[Fanfic] [KookV] The Bunny Game

Đã một thời gian rồi mình mới quay lại nơi này. Xin chào mọi người.

Sau khi đọc những bình luận của mọi người về sự kết thúc đột ngột này, cùng với những thắc mắc về động cơ thực sự của Jungkook đối với Taehyung, mình rất vui khi cuối cùng cũng có thời gian để có thể viết ra chap này, giải thích mọi thứ để mọi người có thể tận hưởng truyện một cách trọn vẹn nhất.


Về Mal, cậu bé người Hà Lan đã phản bội Taehyung. Riêng mình thấy nhân vật này có một số phận bất hạnh ngang ngửa Taehyung. Mal được giới thiệu ngay từ ban đầu là một chàng trai nghiện chất cấm, ăn chơi phù du và vung tiền như giấy.

Khi số nợ càng tăng, khi cậu nhận ra bản thân đang bị truy lùng gắt gao bởi những tên côn đồ, cậu đã quyết định nhờ tới sự giúp đỡ từ phía The Bunny – hệ thống an ninh ngầm chặt chẽ đầy tàn nhẫn nhằm muốn họ giúp cậu để bắt lấy những tên tội phạm cho vay nặng lãi.

Đó là lý do tại sao Taehyung có thể tìm thấy đoạn chat của Mal với jk – một nhân viên của The Bunny. Đó là bằng chứng cho thấy Mal từ tội phạm, chuyển sang hỗ trợ đắc lực cho phía cảnh sát để cứu lấy mình. Điều đó giải thích cho việc bỗng nhiên từ một người nợ nhiều, Mal đã giải quyết gần hết được số nợ trong thời gian ngắn (lời kể của tên côn đồ trong chương 27).

Nhưng cuối cùng cậu ta cũng bị đám côn đồ tìm tới tận nơi và xử tử.Về jk, hắn ta có một kế hoạch tỉ mỉ để tóm con mồi của mình. Ban đầu, hắn phối hợp với Mal để đặt bẫy những kẻ cho vay nặng lãi, buôn bán chất cấm thông qua Internet. Hắn muốn lợi dụng Mal để tiến tới gần Taehyung.

Sự mất tích đó là một màn kịch hoàn hảo được hai người dựng lên, Mal có tiền, hắn có Taehyung. Điều đó giải thích cho cảm giác bị theo dõi của Taehyung ở chương 11, và những tấm hình chụp trộm của chương 14 và 18. Mal và jk đã cùng phối hợp ăn ý, khi Mal có thể lảng vảng quanh nhà Taehyung (bóng đen đứng cạnh đèn đường ở chương 8), còn jk có thể quan sát Taehyung ở trên trường.

Điều đó cũng giải thích cho câu hỏi "Tôi không hỏi tên người đó, mà là hỏi tên anh đấy" của jk ở chương 3, bởi lẽ, jk và Mal đã sắp đặt để Taehyung phải là người nhắn tin ở bên kia màn hình.

Cho đến khi Mal thực sự đã chết vào chương 21, jk biết rằng nạn nhân tiếp theo sẽ là Taehyung. Và hắn lập tức kết thúc màn kịch này bằng cách dẫn dụ bọn côn đồ và tóm gọn, hoàn thành nhiệm vụ vây bắt tội phạm.

Sau đó thì đến lượt khoảng thời gian của riêng chỉ hắn và Taehyung. Trò chơi tình ái chính là phần thưởng cho "màn kịch" hoàn hảo mà hắn cày công chuẩn bị.

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận