Quảng cáo

Tiểu Thịt Viên Của Y Phi Phúc Hắc

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Vân Khương Mịch không nói thêm gì nữa, trong đầu vẫn đang suy nghĩ về chuyện hắn vừa nói Một lúc sau, nàng mới lấm bẩm: “Rốt cuộc là ai lại dám lộng hành như thế”

Quảng cáo

“Lại ra tay với người trong triều đình?”
“Và một vài người của Ngũ Quân doanh, tại sao lại mặc quân phục ra vào thanh lâu? Đây chẳng phải là công khai khiêu khích pháp lệnh của triều đình sao?”
“Cho nên nói, chuyện này có rất nhiều điểm nghỉ ngờ”
Mặc Phùng Dương cầm tách trà lên, vừa đến bên miệng thì lại đặt xuống, trầm ngâm suy nghĩ nhìn Vân Khương Mịch: “Vừa rồi, nàng đang nói gì với Như.

Minh vậy?”
“Tại sao bốn vương lại trở thành tra nam?”
Chủ đề đã quay lại rồi Nhưng Vân Khương Mịch lại không có ý định thảo luận chuyện này với hẳn.


Trong lòng của nàng đang dấy lên từng cơn sóng to gió lớn, có chút linh cảm: Chuyện này chắc lại liên quan đến đoạt đích rồi!
Nàng sâu sắc nhìn lấy Mặc Phùng Dương.

Từ tận đáy lòng, nghĩ ngờ chuyện này là do Mặc Phùng Dương gây nên hoặc là, Mặc Vân Khinh!
Ngũ Quân doanh vốn do Mặc Vân Khinh quản lý, kể từ khi hẳn ta xảy ra chuyện, Mặc Quốc Thiên liền giao Ngũ Quân doanh cho Mặc Vân Đức và Mặc Hàn Vũ.

Hiện nay trong tay của Mặc Phùng Dương có Thiên Cơ doanh, Mặc Vân Đức và Mặc Hàn Vũ thì có Ngũ Quân doanh.phẩm chất trên khuôn mặt: “Một khi Ngũ Quân doanh xảy ra chuyện, động cơ của bốn vương là lớn nhất, phụ hoàng sẽ nghĩ ngờ đầu tiên”
“Nàng cảm thấy bổn vương sẽ khiêng tảng đá đập vào chân mình sao?”
“Cũng đúng”
‘Vân Khương Mịch nhún vai: “Vậy thì ta có thế đoán ra được là ai đang quấy rối Mặc Vân Đức và Mặc Hàn Vũ rồi”
Mặc Phùng Dương thích thú nhìn nàng: “Ö? Nói ra xem nào?”
“Ta nghỉ ngờ là Mặc Vân Khinh”
‘Vân Khương Mịch thần thần bí bí liếc ra ngoài cửa một cái, đè thấp giọng “Nhất định hẳn ta muốn đoạt lại Ngũ Quân Doanh mới cố ý gây sự”
Không phải Mặc Phùng Dương chưa từng nghĩ tới chuyện này.

Thế nhưng hẳn khẽ lắc đâu: “Bốn vương cảm thấy, khả năng này rất thấp”
“Tại sao?”
Vân Khương Mịch cau mày: “Ngày hôm nay Vân Ngọc Linh mới sảy thai Những ngày trước đó, Hoàng hậu đi đâu cũng hếch mũi đến tận trời, không đặt bất cứ ai trong mắt”.


Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận