụa, thuận theo mà để Quý Quy Hàn hôn môi chính mình. Quả nhiên hắn không có tưởng sai, ở trước mặt Quý Quy Hàn, hắn thật là có một chút muốn làm nũng như vậy, muốn cho hắn bồi chính mình, tưởng nói cho chính hắn mấy ngày nay có bao nhiêu mệt, tưởng đem gánh nặng phân một nửa đến trên vai hắn.

Nhưng Lạc Duẫn Trần cuối cùng vẫn là không có làm như vậy, khi hai người tách ra, hắn như cũ lạnh mặt nhìn này Quý Quy Hàn, nói: “Đủ rồi sao? Đủ liền trở về đi, ta muốn nghỉ ngơi.”

“Không đủ, đương nhiên không đủ.” Quý Quy Hàn nói, “Ngươi đối ta có ý kiến gì ngươi có thể cùng ta nói, hà tất lạnh giọng như vậy, chúng ta lúc trước không phải hảo hảo sao?”

Hắn nói thật giống như chọc đến chỗ đau của Lạc Duẫn Trần, Lạc Duẫn Trần hung hăng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, cắn răng nói: “Ngươi còn không biết xấu hổ cùng ta nói chuyện lúc trước, chúng ta lâu như vậy không gặp ngươi làm sao phải khổ thế? Vốn dĩ ngươi tránh mưa xong lúc sau liền đi, chúng ta trở lại quan hệ như phía trước tường an như vậy không có việc gì không phải thực hảo, vì cái gì nhất định phải lại nhấc lên liên hệ, đem cuộc sống của ta đảo đến lung tung rối loạn.”

Quý Quy Hàn nghe vậy chỉ là đáp: “Nhưng là ngươi không có cự tuyệt ta.”

Lạc Duẫn Trần vốn định phun tào hắn quá mức cường ngạnh, nhưng cẩn thận nghĩ nghĩ, phát hiện giống như thật là xảy ra chuyện gì, nếu hắn không muốn nói, Quý Quy Hàn trước nay đều không miễn cưỡng được hắn.

Hắn hơi hơi nhấp miệng, trầm mặc một trận, chờ lại mở miệng khi thanh âm đã hòa hoãn rất nhiều: “Xin lỗi, là ta hai ngày này quá mệt mỏi, một khi đã như vậy, ngươi coi như mơ ác mộng, về sau chúng ta không cần lại liên hệ đi.”

“Chuyện gia đình ngươi ta đã biết.” Quý Quy Hàn bỗng nhiên nhắc tới chuyện này, hắn nói một nửa thấy sắc mặt Lạc Duẫn Trần không được tốt, vội vàng giải thích nói, “Thực xin lỗi, ta biết ta làm như vậy không đúng, bởi vì ngươi cái gì cũng không chịu nói, cho nên ta mới ra loại biện pháp bỉ ổi này, ngươi muốn thu thập ta như thế nào đều có thể, nhưng là chúng ta trước nói xong, được sao?”

Lạc Duẫn Trần: “…… Ngươi làm sao mà biết được.”

“Ân?” Quý Quy Hàn sửng sốt một chút, phản ứng lại đây Lạc Duẫn Trần hỏi hắn cái gì lúc sau lập tức đáp, “Người bên cạnh ngươi nói cho ta.”

“ bên người?” Lạc Duẫn Trần cau mày suy nghĩ một chút, hắn không thích nói chuyện, biết chuyện nhà hắn trừ bỏ ba hắn, liền dư lại mấy bằng hữu từ cao trung chơi đến bây giờ, “Không có khả năng, bọn họ không miệng rộng như vậy…… Ngươi không phải là đi hỏi vợ mới của ba ta đi?”

“Sao có thể a, ta ngay cả mặt ba ngươi đều không quen biết.” Quý Quy Hàn vẻ mặt đau khổ nói, “Kỳ thật ngay từ đầu…… Là các a di vách cái kia cùng ta nói……”

Lạc Duẫn Trần: “……??”

“Ai?” Lạc Duẫn Trần sửng sốt một hồi lâu, vẫn không phản ứng lại đây.

Chung cư này xây lâi, cư dân phần lớn là người chuyển vào từ lúc trẻ liền trụ mấy chục năm, tuy rằng cũng có một ít thuê hoặc là bán, nhưng tầng này vẫn nhiều người cũ, nói cách khác mỗi một nhà đều có một cái a di, Lạc Duẫn Trần khi còn nhỏ một mình ở nhà được các nàng rất nhiều chiếu cố, cho nên đều rất quen thuộc.

Quý Quy Hàn cũng có chút làm không rõ sao hắn phản ứng thế, chần chờ nói: “Hàng xóm a di a…… Ngươi không quen biết sao……?”

“Không phải, hàng xóm ta đương nhiên nhận thức.” Lạc Duẫn Trần lắc đầu, “Ta là nói cái nào.”

“Vài cái a.” Quý Quy Hàn nói, “Lần trước ta tới đi ngang qua hoa viên tiểu khu, các nàng nhận ra ta tới, liền kéo ta qua đi uống trà.”

“Nhận ra…… Ngươi?”

“Đúng vậy, nói như thế nào tới……” Quý Quy Hàn gãi gãi đầu, hồi tưởng một chút tình cảnhngày đó hắn chỉ nhớ kỹ chuyện cua Lạc Duẫn Trần, “Liền…… Ngươi không phải người suốt ngày đứng trước cửa nhà Tiểu Trần à c? Hôm nay sớm như vậy lại đây uống ly trà…… Linh tinh……?”

Lạc Duẫn Trần vừa nghe có điểm không biết nên cười hay làm sao, đích xác lấy tính tình mấy cái dì hàng xóm kia, thật đúng là làm được ra loại chuyejej này, thậm chí Quý Quy Hàn vừa nói, hắn trong đầu liền trồi lên cái hình ảnh kia.

“Bọn họ cùng ta nói ngươi khi còn nhỏ là tiểu hài tử, rất ngoan một sau khi lớn lên quan hệ cùng ba ngươi kém như vậy, chính là vấn đề do ba ngươi …… Sau đó một người đeo kính nói ngươi đáng thương……”

“Không có khả năng.” Lạc Duẫn Trần lắc đầu, “Nhà ta sự chúng ta trước nay không nhắc tới quá, ngươi nói thực ra, rốt cuộc là ai nói với ngươi.”

“Ngươi cũng quá coi thường sức chiến đấu của các dì.” Quý Quy Hàn vô tội nói, “Kỳ thật là bởi vì có dì thấy ngươi…… Ách chính là ở trên phố nhìn đến ba ngươi cùng…… Dù sao chính là đại khái đoán, hơn nữa các ngươi quan hệ gì đó, đại khái liền minh bạch phát sinh chuyện gì.”

“Cho nên đều là các nàng đoán?”

“Đúng vậy.” Quý Quy Hàn gật đầu, “Bất quá các nàng nói được đạo lý rõ ràng, ta ngay từ đầu liền tin, liền đi hỏi ta c có phải bằng hữu của ngươi không.”

“Cho nên nói……”

“Ta biết, bọn họ ngay từ đầu là không khẳng định, ta liền nói ta cùng ngươi là bạn tốt.” Quý Quy Hàn nói cẩn thận quan sát biểu tình Lạc Duẫn Trần một chút, xác định hắn không có sinh khí mới tiếp tục nói, “Bọn họ không tin, ta liền cầm ảnh chung chúng ta chụp, sau đó……”

“Từ từ.” Lạc Duẫn Trần giơ tay đánh gãy Quý Quy Hàn nói, “Ta nhưng không nhớ rõ ta cùng ngươi có chụp ảnh chung.”

“Là lần trước thời điểm ngươi ngủ ta chụp.” Quý Quy Hàn nói, “Còn có ảnh chụp ngươi trước kia, ta liền nói chúng ta nhận thức thật nhiều năm……”

Lạc Duẫn Trần: “……”

“Ngươi kia không gọi chụp ảnh chung, ngươi kia kêu chụp lén!” Lạc Duẫn Trần quả thực muốn chọc giận cười, “xóa cho ta.”

“Hảo.” Quý Quy Hàn gật đầu, “Một hồi đưa di động cho ngươi, ngươi tùy tiện xóa.”

“Đem ảnh ngươi sao lưu cũng xóa cho ta.” Lạc Duẫn Trần lạnh lùng nhìn Quý Quy Hàn liếc mắt một cái, “Sau đó đâu?”

“Không có sau đó.” Lạc Duẫn Trần nói, “Ta liền thỉnh bọn họ ăn cơm, uống lên chút rượu, liền đều cùng ta nói.”

Lạc Duẫn Trần bỗng nhiên phát hiện trái tim chính mình có thể ngừng đạp, giao hữu vô ý, giao hữu vô ý (Kết bạn không nhìn người) a!

“Thật sự ngươi đừng nóng giận.” Quý Quy Hàn lập tức mang sang bộ dáng đáng thương hề hề tới, ý đồ làm Lạc Duẫn Trần mềm lòng, “Ta bảo đảm không có lần sau.”

“Tính, tức với ngươi cũng vô dụng.” Lạc Duẫn Trần thở dài, không hề giãy giụa, “Ngươi đã biết lại muốn thế nào.”

Quý Quy Hàn nghe vậy đáp: “Ta biết ngươi không nghĩ yêu đương, là cùng nhà ngươi có quan hệ, nhưng là ta cũng hy vọng ngươi có thể cho ta một cái cơ hội, ngươi phải tin tưởng ta cùng ba ngươi cũng không giống nhau.”

Tuy rằng bị hắn nói trúng rồi, nhưng Lạc Duẫn Trần chính là không nghĩ ngay trước mặt hắn thừa nhận, nhăn mi lại, nói: “Việc này cùng ba ta không quan hệ, ngươi đừng nghĩ quá nhiều.”

“Kia bằng không là vì cái gì?”

“Liền nhất định phải có một cái lý do sao?” Lạc Duẫn Trần có điểm sinh khí, “Quý Quy Hàn ngươi đừng quá tự tin, ngươi cho rằng ngươi là ai nha? Ta chính là đơn thuần không thích ngươi không được sao?”

“Không được.” Quý Quy Hàn nói, “Nếu không thích ta, ngươi làm gì muốn cùng ta lên giường? Ngươi cũng không phải là cái loại người sẽ làm một đêm tình .”

Lạc Duẫn Trần cười lạnh một tiếng: “Vậy ngươi cảm thấy ta là loại người như vậy? Chúng ta có bao nhiêu năm không gặp, ngươi cho rằng chính mình còn thực hiểu biết ta sao? Không…… Không đúng…… Liền tính là năm đó ngươi cũng không hiểu biết ta.”

Quý Quy Hàn bị nghẹn một chút, ngay sau đó rũ xuống con ngươi, thanh âm nhẹ rất nhiều: “Cho nên ý của ngươi là cho tới nay đều là ta tự mình đa tình phải không?”

Lạc Duẫn Trần rất muốn nói “Vâng”, nhưng nhìn đến biểu tình Quý Quy Hàn lại đột nhiên cũng không nói ra được, trầm mặc hồi lâu, Quý Quy Hàn mới thực nhẹ mà “Ân” một tiếng, nói: “Ta hiểu được, trong khoảng thời gian này là ta quấy rầy ngươi, thực xin lỗi.”

Hắn nói xong liền buông ra Lạc Duẫn Trần, xoay người phải rời khỏi.

Lạc Duẫn Trần thấy thế có chút sốt ruột, còn không có tới kịp tự hỏi, thân thể đã chủ động nắm lấy tay Quý Quy Hàn phải rời khỏi.

Nhưng người là bắt được rồi lại không biết nói cái gì, hai người lại lâm vào một trận trầm mặc xấu hổ, cuối cùng vẫn là Lạc Duẫn Trần trước chịu không nổi cái không khí này, có điểm bất chấp tất cả ý tứ, nói: “Không sai, ta chính là bởi vì ba ta mới không nghĩ yêu đương, khoảng cách sinh ra vẻ đẹp đạo lý đó ngươi rốt cuộc hiểu hay không? Ở bên nhau lúc sau rất nhiều đồ vật liền cùng hiện tại không giống nhau, chúng ta liền duy trì hiện tại không hảo sao? Lại quá mấy năm ngươi ở trên phố thấy ta, lại tiếp đón, lúc ấy ta cũng vẫn để ý ngươi nha.”

Lạc Duẫn Trần nói xong liền thấy ánh mắt Quý Quy Hàn nhìn chính mình càng thêm khổ sở, có trong nháy mắt hắn cảm thấy chính mình quả thực tựa như nhân tra lừa cảm tình người khác, tuy rằng hắn đúng là đang làm thế.

“Lão sư.” Quý Quy Hàn nhẹ giọng nói, “Ta có thể minh bạch ý ngươi cũng có thể lý giải suy nghĩ của ngươi, nhưng ta còn là không phục, dựa vào cái gì ta phải vì chuyện phụ thân ngươi làm chịu tôi? Ngươi vì cái gì không thể cho ta một cái cơ hội thử một lần?”

Lạc Duẫn Trần nghe vậy trầm mặc hồi lâu, cũng suy nghĩ rất nhiều, một hồi lâu mới đột nhiên thở dài một hơi, hắn phát hiện chính mình giống như đối Quý Quy Hàn thật sự không có sức chống cự, “Tùy tiện ngươi đi.”

lúc này trên mặt Quý Quy Hàn mới lộ ra tươi cười, lại không phải lo lắng Lạc Duẫn Trần có ý kiến đổi ý, hắn đã xông lên đi ôm lấy Lạc Duẫn Trần thân mấy khẩu.

Xem bộ dáng hắn vui tươi hớn hở,trong lòng Lạc Duẫn Trần lại là một trận thở dài, hắn tạm thời không có tính toán đem chuyện hài tử nói cho Quý Quy Hàn, coi như là thời gian thử việc, trước đem người lưu lại đi, nếu biểu hiện tốt đẹp chuyển chính thức lại suy xét.

Mà Quý Quy Hàn biểu hiện cũng không có làm hắn quá thất vọng.

Lạc Duẫn Trần muốn đi làm, Quý Quy Hàn tuy rằng hiện tại học ít, cũng là muốn đi học, nhưng so sánh thời gian hắn có vẫn là tương đối nhiều. Vì thế trong khoảng thời gian này chuyện trong nhà Lạc Duẫn Trần cơ hồ đều bị Quý Quy Hàn xử lý, tan tầm về nhà có thể ăn thượng một bá cơm nóng hầm hập, nhà ở cũng được quét tước tỉ mỉ, hoa mẹ hắn để lại cũng được chăm sóc cẩn thận.

Lạc Duẫn Trần một đoạn này thời gian thường xuyên sẽ nôn nghén, có đôi khi khó chịu lên phun đến trời đất u ám, cũng may Quý Quy Hàn đối phương diện này không quen thuộc, hơn nữa người bình thường cũng sẽ không nghĩ vậy mà đi tìn, vẫn luôn không nhận thấy được hắn mang thai sự.

Lạc Duẫn Trần vẫn luôn nói cho chính hắn chỉ là sinh bệnh, nhưng cũng không phải thực trọng, bác sĩ bảo bổ nhiều là được, Quý Quy Hàn thế nhưng cũng thật sự tin, mỗi ngày ba bữa cơm dinh dưỡng cân đối, còn phải hầm canh cho hắn, thậm chí liền ở trên giường dùng cớ này cự tuyệt hắn, hắn đều có thể nhận.

Nhưng có chút áp lực lâu rồi bắn ngược đến lợi hại hơn.

Một buổi tối oi bức, Lạc Duẫn Trần lên giường sau đó liền chuẩn bị ngủ, Quý Quy Hàn đi lên liền ôm hắn lại là thân lại là sờ, Lạc Duẫn Trần cũng không cự tuyệt. Trong khoảng thời gian này Quý Quy Hàn tuy rằng động tay động chân, nhưng chỉ cần hắn cự tuyệt, Quý Quy Hàn liền sẽ không làm gì, cho nên ở này đó việc nhỏ thượng hắn vẫn luôn là theo Quý Quy Hàn.

Nhưng hắn không nghĩ tới Quý Quy Hàn qua một tháng này, cơ hồ đem thân thể hắn đều sờ thấu, khi hắn nhận thấy được chuyện không lớn thích hợp,quần áo trên người đã bị thoát. Mỗi lần hắn muốn cự tuyệt, Quý Quy Hàn liền sẽ xoa ấn eo hắn, ở tai hắn căn nhẹ nhàng mút vào, ba cái khiến cho Lạc Duẫn Trần tước vũ khí đến không hề sức phản kháng.

Lo lắng lại như vậy đi xuống thật sự sẽ xảy ra chuyện, Lạc Duẫn Trần đành phải trước tiên kết thúc thời gian thử việc của Quý Quy Hàn.

“Quy Hàn…… Ngươi đừng xằng bậy……” Khi Lạc Duẫn Trần nói ra những lời này, hắn có thể rõ ràng nhìn đến trong mắt Quý Quy Hàn có thứ gì càng sâu càng đậm một ít, sợ tới mức hắn thầm kêu không ổn, “Ta nói thật, ngươi không thể đụng vào ta, ta còn sinh bệnh đâu, ngươi đã quên sao.”

“Nào có người sinh bệnh giống ngươi sinh long hoạt hổ như vậy.” Quý Quy Hàn cũng không có dừng động tác lại, đương hắn liếm đển cổ Lạc Duẫn Trần, nghe trong cổ họng hắn phát ra thanh âm mơ hồ không rõ, nhịn không được gợi khóe miệng lên, “Hơn nữa ngươi gần nhất phun cũng ít, hẳn là mau hảo, liền một lần, ta bảo đảm.”

“Một lần cũng không được!” Lạc Duẫn Trần cự tuyệt thanh âm đã không có vừa mới như vậy cường ngạnh, thậm chí nhiễm một chút khẩn cầu hương vị, “Lại một tháng được không? Hoặc là nửa tháng? Thật sự không được một tuần cũng được, ngươi lại nhịn một chút đi.”

Nghe hắn nói như vậy, Quý Quy Hàn mới dừng lại tới, nhịn không được lại cong cong khóe miệng, nói: “Ngươi lại không phải bác sĩ, như thế nào đối bệnh tình chính mình nắm chắc tinh chuẩn như vậy. Thành thật công đạo, cái này có phải kế hoạch ngươi nghĩ ra được lừa dối ta hay không? Nếu đúng vậy lời nói, thực đáng tiếckế hoạch của ngươi hôm nay liền phải thất bại, nếu ngươi không thành thật công đạo ta liền đem ngươi làm, nếu thành thật công đạo, ta liền xét nhẹ một chút.”

“Kia không phải giống nhau sao?!” Lạc Duẫn Trần quả thực muốn đánh hắn, nhưng xem Quý Quy Hàn lại muốn đi lên chạm vào lỗ tai chính mình, hắn lập tức liền túng, nếu là lại như vậy làm đi xuống, phỏng chừng thật sự đến lau súng cướp cò, “Ta nói ta nói, nhưng ngươi cần đáp ứng ta, ở ta nói trong khoảng thời gian này không chuẩn xằng bậy.”

Quý Quy Hàn không có lập tức đáp ứng, do dự một chút mới có chút tiếc hận gật gật đầu: “Ngươi nói đi, nói xong ta lại thu thập ngươi.”

Lạc Duẫn Trần xem hắn tiếc hận biểu tình, có điểm dở khóc dở cười, nói: “Nghe xong ngươi liền sẽ không muốn chạm vào ta.”

“Kia nhưng không nhất định.” Quý Quy Hàn nói, “Chuyện to bằng trời cũng không thể ngăn cản quyết tâm ta muốn ngủ ngươi.”

“Người giữ lại ti liêm sỉ đi.” Lạc Duẫn Trần nói, “Nếu nghe xong ngươi còn tưởng chạm vào ta, ta đây liền cùng ngươi chia tay.”

Quý Quy Hàn: “???”

“Ngươi đây là uy hiếp.”

“Uy hiếp liền uy hiếp đi, ta vui.” Lạc Duẫn Trần nói, “Ta mang thai.”

“Ân?” Quý Quy Hàn sửng sốt một chút, vừa rồi Lạc Duẫn Trần nói được quá nhanh, hắn giống như nghe thấy ảo giác, “Ngươi nói ngươi làm sao vậy?”

Lạc Duẫn Trần xem hắn phản ứng, cảm thấy có điểm buồn cười, bò qua đi cả người ngồi vào trong lòng ngực hắn, kéo tay hắn qua hướng trên bụng chính mình phóng, lại lặp lại một lần lời nói mới rồi: “Ta mang thai.”

Quý Quy Hàn ngốc.

“Là tiểu hài tử của ngươi, lần trước lưu.” Lạc Duẫn Trần nói, “Bác sĩ nói ba tháng đầu không thể hành phòng, hiện tại còn chưa tới đâu.”

Hắn câu nói kế tiếp Quý Quy Hàn nghe không rõ ràng lắm, tư duy còn dừng lại ở câu Lạc Duẫn Trần mới vừa nói xong rồi, hỏi: “Ngươi nói ngươi mang thai?”

“Không sai.”

“Ta?”

“Không sai.”

lúc sau Quý Quy Hàn không lại nói quá một câu, chỉ là hôn hôn Lạc Duẫn Trần, sau đó liền ôm hắn ngủ, hắn phản ứng thế này ngược lại làm Lạc Duẫn Trần có điểm mộng bức, chẳng lẽ Quý Quy Hàn căn bản không tiếp thu được sao?

Hai người có tâm sự, đều là một đêm không ngủ, nhưng Lạc Duẫn Trần hiện tại tình huống đặc thù, cũng nhịn không được, tờ mờ sáng kia sẽ vẫn là ngủ rồi, bị đồng hồ báo thức đánh thức sau hắn phát hiện Quý Quy Hàn đã thức dậy, để lại bữa sáng một ngườ, người đã không biết đi đâu.

Cái này làm cho Lạc Duẫn Trần có điểm khổ sở, nhưng cái kết cục này hắn cũng không phải không đoán được, ngược lại cũng chưa nói cái gì, đồ vật cũng chưa ăn liền mang hai cái quầng thâm mắt liền đi công ty, khổ sở mà qua một ngày, chuẩn bị chờ về đến nhà khi hảo hảo sửa sang lại tâm tình.

Kết quả hắn về đến nhà, phát hiện trong phòng không ngừng hắn một người, nhìn đến ngồi ở trên sô pha còn có Trình Viễn Tiêu cùng Quý Duẫn Ngôn khi, hắn đều ngốc.

Bốn người nói chuyện một chút, Lạc Duẫn Trần mới biết được Quý Quy Hàn là bởi vì chuyện này hơi đột nhiên, có điểm không biết xử lý như thế nào, đành phải chạy về đi theo người trong nhà xin giúp đỡ, lo lắng Lạc Duẫn Trần hiểu lầm, hắn còn để lại tờ giấy ở trên bàn, nhưng Lạc Duẫn Trần không ăn cơm, căn bản không phát hiện.

Lạc Duẫn Trần có điểm xấu hổ, cũng ngượng ngùng khong nói chính mình hôm nay như thế nào, chỉ có thể trầm mặc.

Trình Viễn Tiêu cùng Quý Duẫn Ngôn hy vọng Lạc Duẫn Trần có thể dọn đi chỗ bọn họ kia, nhiều người chiếu cố luôn là tốt, hơn nữa Quý Duẫn Ngôn nói như thế nào cũng có kinh nghiệm, tổng so với hai cái đại nam nhân bọn hắn tốt hơn.

phòng ở này đối với Lạc Duẫn Trần tới nói có hàm nghĩa đặc thù, hắn cũng không tưởng dọn ra, nhưng Trình Viễn Tiêu cùng Quý Duẫn Ngôn nói cũng không sai, cuối cùng thương lượng quá bọn họ quyết định Lạc Duẫn Trần vẫn là ở nơi này, chờ bụng nổi lên tới lại qua đi, trong khoảng thời gian này Quý Quy Hàn liền ngoan ngoãn ở bên người hắn, nhìn.

Hai người vốn dĩ cũng muốn đi gặp phụ thânLạc Duẫn Trần đánh tiếng, nhưng Lạc Duẫn Trần nói cái gì cũng không đồng ý, hai người cũng liền không lại kiên trì.

khi bụng Lạc Duẫn Trần nổi lên tới sau, liền cùng Quý Quy Hàn cùng nhau dọn đến nhà hắn, đoạn thời gian kia vừa lúc Quý Quy Hàn thực tập nên tương đối vội, ba bữa cơm cũng do dì giúp việc trong nhà tiếp nhận.

ngày đứa bé ra đời tiết trời thực nhiệt, thời điểm Quý Quy Hàn tan tầm vẫn luôn ồn ào kêu nóng, kết quả Lạc Duẫn Trần bỗng nhiên kêu bụng đau, đừng nói nhiệt, hắn một chút liền bị dọa ra mồ hôi lạnh, gọi người liền đem Lạc Duẫn Trần hướng trên xe. Trên đường lái quá nhanh, làm Lạc Duẫn Trần đau đến muốn mệnh, còn phải phân tinh thần ra kêu hắn chậm một chút.

May mà, tuy rằng ăn điểm khổ, nhưng lớn nhỏ bình an, tuy rằng mới sinh ra nhăn dúm dó, nhưng Lạc Duẫn Trần nhìn chính là thích, vẫn luôn ôm cũng không chịu nghỉ ngơi, cuối cùng vẫn là Quý Quy Hàn lấy cớ muốn ôm hài tử, lừa hắn buông tay, mới đem người ấn đến trên giường hảo hảo nghỉ ngơi.

Chờ tỉnh ngủ, Lạc Duẫn Trần thấy tiểu hài tử được Quý Duẫn Ngôn ôm, dứt khoát lôi kéo Quý Quy Hàn ở bên cạnh nghĩ tên, lật một đống sách, cuối cùng định ra tới tên đó là Tư Quy, Lạc Tư Quy.

Tác giả có lời muốn nói: phiên ngoại Hiện đại đến nơi đây cũng kết thúc, cảm tạ tiểu khả ái nhìn đến nơi này=3=

TOÀN VĂN HOÀN

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận