Quảng cáo

Ta Dựa Vào Mỹ Nhan Để Ổn Định Thiên HạHuyệt thái dương của Cố Nguyên Bạch không ngừng co rút, thiếu chút nữa lại mắng ra hai chữ “làm càn”.
Càng không thể tin chính là, y thế mà lại nghe ra trong lời nói của Tiết Viễn có ý muốn dạy dỗ?
Đùa giỡn cái quỳ gì vậy chứ!
Cố Nguyên Bạch lạnh lùng nói: “Ngươi buông tay ra cho trẫm.”
Tiểu hoàng đế mềm thịt hãm sâu chưởng nội, cách quần áo vuốt cũng thoải mái vô cùng.

Tiết xa nghe lời mà buông lỏng tay ra, không quên chứng minh chính mình trong sạch, chỉ chỉ cách đó không xa ong vò vẽ nói: “Thánh Thượng, thần e sợ cho kia ong vò vẽ chập ngài.”
Cố nguyên bạch diện sắc hơi hoãn, “Không có lần sau.”
Nửa canh giờ lúc sau, này hoang đường lại náo nhiệt tình huống mới bình tĩnh trở lại.

Bị ong vò vẽ chập đến người đều đi trước đi Thái Y Viện, thị vệ trung, cố nguyên bạch nguyên bản cho rằng bọn họ mỗi người người cao mã tráng, bởi vậy bị chập cũng không có gì sự, nhưng cố tình phản ứng lớn nhất chính là hắn trung thành và tận tâm thị vệ trưởng.
Cố nguyên bạch trực tiếp cấp thị vệ trưởng nghỉ, làm hắn an tâm nghỉ ngơi.

Chờ cái gì thời điểm hảo, lại khi nào thượng giá trị.

Cứ như vậy, bên người hầu hạ ở cố nguyên bạch bên người, thế nhưng chỉ có Tiết xa cái này đi cửa sau tới người.
Nhưng chỉ cần Tiết xa nghe lời, hắn chính là vô cùng dùng tốt.

Quảng cáo

Mà hiện tại, Tiết xa thật đúng là rất vui lòng nghe cố nguyên bạch nói.
Cố nguyên nói vô ích muốn đói tề vương ba ngày, vậy thật sự đói bụng tề vương ba ngày.

Mấy ngày nay thượng triều nhật tử, đã có thần tử là ám chỉ cố nguyên bạch, hàm súc dò hỏi tề vương hiện giờ như thế nào.
Trong đó nhất sốt ruột, cố tình muốn nhất chịu được tính tình không đi dò hỏi, tự nhiên chính là Ngự Sử Đài trung thừa.
Ngự Sử Đài, một cái củ cải một cái hố, muốn đi vào người xuất thân trải qua cũng muốn có đại chú ý, đi vào lúc sau chú ý ngao.
Ở bên trong đãi càng lâu, tham người càng nhiều, ngươi liền càng là thanh lưu.

Ngự Sử Đài giống như là một hồ sâu không thấy đáy nước đục, mặt ngoài gió êm sóng lặng, kỳ thật bên trong hỗn đều giảo nổi lên bùn.
Cố tình này vẫn là quốc gia trung ương giám sát cơ cấu, nhưng cố nguyên bạch cắm không đi tay chân giám sát cơ cấu, muốn còn có ích lợi gì?
Ngự sử đại phu tuổi lớn, nên về hưu, cố nguyên bạch vốn dĩ tính toán mượn này làm chút cái gì, nhưng là hiện tại, cố nguyên bạch có càng tốt lựa chọn.
Trên triều đình, còn có một ít tông thân vì Hoàng Thượng tàn nhẫn độc ác cảm thấy sầu lo cùng hoảng sợ, bọn họ hoa rất nhiều tiền tài, tưởng thác một ít quan viên hỏi một câu tề vương như thế nào.
Đây là một bút thực kiếm sinh ý, chỉ là hỏi một câu mà thôi, lại không đáng cái gì kiêng kị, vì cái gì không tiếp thu này số tiền đâu?
Bởi vậy, ở trên triều đình thời điểm, này đó xin hỏi về tề vương một chuyện quan viên xuất khẩu mới phát hiện, toàn bộ trên triều đình người trừ bỏ giống như bọn họ thu tiền tài trung đẳng quan viên ngoại, những người khác không ai ra tiếng.

Các mắt nhìn mũi mũi nhìn tim, giống như không có nghe được bọn họ nói giống nhau.
Tới rồi lúc này, này đó chức quan không cao không thấp, chỉ số thông minh cũng không hảo không thấp quan viên mới ý thức được không đúng rồi.
Vì cái gì không có một cái đại quan đứng ra? Lấy những cái đó tông thân thủ đoạn, hẳn là rất dễ dàng là có thể lung lạc đến đại quan đi?
Thực không thích hợp.
Bọn họ hỏi ra về tề vương nói khi, Thánh Thượng còn đang cười, thậm chí ôn thanh nói nói mấy câu.

Nhưng chờ hạ triều sau, ngày thường cùng bọn họ ở chung thân mật đồng liêu lại đối bọn họ tránh mà không kịp.
Chỉ còn bọn họ mờ mịt vô thố, không hiểu đây là có chuyện gì.
Đôi khi, bổn một chút không sợ, tham tài một chút không sợ, sợ chính là chính trị hướng gió khờ duệ.

Khờ duệ liền thôi, khờ duệ ngươi đừng nói chuyện a!
Tề Vương phủ gia con út từ nhỏ liền có lương thiện thanh danh, vây quanh Tề Vương phủ đánh danh hào chính là “Thanh trừ phản loạn quân”, kết quả ngươi ngây ngốc ở trên triều đình hỏi Thánh Thượng này đó bị thanh trừ phản loạn quân có khỏe không? Khi nào thả ra? Ăn thế nào ngủ thế nào? Thật nhiều người đều ở quan tâm cái này phản loạn quân, còn thỉnh Thánh Thượng nhân đức sớm một chút buông tha phản loạn quân?
Lăn ngươi con mẹ nó, đi đi đi, đừng liên lụy chúng ta!
Mà Tuyên Chính Điện, cố nguyên bạch nghênh đón trình tướng quân và phó tướng hai người.
Cấm quân cùng các tông thân đại thần phủ phối hợp, phát hiện không ít đã từng Lư phong chôn xuống thám tử.

Này đó thám tử có nam có nữ, có vốn dĩ chính là những người này gia trong phủ gia phó, chỉ là bởi vì bị Lư phong hối lộ, như vậy biến thành Lư phong người.
Những người này một cái tiếp theo một cái bị khai quật ra tới, mà hiện tại, “Lễ vật” có, Ngự Sử Đài trung thừa có, chỉ còn lại có Chử vệ phụ thân Chử tìm về tới.
Chử tìm một ngày không trở lại, cố nguyên bạch phải tâm bình khí hòa chờ đợi.

Hội báo sau khi xong, trình tướng quân nhịn không được hỏi: “Thánh Thượng, nếu tề vương một chuyện có khả năng cùng Ngự Sử Đài trung thừa có quan hệ, ngài vì sao không hạ lệnh đem này bắt được đâu?”
Cố nguyên bạch đạo: “Trẫm còn có mặt khác mưu hoa.”
Trình tướng quân sờ không tới đầu óc, nhưng cũng không hề hỏi, lựa chọn toàn quyền tin tưởng Thánh Thượng.
Cố nguyên bạch không vội, cấm quân cũng đi theo Hoàng Thượng không vội.

Chỉ là nghe theo Thánh Thượng mệnh lệnh, đem những cái đó ở tông thân vương phủ cùng đại thần trong phủ bắt được thám tử cấp áp vào lao ngục, những người này có phẫn hận, có tuyệt vọng, càng nhiều người còn lại là khóc la, quỳ xuống đất cầu Thánh Thượng vòng bọn họ một mạng.
Nhưng như thế nào xin tha, cố nguyên bạch đều sẽ không mềm lòng.
Bọn họ sẽ không hiện tại đã bị chở đi, còn có một đoạn mạng sống cơ hội.

Nói ngắn lại, Thánh Thượng nói, hết thảy chờ Chử tìm về tới lại nghị.
Nhưng tề vương lại không thể không đang ăn cơm ngao đến Chử tìm về tới.

Trên thực tế, ở đói bụng ngày hôm sau, năm đã bất hoặc, chưa bao giờ tao ngộ như thế tra tấn tề vương đã đói đến không có sức lực.

Mà hắn kia đốn phong phú, chay mặn đan xen mỹ vị đồ ăn, đã bị cố nguyên bạch thưởng cho ngục tốt, ngục tốt ăn đến ăn ngấu nghiến, hương đến miệng bóng nhẫy, tề vương nhìn hắn ăn thời điểm, liền càng khó chịu.
Ngày thứ ba, tề vương khuất phục ở đói khát thống khổ dưới, hắn xụ mặt, thanh âm suy yếu mệnh lệnh ngục tốt: “Đem cơm cho bổn vương lấy tới.”
Hà tất cầm thân thể của mình làm khó cố nguyên bạch?
Cố nguyên bạch là tàn nhẫn, tề vương hiện tại cũng có chút khiếp cố nguyên bạch, nhưng đường đường tề vương, chẳng lẽ hai cái ngục tốt đều so ra kém sao?
Cố nguyên bạch đem bọn họ đóng thời gian dài như vậy, hẳn là cũng tiêu khí đi?
Tề vương không biết, nhưng hắn sợ hãi về sợ hãi, chờ cái nào sợ hãi cảm xúc thiếu lúc sau, hơn bốn mươi năm sống trong nhung lụa dưỡng ra tới cao cao tại thượng tâm lý lại đứng dậy.
Nhưng nghe tề vương lời nói ngục tốt lại căn bản không có để ý đến hắn, tiếp tục miệng rộng lưu du ăn thịt.
Mà tề vương đã quyết định tuyệt thực, tề vương mấy đứa con trai lại có thể như thế nào, còn không được bồi?
Tề vương thượng thượng nho nhỏ mười mấy khẩu nam đinh nhìn ngục tốt ăn đến mùi ngon, chỉ cảm thấy bụng đói kêu vang, chờ đến ngày thứ ba buổi tối thời điểm, rốt cuộc có người chịu không nổi.

Bọn họ tiếp nhận thuộc về chính mình kia bữa cơm đồ ăn, cõng tề vương, tránh ở góc trung ăn ngấu nghiến dùng chính mình kia bữa cơm, mặc dù bên cạnh có người đang ở chịu hình, cũng ngăn không được bọn họ từng ngụm từng ngụm lùa cơm.
Như vậy không hề dáng vẻ giống như một đầu heo bộ dáng, mấy cái tuổi so Thánh Thượng còn muốn đại tề vương nhi tử một bên đang ăn cơm, một bên từ trong mắt chảy ra nước mắt.
Bọn họ phần lớn đều là bị dã tâm hướng hôn đầu óc phụ thân sở liên lụy, lúc này không dám đi oán trách Thánh Thượng, liền không thể khống chế mà tưởng, vì cái gì đâu?
Tề vương vì cái gì liền không thể ngoan ngoãn đương một cái yên vui Vương gia đâu?
Bọn họ không có đại chí hướng, chỉ nghĩ quá cả đời phú quý sinh hoạt.

Mà hiện tại, tề vương sủng ái nhất, muốn đẩy thượng hoàng vị con út lưu tại trong vương phủ ăn ngon uống tốt cung phụng, mà bọn họ lại muốn gặp lao ngục tai ương, dựa vào cái gì đâu?
Đồ ăn mùi hương ở lao ngục bên trong truyền ra, tề vương suy yếu hai mắt trừng lớn, dùng cuối cùng sức lực dịch đến cửa lao trước, gầm lên: “Các ngươi đều ở ăn cái gì?!”
Nhưng con hắn lại không ai hồi hắn.
Oán hận ở trong lòng chôn xuống căn, đói bụng suốt hai ngày nửa dạ dày chính là minh khởi cổ, bởi vì kiến thức tới rồi phụ thân vụng về, này đó tề vương hậu đại liền sẽ càng thêm thanh tỉnh minh bạch chuyện gì không thể làm.
Nếu là làm, liền ăn không được cơm.
Cố nguyên bạch xử lý xong chính vụ sau, kinh thành phủ doãn đệ lên đây tin tức, nói kinh giao thành bảo chùa trả lại rất nhiều chùa điền cho triều đình, cùng lúc đó, còn có 1500 tên hòa thượng hoàn tục, đang ở nha môn đăng ký tin tức.
Bực này việc nhỏ ngày thường không cần trình cấp Thánh Thượng, chỉ là thành bảo chùa là hoàng gia chùa miếu, phủ doãn có chút lấy không chừng chú ý.
Biết được tin tức này thời điểm, cố nguyên bạch liền dương môi cười, phi thường nhẹ nhàng vui sướng đem tấu chương hướng trên bàn một ném, trong miệng hừ không thành điều tiểu khúc, nói: “Thành bảo chùa trụ trì còn rất hiểu được xem người ánh mắt.”
Tiết xa ở một bên nhìn hắn miệng cười, thầm nghĩ lão tử đều hắn nương bắt đầu xem ngươi ánh mắt, đừng nói là một cái hòa thượng.

Ai làm ngươi đẹp đâu.
Thánh Thượng từ trên bàn cầm dương chi bạch ngọc thưởng thức, trên mặt nhiễm điểm điểm hồng nhuận, hắn cao hứng bộ dáng sức cuốn hút cực cường, quanh thân người đã nhịn không được đi theo cong lên khóe miệng.
Cố nguyên bạch đứng lên, từ bàn sau đi ra, ở trong điện tùng tùng gân cốt cùng thủ đoạn, nói: “Hoàn tục người vậy làm cho bọn họ hoàn tục đi, trẫm lập tức liền có địa phương sử dụng những người này.

Đến nỗi chùa điền, làm phủ doãn còn trở về.”

Ngay sau đó liền có người đi xuống làm sự, cố nguyên bạch thò tay, tay áo rộng từ nhỏ cánh tay hoãn lạc, lộ ra bên trong một tiểu tiệt trắng nõn xương cổ tay cùng minh hoàng sắc áo trong.

Hắn xoa thủ đoạn, thầm nghĩ Chử đại nhân a, hiện tại cũng chỉ kém ngươi cái này cớ.
Ngươi đã đến rồi, dư lại hết thảy đều có thể bắt đầu rồi.
Thành bảo chùa mới vừa đem chùa điền về triều đình, còn không có tùng thượng một hơi, liền nghe nói triều đình cự thu này đó chùa điền.
Thành bảo chùa trụ trì hai mắt say xe, miễn cưỡng duy trì cao tăng khí độ, “Phủ doãn đại nhân, vì sao không thu hạ này đó chùa điền?”
Phủ doãn chính mình cũng không nghĩ ra, vì thế mỉm cười không nói, khách khách khí khí mà đem thành bảo chùa trụ trì thỉnh ra cửa.
Này mỉm cười không nói liền đem thành bảo chùa trụ trì cấp dọa tới rồi.
Thành bảo chùa thân là hoàng gia chùa miếu, cả tòa đỉnh núi đều là thành bảo chùa chùa điền, này đó đồng ruộng không cần thuế má, chùa miếu trung hòa thượng cũng không cần cấp triều đình giao các dạng tiền, như vậy sinh hoạt quá giàu có.

Nhưng chính là bởi vì như vậy giàu có, trụ trì vừa nhớ tới tam võ diệt Phật sự, liền cảm thấy cả người run lên.
Lui tới thành bảo chùa đều là tông thân quyền quý, những cái đó tông thân bởi vì bị cố nguyên bạch dọa tới rồi, càng là thường xuyên đi tới thành bảo chùa bái phật cầu cái tâm an.
Từ này đó tông thân quyền quý trong miệng, trụ trì cũng biết một chút sự tình.
Hoàng Thượng đối với tông thân đều có thể ra tay, huống chi bọn họ này đó hòa thượng? Hiện giờ triều đình không cần hắn chùa điền, trụ trì càng nghĩ càng thấy ớn, cùng ngày trở về thành bảo chùa lúc sau, lại thống kê một lần chùa miếu trung chùa điền, đã phát nảy sinh ác độc, chỉ để lại đủ trong chùa tăng nhân ăn cơm dùng mẫu số, còn lại chín thành toàn cho triều đình!
Mà nhiên lần thứ hai kính hiến, cũng bị hoàng đế cự tuyệt.
Lại lần nữa từ nha môn đi ra thành bảo chùa trụ trì hai mắt từ dại ra đến ngưng trọng, một đường trở lại chùa miếu khi, trầm giọng phân phó nói: “Lấy tới giấy bút.”
Tiểu sa di đưa tới giấy bút, trụ trì hít sâu một hơi, ổn định phát run tay, viết xuống một thiên văn chương.
Mở đầu tán tụng Thánh Thượng nhân đức, cũng ở Phật Tổ chỉ dẫn dưới, thành bảo chùa thỉnh cầu Thánh Thượng tiếp thu thành bảo chùa dâng lên chín thành chùa điền, làm này đó chùa điền cũng vì thiên hạ thương sinh tẫn một phần lực, hảo toàn ngã phật từ bi.

Viết xong những lời này sau, trụ trì tay run đến càng thêm lợi hại, hắn hung hăng tâm, tiếp tục viết cuối cùng một đoạn lời nói.
Thành bảo chùa kêu gọi thiên hạ từ bi vì hoài chùa miếu, cộng đồng quyên tặng chùa miếu bên trong chùa điền.
Trụ trì cơ hồ là rưng rưng đem áng văn chương này làm người đưa xuống núi.
Hắn cơ hồ có thể tưởng tượng đến, chờ áng văn chương này bị thiên hạ chùa miếu nhìn đến lúc sau, có bao nhiêu người sẽ cắn răng nguyền rủa hắn đi tìm chết.
Người trong thiên hạ cỡ nào khen hắn, bị động ích lợi, ở vào dư luận áp bách dưới chùa miếu liền có bao nhiêu hận hắn.
Duy nhất được ích lợi còn không nhận người mắt, đại khái chính là triều đình.
Chờ đệ tam thứ thành bảo chùa đem chùa điền đưa tới khi, cố nguyên bạch nhìn cùng đưa lại đây thư từ, mở ra vừa thấy, không nhịn được mà bật cười.
Tiến đến thông báo người hỏi: “Thánh Thượng, lần này còn cự?”
“Từ xưa đến nay đều là tam từ tam nhượng,” cố nguyên bạch lắc đầu, bật cười, “Trẫm không tính toán làm cái gì đâu, này thành bảo chùa trụ trì chính mình liền tự loạn đầu trận tuyến.”
Rất nhiều triều đại đều dùng Phật giáo tới thống trị bá tánh tư tưởng, chùa miếu cùng Phật giáo tồn tại có rất nhiều chỗ tốt, cố nguyên bạch liền tính nhũng tăng, cũng sẽ không quá mức, huống chi thành bảo chùa là tiên đế phong hoàng gia chùa miếu, cố nguyên bạch lại như thế nào đối này vô lý?
Chỉ có thể nói đây đều là thành bảo chùa trụ trì chính mình dọa chính mình.
Tiếp tục lại làm nhân gia miên man suy nghĩ, này đều có chút không hảo.

Cố nguyên bạch đạo: “Lén cùng trụ trì nói thượng một phen, liền nói trẫm đối hắn viết văn chương thực vừa lòng.”
Có những lời này, mặc dù lần này chùa điền lại bị lui về, nói vậy thành bảo chùa cũng có thể yên ổn xuống dưới tâm.
So với hàng trăm mẫu chùa điền, cố nguyên bạch hiện tại càng chú ý chính là bạch bông một chuyện.
Mấy ngày trước đây, khổng dịch lâm liền dâng lên bông hạt giống, cố nguyên bạch không loại quá thứ này, liền đem khổng dịch lâm từ Hàn Lâm Viện điều ra, cùng Công Bộ quan viên cùng đi nghiên cứu này nho nhỏ hạt giống.
Nhớ mang máng bông hình như là ba bốn tháng gieo trồng, cụ thể cố nguyên bạch liền không hiểu biết, hiện giờ tuy rằng chậm chút, nhưng cũng có khả năng theo kịp.

Nếu là bông thật sự ở năm nay là có thể trồng ra, dân sinh, quân sự, có vật ấy có thể cứu bao nhiêu người mệnh.
Cố nguyên bạch trong khoảng thời gian ngắn nghĩ ra thần, điền phúc sinh cấp ly trung thêm trà, nói: “Thánh Thượng, vừa mới chuồng ngựa người tới tin tức, nói là mây đỏ lại đá bị thương một người.”
Cố nguyên bạch hoàn hồn, nghe được lời này cười khổ: “Thứ này tiến cung chính là tới háo trẫm.”
“Đi, đi nhìn một cái nó.”
Đoàn người hướng chuồng ngựa mà đi.

Chuồng ngựa bên trong, cố nguyên bạch nhìn thấy ôm trái cây ở một bên gặm tiểu lão thử, hắn trong lòng buồn cười, không nghĩ tới Tiết xa thật đúng là đem này tiểu lão thử mang cho mây đỏ chơi.
Chỉ là mây đỏ giống như đối lão thử không có gì hứng thú.
Hãn huyết bảo mã bị chiếu cố rất khá, chỉ là nó không muốn bị tròng lên mã cụ, trên người chỉ có một dây cương, cố nguyên bạch phủ vừa đi tiến, lược thông nhân tính ngựa liền đối với hắn gào rống một tiếng.
Hồng mao xán xán, cố nguyên bạch bị mê hoặc, nhanh chóng quyết định xoay người hướng tới Tiết xa nhìn lại: “Mang theo trẫm kỵ một con mã.”
Tiết xa nhướng mày nói: “Thánh Thượng, ngài thương hảo sao?”
Cố nguyên bạch: “Chỉ lo nghe trẫm chính là.”
Tiết xa liền nghe hắn.

Hắn dắt ra ngựa tới, không có chân đặng, cố nguyên bạch không hảo xoay người đi lên.

Bên người cung hầu muốn đi dọn ghế, Tiết xa ngại phiền toái, trực tiếp bế lên tiểu hoàng đế eo, đem hắn thác lên ngựa.
Chờ cố nguyên bạch lên ngựa sau, Tiết xa xoay người ngồi ở hắn phía sau, bàn tay nắm dây cương, “Thánh Thượng, thần giá mã?”
Cố nguyên bạch phía sau lưng một dựa, thoải mái dễ chịu nói: “Đi thôi.”
Roi ngựa giương lên, thiên lý mã liền phong tựa mà chạy đi ra ngoài.
Cố nguyên bạch quần áo cùng sợi tóc bay múa, Tiết xa cúi đầu nhìn hắn một cái, khóe môi một câu, sắc bén mặt mày ở gió mạnh bên trong bại lộ, hắn mang theo tiểu hoàng đế giục ngựa một đoạn thời gian sau, liền tri kỷ chậm lại tốc độ.
“Thánh Thượng cảm thấy như thế nào?”
Cố nguyên bạch “Tê” một tiếng, nói: “Sảng.”
Chính là thân thể quá mức với suy yếu, phần bên trong đùi vẫn cứ có chút nóng rát cảm giác.
Tiết xa nghe được hắn này nói “Tê” thanh, dương tay lặc khẩn mã.

Tuy rằng nghĩ tới tiểu hoàng đế có khả năng sẽ bị thương, nhưng chờ thật sự kiến thức đến lúc sau, vẫn là có chút tâm tình vi diệu.
Như thế nào có thể như vậy nộn?
Tiết xa tìm chỗ không ai bóng râm mà, thỉnh cố nguyên bạch xuống ngựa.

Lúc trước lên ngựa phía trước, điền phúc sinh ra được đưa cho Tiết xa một lọ thuốc mỡ, chính là e sợ cho Thánh Thượng bị thương.
“Thánh Thượng.” Tiết Viễn quỳ gối trước mặt Cố Nguyên Bạch, sau đó tách hai chân y ra: “Để thần bôi thuốc cho người trước.”
Cố Nguyên Bạch hứng thú nhìn hắn: “Tiết thị vệ, ngươi đây là muốn tự tay boi thuốc cho trẫm?”
Tiết Viễn thong thả ung dung nói: “Thánh Thượng, thần dẫn người cưỡi ngựa ra ngoài, bâu giờ người bị thương như vậy, trong lòng thần đương nhiên cảm thấy áy náy.”
Cố Nguyên Bạch cười nhạo một tiếng, không tin hắn thật sự nghĩ như vậy, vì thế vén áo choàng lên, nói: “Bôi thuốc đi.”.


Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận