Quảng cáo

Tinh Tế Âm Nhạc Đại Sư

Phil bình tĩnh hơn Phong Liệt Vân, Phong Liệt Vân đã quen đơn đả độc đấu, mọi việc đều tự mình làm, chỉ có thể làm theo ý mình, không cần suy xét nhiều. Mà Phil lại là lão đại của Fire, mỗi sự lựa chọn đều là quyết định sống chết của kẻ dưới, không thể hành động thiếu suy nghĩ.

Nghiêm Sí là phải cứu, hướng về phía Lê Hân cũng phải cứu. Chính là Phil không tín nhiệm Thẩm Uyển Như, ít nhất hắn phải tìm hiểu xem liệu Nghiêm Sí có thật sự bị mang đi hay không, rồi mới có thể hành động.

“Thẩm thượng tướng, có một việc ta không rõ.” Phil đè lại Phong Liệt Vân, lãnh tĩnh nói, “Nếu cô đã phát hiện trung tướng Nghiêm Sí bị đổi, vậy tại sao không dùng biện pháp thích hợp để truy tìm Nghiêm Sí, mà phải chọn phương thức này? Dù sao ngài cũng là thượng tướng đế quốc, hành động lén lút như vậy thật sự tốt sao? Nhất là ngài còn hợp tác với tổ chức ngầm ở Emir. Đề xuất của Lê Viêm đưa ra vẫn chưa được thành lập, Nghiêm Sí hoàn toàn không nên bị đưa đến viện nghiên cứu, hẳn là ngài có thể thông qua con đường pháp luật để giải quyết vấn đề đi?”

“Đúng vậy, quả thật có thể.” Thẩm Uyển Như cười lạnh “Tướng lãnh của các quân đoàn đã đến biên cảnh trước, chỉ còn ta ở lại thăm mẹ và cô cô nên chậm trễ hai ngày, Nghiêm Sí bị đổi đi, Lê Viêm đã sớm không còn ở thủ đô tinh, không có chứng cứ, muốn kiện một thượng tướng có thực quyền như nguyên soái của một quân đoàn, cần phải thu thập đầy đủ chứng cứ, chờ thu thập được chứng cứ, Nghiêm Sí cũng đã bị tách ra nhân bản thành vô số tiểu Nghiêm Sí rồi! Nếu đưa lên quốc hội thỉnh tìm kiếm Nghiêm Sí, đám phế vật kia sẽ cho theo dõi trước, sau đó thì kiểm chứng, tra hỏi toàn bộ người trong bệnh viện, thăm hỏi mười tám đời tổ tông kẻ giả mạo kia, rồi lại phân tích, rồi lại tìm kiếm, đến khi tìm được viện nghiên cứu, còn phải xin lệnh điều tra. Nhận được lệnh điều tra, nhất định sẽ điều tra viện nghiên cứu đế quốc trước, mà trong viện nghiên cứu đế quốc căn bản không có người, hết cái này đến cái kia, muốn điều tra đến viện nghiên cứu Emir là khó càng thêm khó.”

Phil: “…”

Ông chủ đã quen tự mình đưa ra quyết định, nên quên mất việc sử dụng phương thức chính thống rắc rối như thế nào.

“Gây sức ép như vậy, đủ để đối phương đem Nghiêm Sí dời đi, thật sự sẽ tìm được sao?” Thẩm Uyển Như nói “Muốn tìm được Nghiêm Sí, phải tiên hạ thủ vi cường, còn không thể sử dụng lực lượng của quân bộ, nếu không một khi bị Lê Viêm biết trước, bọn họ tất nhiên sẽ đem người dời đi hoặc lại tìm kẻ thay thế. Bây giờ Nghiêm Sí còn chưa tỉnh, nếu bọn họ muốn làm ra một nhân bản bại não thì ta cũng không nhận ra được thật hay giả. Ta rất muốn đưa Lê Viêm ra trước công lý, nhưng tiền đề là phải tìm được Nghiêm Sí. Đợi khi tìm thấy Nghiêm Sí, cho dù không thu thập được chứng cứ có thể một kích trí mạng Lê Viêm, ít nhất chúng ta cũng biết phải đề phòng gã, sẽ không gây ra hậu quả xấu nhất. Nếu đem sự tình đưa ra trước, cuối cùng rất có khả năng không cách nào vạch trần được bộ mặt thật của Lê Viêm, cũng tìm không thấy Nghiêm Sí, ngươi còn có nghi vấn gì không?”

“Ta không có.” Phil không nói, Thẩm Uyển Như nói đúng, bọn người này đều là quan quân có địa vị cao ở đế quốc, nhất cử nhất động đều có thể gây ra đại loạn, nhất là dưới loại tình huống khác thường này, Thẩm Uyển Như tuyệt đối không thể bắt lấy Lê Viêm khi không có bất cứ bằng chứng nào. Tập đoàn quân số 3 vừa mới tổn thất thảm trọng, nếu lúc này điều tra Lê Viêm, chỉ sợ sẽ đại loạn.
Quảng cáo

“Kỳ thật ta không muốn dùng lực lượng của Fire” Thẩm Uyển Như nói “Ta cần chính là dị năng hệ  không gian của Phong Liệt Vân. Ngươi có thể thoải mái tiến vào viện nghiên cứu, tìm được chỗ của Nghiêm Sí. Chỉ cần có thể tìm được, đến lúc đó để ta tới pháo oanh viện nghiên cứu cũng được!”

“Chưa chắc.” Phong Liệt Vân cau mày “Năm mươi năm trước ta đã lợi dụng dị năng không gian trốn khỏi viện nghiên cứu, tuy rằng không có công khai dị năng của ta ra bên ngoài, nhưng viện nghiên cứu khẳng định biết. Kỹ thuật không gian của đế quốc khá tốt, có lẽ bọn họ bắt không được ta, nhưng bên ngoài viện nghiên cứu có thể sẽ bố trí thiết bị quấy nhiễu khiến ta vô pháp tiến vào.”

Thẩm Uyển Như đại khái cũng nghĩ đến khả năng này, không khỏi nhíu chặt mày. Thời gian không chờ người, từ lúc phát hiện Nghiêm Sí bị đánh tráo đến giờ đã qua mười mấy tiếng đồng hồ, đương nhiên muốn di chuyển Nghiêm Sí đến Emir cũng rất phiền toái, nói cách khác, không chừng lúc này Nghiêm Sí vừa mới bị đưa đến Emir, phải cứu y liền. Viện nghiên cứu kia, Thẩm Uyển Như không tiếp xúc nhiều, nhưng biết rằng bọn họ không dễ gì mới trộm được Nghiêm Sí, nhất định sẽ tranh thủ thời gian làm nghiên cứu. Một khi đã vội vàng thì nhất định không áp dụng phương pháp bảo thủ, nếu không bảo thủ, Nghiêm Sí liền nguy hiểm.

“Nếu như vận chuyện, vậy nhất định sẽ có hồ sơ vận chuyển, Fire vẫn theo dõi hồ sơ vận chuyển ở Emir, ta sẽ kiểm tra tinh hạm nào tiến vào Emir trong hai ngày này.” Vẫn là Phil nghĩ đến điểm nhập cảnh, lập tức liên hệ với thủ hạ.

Thủ hạ của hắn theo dõi việc tinh hạm ra vào Emir mọi lúc, lập tức gửi sang ghi chép hạ cánh. Thẩm Uyển Như điều khiển tinh chiến lưỡng dụng loại nhỏ, sẽ không bị Rađa phát hiện. Bất quá phương tiện vận chuyển Nghiêm Sí nhất định phải là tinh hạm, bởi vì tốc độ của tinh chiến lưỡng dụng quá nhanh nên yêu cầu thể lực cực cao, căn bản sẽ không đặt khoang ngủ, kiểu phế vật như Lê Hân là hoàn toàn vô pháp ngồi trên tinh chiến lưỡng dụng. Mà tình trạng cơ thể Nghiêm Sí hiện nay, nhất định phải sử dụng khoang ngủ mới được, cho nên tất nhiên là tinh hạm, chỉ cần là tinh hạm kiểu lớn, thì nhất định sẽ bị phát hiện.

Để che mắt thiên hạ, tinh hạm đi vào Emir nhất định sẽ có  mục đích khác. Tinh hạm ra vào trạm không gian đều phải kiểm tra hàng hóa, dạng tinh hạm nào có thể giấu người khỏi sự kiểm tra của trạm không gian?

Thẩm Uyển Như không biết, Phil và các thành viên của Fire lại biết rõ ràng.

Muốn giấu người không bị phát hiện, tốt nhất bản thân tinh hạm chính là dùng để vận chuyển người. Muốn giấu một người đang ngủ không có sức phản kháng, tốt nhất là hầu hết mọi người trong tinh hạm đều tỉnh tỉnh mê mê mà vô tình cưỡi tinh hạm đến một khu vực không xác định.

“Dùng tinh hạm lưu vong!” Phil nheo mắt lại, hắn lập tức bảo thuộc hạ điều tra mấy tinh hạm rớt xuống gần đây, có hài tử nào mới bị lưu đày hay không.

Người Emir đều rất mẫn cảm với loại chuyện này, thuộc hạ cũng chú ý tới chuyện này, trực tiếp trả lời Phil: “Trong tinh hạm rớt xuống một giờ trước, trừ bỏ một ít vật tư, còn có vài hài tử tỉnh giấc trong khoang thuyền đi ra, là vừa mới bị lưu đày. Mỗi tháng đế quốc đưa tới ba đợt tiếp tế, mà ba đợt tiếp tế tháng này đã vận chuyển hoàn tất, lần này có thể nói là tinh hạm tiếp tế đợt bốn. Nếu nói là vì người lưu đày cũng được đi, bất quá đế quốc sẽ không hào phóng như vậy, những đứa trẻ này nên được đưa tới khi tàu vận tải đầu tiên cập bến vào tháng sau.”

“Chính là cái này.” Phil nói.

Theo thông tin thuộc hạ gửi cho, sau khi tinh hạm này hạ xuống liền được đưa đến một kho hàng tiếp tế, sau đó có một phi thuyền vận chuyển tất cả vật tư của nó đi. Vị trí của viện nghiên cứu Emir rất bí ẩn, Phong Liệt Vân cùng Phil biết là vị trí chính xác cách đây 50 năm, vị trí cụ thể 50 năm sau không thể xác định. Bất quá tàu này có lộ tuyến liền dễ dàng, Phil biết rất rõ về vị trí của từng điểm tiếp tế, viện nghiên cứu sẽ không có khả năng thành lập tại nơi thường xuyên có người vận chuyển hàng hóa, như vậy nơi duy nhất con thuyền vận chuyển đi đến không thuộc vào vị trí tiếp tế, chính là viện nghiên cứu.

“Chính là vị trí này!” Phil chỉ một điểm trên mặt bản đồ “Phi thuyền này đã đến khu vực không người ở đây. Ở Emir có rất nhiều khu vực không người, điểm đến cuối cùng của tinh thần dị biến đều là nơi không người, viện nghiên cứu thành lập tại nơi không người, xem ra vô cùng thuận tiện cho việc thu thập tư liệu sống.”

Thẩm Uyển Như và Phong Liệt Vân đồng thời gật đầu: “Ta lập tức đến nơi đó.”

“Từ từ!” Phil nhu nhu huyệt thái dương, mỗi tay túm lấy một người kéo về “Trực tiếp đi như vậy có thể tìm được cái gì. Phong Liệt Vân rất có khả năng không thể tiến vào viện nghiên cứu, nếu trực tiếp xông vào, đối phương đã sớm dời Nghiêm Sí đi, bây giờ phải nghĩ biện pháp trà trộn vào!”

“Trà trộn vào?” Thẩm Uyển Như khiếp sợ trước ý nghĩ kỳ lạ của Phil “Tình hình cụ thể của viện nghiên cứu Emir thế nào ta không biết, nhưng từng đến viện nghiên cứu đế quốc một lần, muốn vào được phải kiểm tra dấu vân tay, dấu vân tay âm thanh, tròng mắt và sóng tinh thần, không có nhân viên chuyên môn dẫn đường, căn bản sẽ không vào được.”

“Ta biết rất khó, nhưng vấn đề này phải được thảo luận với một người trước khi quyết định cách thực hiện.” Phil do dự nói “Ta nghĩ nếu như nói với người đó, hẳn sẽ có biện pháp trà trộn vào.”

Phong Liệt Vân biết, hắn đang nói tới Lê Hân. Sau khi Lê Hân trở về có biến hóa rõ ràng, Blake cũng khen không dứt lời, thật không ngờ sức mạnh của Lê Hân lại cường đại đến vậy, hoàn toàn có thể khống chế một người! Phong Liệt Vân đã tự mình lĩnh hội, hiểu được tinh thần lực của Lê Hân cường đại đến đâu, hắn hoàn toàn có thể xâm nhập vào đại não một người, khống chế người đó phục vụ cho mình. Chỉ cần Lê Hân có thể khiến người mở ra cửa viện nghiên cứu, liền không tin bên trong viện nghiên cứu còn có thiết bị quấy nhiễu không gian. Không có quấy nhiễu, bằng vào sức mạnh của Phong Liệt Vân, nhất định có thể nhanh chóng tìm được Nghiêm Sí.

Phil do dự chính là, nên cho Thẩm Uyển Như biết thân phận của Lê Hân hay không. Hắn có thể giúp Thẩm Uyển Như cứu Nghiêm Sí, không phải vì ham vật tư của viện nghiên cứu, mà là vì Lê Hân. Nhưng nếu vì cứu Nghiêm Sí mà kéo theo Lê Hân, đây cũng không phải điều Phil mong muốn.

“Thỉnh ngài không nên gấp gáp.” Phil nói “Ta lập tức nghĩ cách đánh thức người kia, tin rằng hắn nhất định nguyện ý hỗ trợ.”

“Người ngươi nói kia… Chẳng lẽ có dị năng gì đặc biệt sao?” Thẩm Uyển Như hỏi.

“Có thể nói như vậy ” Phil chấp nhận cách nói của nThẩm Uyển Như “Tóm lại, nhất định phải chờ nhân tài này.”

Lê Hân ngủ ước chừng được hai ngày, tinh thần mỏi mệt vẫn không thuyên giảm, đầu óc một mảnh hỗn độn, choáng váng, vô cùng buồn nôn. Giấc ngủ giúp ích rất nhiều cho quá trình hồi phục, hắn cần ngủ đủ giấc để hồi phục. Lúc trước Nghiêm Sí không nỡ gọi Lê Hân dậy, nhưng bây giờ còn chưa kịp nghỉ ngơi,  trong hỗn độn Lê Hân đã bị Phil cùng Phong Liệt Vân tàn nhẫn đánh thức.

Phương pháp Phil gọi người rời giường vô cùng thô bạo, không tát vào mặt thì là túm bả vai dùng sức lay. Đầu tiên hắn vỗ vào hai bàn tay vào mặt Lê Hân, đánh ra hai dấu hồng, biết mình dùng khí lực lớn, đành phải túm bả vai Lê Hân lay a lay, thật sự là đem người lay đến nôn mửa.

“Oẹ…” Lê Hân mơ mơ màng màng mà tỉnh lại, phản ứng đầu tiên chính là buồn nôn, đầu vốn đã vựng, còn bị Phil lắc đến thiên toàn địa chuyển như vậy, có thể chịu được mới là lạ.

Cũng may là đã hai ngày hắn chưa ăn, trong bụng không có thứ gì, nôn khan hai cái mới thanh tỉnh lại, vẻ mặt lên án mà nhìn Phil thô bạo, không rõ rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra. Phil có chút không nỡ, bất quá vẫn thừa dịp hắn đang thanh tỉnh nhanh chóng kể lại sự tình của Nghiêm Sí, khiến sắc mặt Lê Hân trắng bệch trong nháy mắt.

“Đừng gấp.” Phil sờ sờ đầu hắn “Chúng ta đã tìm được vị trí đại khái của A Mộc, Fire đã nhìn chằm chằm vào tất cả các vị trí của Emir. Viện nghiên cứu cũng cần tiếp tế, có người liên lạc ở bên ngoài. Người liên lạc phụ trách vận tải bên ngoài có thể tiến vào viện nghiên cứu, trước tiên cậu chỉ cần khống chế hắn, để Phong Liệt Vân và Thẩm Uyển Như cùng hắn đi mở cửa viện nghiên cứu là được.”

Lê Hân sắc mặt càng kém: “Ta… hiện tại căn bản không được! Lần trước sử dụng tinh thần lực cạn kiệt, đừng nói khống chế người, ta hiện tại ngay cả sử dụng tinh thần lực bình thường cũng làm không được. Trước ngủ hai ngày, ta ít nhất còn cần tám ngày để hồi phục!”

Tám ngày, nếu Thẩm Uyển Như có thời gian tám ngày, đã không bí quá hoá liều đến hợp tác cùng Fire rồi, Nghiêm Sí căn bản không có bao nhiêu thời gian, nói không chừng lúc này bọn họ đã đem người thả lên bàn điều khiển bắt đầu nghiên cứu rồi.

“Đừng lo lắng.” Phong Liệt Vân xoa đầu Lê Hân “Ngươi không cần phải gấp, ta đi thử xem.”

“Không được!” Phil không đồng ý “Thiết bị quấy nhiễu không gian sẽ làm ngươi không thể định vị được không gian, nói không chừng đến lúc đó bị đưa đến nơi nào, đó là một bẫy rập, ngươi không thể cứ  đi như vậy!”

“Đế quốc không có mấy người dị năng hệ không gian, có thể bọn họ không biết rõ năng lực của ta, không gian quấy nhiễu cũng không nhất định sẽ tạo thành ảnh hưởng gì với dị năng của ta. Hơn nữa cho dù có bẫy rập, ta cũng có thể chạy thoát, vũ trụ này không có khả năng vây khốn ta …”

“Bớt tự đại!” Phil dứt khoát ngắt lời y, ở chung thời gian dài như vậy, hắn đã không còn sợ Phong Liệt Vân nữa “Ai biết kỹ thuật không gian trong tay viện nghiên cứu đến tột cùng tiên tiến đến mức nào, nói không chừng bọn họ còn có thể khiến ngươi căn bản không thể sử dụng dị năng không gian! Ngươi nghĩ lần náo loạn hơn 50 năm trước là vô ích? Viện nghiên cứu không phải kẻ ngốc, làm sao có thể để ngươi tiếp tục nháo thêm lần nữa. Thậm chí có khả năng, bọn họ ước gì ngươi lại đến, lần nữa bắt ngươi a! Hai thực nghiệm thể song S, đưa cho Blake gã cũng có thể vui chết đi.”

“Có thể đi thử xem, Nghiêm Sí nhất định phải cứu.” Phong Liệt Vân vẫn kiên định với ý kiến ​​của mình, từ trước đến nay y là một người rất tự tin, cũng không quan tâm nhiều đến sinh tử của bản thân. Liền tính bị viện nghiên cứu bắt được, bất quá cũng là trở lại ngày tháng trước kia mà thôi, Phong Liệt Vân không để tâm đến điều đó.

“Đã có một Nghiêm Sí bị bắt rồi, ta không cho phép ngươi lại thêm vào.” Phil cũng tuyệt không cho phép Phong Liệt Vân tự chủ trương.

Lê Hân dùng sức gõ mạnh trán mình, muốn làm cho đầu óc hỗn loạn tỉnh táo lại, hiện tại hắn không nghĩ ra được gì. Phong Liệt Vân cùng Phil bên cạnh đang tranh cãi kịch liệt, nếu không phải Phil đang giữ chặt cánh tay Phong Liệt Vân, chỉ sợ lúc này Phong Liệt Vân đã trực tiếp sử dụng dị năng hệ không gian chạy lấy người.

“Đừng làm ồn!” Lê Hân la lớn “Đừng ồn, cho ta năm phút, để ta yên lặng một chút, ngẫm xem còn cách nào không.”

Hắn vừa dứt lời, Phong Liệt Vân và Phil đều yên tĩnh lại, chờ Lê Hân suy nghĩ. Chỉ thấy Lê Hân hai mắt dại ra nhìn chằm chằm về phía trước, từ ánh mắt thật đoán không ra hắn đang suy nghĩ gì.

Đương nhiên Lê Hân không phải đang suy nghĩ, lúc này đầu óc hắn căn bản không nghĩ ra được chuyện gì, trong lòng tràn đầy lo lắng cho Nghiêm Sí. Mà tại thời điểm Phil cãi nhau cùng Phong Liệt Vân, một dòng đột nhiên xuất hiện trên màn hình hệ thống—— ——

【Hệ thống: Mỗi một người hâm mộ đều là tài sản quý giá của kí chủ, dù là chiêu anti-fan não tàn cũng không ngoại lệ. Hệ thống cung cấp phương án cho kí chủ trong thời gian thuốc có tác dụng phụ, cần sử dụng điểm mua, phương án này có giá trị 100 điểm, hiện nay kí chủ có số điểm là 105, cứ 100 điểm có thể đổi lấy một lần thăng cấp không cần bảy ngày quá độ. Điểm số thành tích khó kiếm được, hãy sử dụng chúng một cách cẩn thận.

Gợi ý: Giải pháp do hệ thống cung cấp sẽ có nguy hiểm cho chính kí chủ, fans và quản lý fans của kí chủ có thể không đồng ý, hãy cân nhắc kỹ lưỡng.】

Lê Hân đã sớm quen hệ thống tồn tại là để hố mình, không nghĩ tới tại lúc này cư nhiên lại đề xuất ra phương án. Lê Hân rõ ràng, hệ thống chỉ là một cái hệ thống, nhưng nó nhất định hiểu rõ chức năng của hệ thống hơn mình, như vậy lúc này hệ thống đưa ra phương án, nhất định là điều mà hắn không biết, một số cách sử dụng năng lực.

Quên đi, 100 điểm bảy ngày quá độ mà thôi, cùng lắm thì lần sau thăng cấp hắn sẽ chọn thời điểm an toàn, dù sao trước đó đã trải qua thăng cấp dưới tình huống không an toàn ba lần rồi, lãng phí một lần cơ hội thì lãng phí đi. Nhìn xem hệ thống sẽ nói cái gì, cho dù vô dụng, ít nhất cũng cho hắn một phương hướng.

【Hệ thống: Có sử dụng điểm thành tích đổi phương án của hệ thống hay không, 100 điểm/lần. Có / Không】.

Lần này hệ thống cư nhiên đưa ra tùy chọn! Lê Hân không có thời gian phun tào, lập tức chọn có, sau đó một lượng lớn nội dung mãnh liệt đổ vào trong đầu hắn, chủ yếu là giới thiệu hướng dẫn về thuốc một lần thay đổi thân phận, cùng với hướng dẫn hình thức tự cứu.

Thuốc một lần thay đổi thân phận là thay đổi thân phận ngẫu nhiên, chỉ có thể thay đổi hình dạng cùng cấp với bậc gien, có thể là người cũng có thể không phải người, tóm lại nhất định sẽ là sinh vật là được rồi. Tuy rằng hiệu quả của thuốc một lần thay đổi thân phận chỉ có nửa giờ, nhưng có thể sử dụng cùng lúc hai hoặc ba lần, như vậy sẽ kéo dài được một tiếng rưỡi. Nhưng mà thuốc ba lần độc, nhiều nhất chỉ dùng ba lần, nếu không kí chủ sẽ trải qua quá trình biến đổi không thể đảo ngược. Nói cách khác, nếu Lê Hân lập tức uống bốn viên thuốc một lần thay đổi thân phận, biến thành chuột trắng nhỏ, như vậy thời gian biến thân sẽ không phải là hai giờ, mà là cả đời QAQ.

Hệ thống cuối cùng đã giải thích cặn kẽ một lần, còn phải bỏ ra điểm để đổi, Lê Hân thực sự cảm thấy bị sụp hố ( lừa đảo)!

Mặt khác, có giải thích mới về hình thức tự cứu, hình thức tự cứu chỉ có thể sử dụng một lần ở mỗi cấp bậc. Hình thức tự cứu của Lê Hân trước khi ký hợp đồng nghệ sĩ còn chưa sử dụng, đã tích lũy sang chế độ tiếp theo, nói cách khác, hiện tại Lê Hân còn hai lượt hình thức tự cứu.

Hình thức tự cứu tên đơn giản dễ hiểu, chính là nhất định phải dùng để tự cứu. Lúc đầu khi Lê Hân chưa lĩnh ngộ được tinh thần lực, hình thức tự cứu chỉ  trợ giúp kí chủ trong phạm vi âm nhạc, giải thích đưa ra lúc đó cũng chỉ có âm nhạc. Mà khi kí chủ lĩnh ngộ được tinh thần lực, năng lực hệ thống cũng thăng cấp theo, hình thức tự cứu cũng có thể không cần âm nhạc, trực tiếp tăng lên tinh thần lực.

Nhưng tiền đề là, phải tự cứu mới có thể sử dụng.

Cuối cùng hệ thống đưa cho Lê Hân một câu【Không vào hang cọp, làm sao bắt được cọp con. 】

Có lẽ hệ thống đã giúp Lê Hân giảm bớt tác dụng phụ của thuốc khi gửi những tài liệu này cho hắn, đầu óc Lê Hân thanh tỉnh hơn không ít, cũng không còn đau như trước. Hắn nhanh chóng tiếp thu một đống lớn hướng dẫn từ hệ thống, trong đó lấy ra trọng điểm. Kết hợp câu nói sau cùng, hắn lập tức có biện pháp, nhưng sẽ rất nguy hiểm, nói không chừng ngay cả bản thân hắn cũng bị dính vào.

Nhưng mà Lê Hân không do dự, hắn lập tức lựa chọn phương pháp của mình, so với việc để Phong Liệt Vân đi mạo hiểm, vẫn là phương pháp này ổn thỏa nhất.

“Ta có cách. ” Lê Hân lảo đảo đứng lên nói “Nhưng các ngươi phải đồng ý biện pháp này của ta, đáp ứng ta trước, các ngươi sẽ không phản đối.”

Phil và Phong Liệt Vân đều không phải kẻ ngốc, vừa thấy biểu tình của tiểu ngốc tử này chính là muốn lấy thân mạo hiểm, làm sao có thể đáp ứng hắn. Từ hành vi tự mình chạy đến đế quốc trước đó của Lê Hân đã có thể nhìn ra, đừng thấy tiểu tử này lớn lên nhu nhược, nhưng nội tâm căn bản chính là dân cờ bạc. Hắn có thể nắm lấy hy vọng duy nhất một mình đến đế quốc tìm người, hiện tại cứu Nghiêm Sí càng hung hiểm hơn, không chừng Lê Hân lại nghĩ ra biện pháp gì đó.

“Cậu nói trước đi.” Phil căn bản không mắc mưu “Ta xem tình huống, nếu như quá nguy hiểm, cứ để cho Phong Liệt Vân đi chết thôi.”

Phong Liệt Vân: “…”

Tuy rằng y rất lo lắng cho Lê Hân, nếu Lê Hân gặp nguy hiểm y tình nguyện tự mình đi mạo hiểm. Nhưng lời này là để tự mình nói đi, đổi thành người khác nói như thế nào lại thấy khó chịu như vậy a!

“Chính là…” Lê Hân thấy tình thế không ổn, đành phải nói “Chúng ta chờ bên ngoài viện nghiên cứu, các ngươi cho ta thời gian một tiếng rưỡi. Ta đi vào trước, sau đó tìm người mở cửa… Phong Liệt Vân và Thẩm Uyển Như đều là cường giả cấp song S, chỉ cần bọn họ có thể đi vào viện nghiên cứu, căn bản chính là đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, không ai có thể ngăn cản, không quản cướp người hay cướp đồ, cũng không có vấn đề gì, đúng không.”

“Phương pháp cũng không phải sai” Lông mày Phil đều quấn thành bánh quai chèo “Nhưng cậu có thể giải thích một chút với ta câu ‘Ta đi vào trước’ là thế nào? Cậu muốn đi vào như thế nào? Cậu quả thật có thể dễ dàng đi vào, chỉ cần xuất ra một chút tinh thần lực, bọn họ nhất định sẽ điên cuồng lôi cậu vào viện nghiên cứu. Bất quá… Chúng ta liều mạng không để cậu bị viện nghiên cứu tìm thấy, kết quả cậu muốn chui đầu vào lưới sao!”

Câu nói cuối cùng là Phil rống lên, có thể khiến một Phil luôn lãnh tĩnh rống thành dạng này, công lực kích thích của Lê Hân cũng đủ cường.

“Đương nhiên không phải là ‘ta’ đi vào” Lê Hân vội vàng giải thích “Không sai, là ta đi vào, nhưng viện nghiên cứu sẽ không biết là ‘ta’ đi vào, trong mắt bọn họ, ta là một người … hoặc không phải là người. Chỉ cần ta có thể đi ra ngoài, như vậy bọn họ cũng không nhận ra ta.”

“Xảy ra chuyện gì?” Phong Liệt Vân hỏi.

“Cái kia… Ta có thể  có thể khiến mọi người nghĩ ta là một người khác hoặc một loại sinh vật khác, hiện tại ta có thể duy trì nó trong khoảng một tiếng rưỡi, thời gian rất ngắn, nhưng chỉ cần hoàn thành trong khoảng thời gian này, bọn họ sẽ không phát hiện ta chính là Lê Hân. Hơn nữa, Phil ba ba, ngài thật sự cho rằng chuyện lợi dụng người liên lạc bên ngoài mở cửa đáng tin sao?” Lê Hân không lạc quan về kế hoạch của Phil.

“Đầu tiên, người liên lạc bên ngoài, nói cách khác hắn không phải nhân vật trung tâm, cùng lắm chính là chạy chân. Nói cách khác, không có mệnh lệnh bên trong, hắn căn bản không thể tiến vào viện nghiên cứu, liền tính hắn nói có chuyện khẩn cấp, viện nghiên cứu cũng không có khả năng mở cửa cho hắn. Dù ta có khống chế được hắn, muốn đi vào viện nghiên cứu, phải chờ viện nghiên cứu có mệnh lệnh mới được, chúng ta căn bản không có thời gian  này. Hơn nữa, cho dù có mệnh lệnh, Phong Liệt Vân cũng không có thuật ẩn thân, người của viện nghiên cứu nhìn thấy hắn mang theo vài người, sẽ mở cửa cho hắn sao? Tin tức Thẩm Uyển Như không trở về biên cảnh đúng lúc nhất định rất nhanh sẽ truyền tới, thời gian này viện nghiên cứu Emir nhất định được bảo vệ vô cùng nghiêm mật, tuyệt đối không thể dễ dàng ra vào.

Thay vì tấn công từ bên ngoài, cách tốt nhất là để ai đó mở cửa từ bên trong.”

“Ngươi đi vào có thể sử dụng tinh thần lực không?” Phong Liệt Vân nói “Vẫn là ta đi đi.”

“Có thể!” Lê Hân không biết giải thích thế nào về khả năng loạn thất bát tao của hệ thống, chỉ có thể buồn bã nói “Ta phải đi vào mới có thể sử dụng tinh thần lực, điểm ấy các ngươi nhất định phải tin tưởng ta, không nên hỏi ta vì sao.”

Phil và Phong Liệt Vân tỏ vẻ không tin, rất rõ ràng Lê Hân lại lần nữa muốn lấy thân mạo hiểm đi cứu người, muốn dùng thân thể nhỏ yếu kia của hắn đi cứu người. Thấy bọn họ một chút cũng không tin, Lê Hân lo lắng suýt khóc!

Hình thức tự cứu, phải ở thời điểm hắn gặp nguy hiểm mới có thể sử dụng, cho nên Lê Hân nói nhiều như vậy, bày ra nhiều lý do như vậy, chính là vì để mình lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm, như vậy mới có thể bỏ qua mức độ tinh thần lực bị giảm xuống do tác dụng của thuốc, thuận lợi sử dụng tinh thần lực khống chế người trong viện nghiên cứu.

Muốn cứu người, bản thân phải gặp nguy hiểm trước, hệ thống nhà hắn quả nhiên là chuyên gia hố kí chủ, một vạn năm không đổi!
Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận