Quảng cáo

Tổng Tài Ngược Thê: Yêu Không Lối Thoát (Cô Vợ Bị Bỏ Rơi Của Tổng Tài Hung Dữ)

Chương 509

Quảng cáo

Từ khi Đường Hàn Khiết đến Los Angeles, anh ấy đã chuẩn bị sẵn máy tính và đăng nhập vào hệ thống của gia tộc Rutgers, theo dõi 24/24, vì sợ bỏ sót tin tức nào về Elly.

Lâu như vậy, nhưng lại không có chút động tĩnh gì xảy ra.

Anh ấy khoác chiếc áo choàng tắm màu đen tuyền bước ra khỏi phòng tắm, trên mái tóc ngắn vẫn còn sũng nước do Đường Hàn Khiết lười lau, tự rót cho mình một ly Whisky rồi lại ngồi xuống bàn máy tính.

Đây dường như đã trở thành một thói quen mỗi ngày cũng là một chút an ủi cho anh ấy.

Vốn tưởng rằng hôm nay cũng giống như mọi ngày không xảy ra chuyện gì, nhưng ngay lúc Đường Hàn Khiết cầm chiếc cốc vuông lên, hệ thống đã im lặng đã lâu đột nhiên vang lên tiếng báo động!

Đường Hàn Khiết ngạc nhiên mở to mắt, tùy tiện ném chiếc cốc sang một bên, tập trung kiểm tra nguồn báo động.

Chỉ thấy trên mạng lưới, những đốm nhỏ biểu thị tọa độ di chuyển của ba gia tộc lớn kia lại không hẹn mà cùng hướng về một phía Khiến người ta càng thêm suy nghĩ đấy là ba tuyến đường này đều được đánh dấu bằng màu xanh lá cây, điều đó biểu thị cho việc gia tộc Rutgers đã cấp thẻ thông hành cho họ!

Đường Hàn Khiết trong chốc lát liền khôi phục lại sinh lực, hai tay khi bấm chuột khẽ run lên!

Cuối cùng thì anh ấy cũng đợi được đến ngày này! Điểm kết thúc của 3 tuyến đường này nhất định là gia tộc Rutgers!

Đường Hàn Khiết mừng như điên nhanh chóng gõ bàn phím, có phương hướng đại khái thì việc xác định tọa độ chính xác cũng không khó!

Có phải cuối cùng anh ấy cũng được gặp lại Elly rồi không?

Cho dù giờ cô ấy vẫn hận mình, muốn đánh mình, Đường Hàn Khiết đều tình nguyện chịu đựng, chỉ cần có thể xác nhận xem cô ấy sống có tốt không, nói chuyện vài ba câu là anh ấy đã mãn nguyện lắm rồi…

Tuy nhiên ba gia tộc lớn đột nhiên có hành động như vậy, nhất định là gia tộc Rutgers đã xảy ra chuyện gì đó nghiêm trọng rồi.

Đường Hàn Khiết bắt đầu lo lắng không thôi.

Sáng sớm ngày hôm sau, địa điểm tổ chức lễ tang được trang hoàng vô cùng trang trọng và xa hoa, vô số nhân vật có máu mặt từ khắp nơi quy tụ về dự.

Elly mặc một chiếc váy đuôi cá đen dài điểm thêm một bông hoa trà trắng đính trên ngực cùng một chiếc mũ lưới đính lông vũ, nhìn vô cùng xinh đẹp và mong manh, nhưng vẫn toát ra một loại khí chất kiên nghị.

Cô ấy tự nhiên đi một vòng quanh những người đến viếng tang bố mình, biết rõ tên chính xác từng người, thậm chí còn có thể trò chuyện cùng vài câu.

Đây là thành quả cô ấy chuẩn bị cả đêm qua, hiệu quả rất tốt, bất cứ ai nhìn vào cũng cảm phục với biểu hiện của Elly.

Toàn bộ quá trình lễ tang diễn ra không có gì mới cả, những người tới phần lớn đều là tinh anh của xã hội, nhưng khi nhìn thấy tấm bia khắc tên của tộc trưởng Ethan đều không tránh khỏi chậc lưỡi một cái Đây thực sự là một người đàn ông quyền lực, khiến bao người sợ hãi.

Hoàn thành xong lễ đưa tang, ông lão đã từng gây lên nhiều lần gió tanh mưa máu này cũng chính thức nói lời tạm biệt với trần thế.

Tiếp sau đó là lễ lên ngôi của Elly cùng thông báo đính hôn.

Trong lúc giải lao, Elly cởi giày cao gót ra, ngồi xuống ghế sô pha, kéo nhẹ chiếc khóa sau chật cứng, cho mình chút thoải mái sau khoảng thời gian bị bó chặt trong chiếc váy Mọi người đều biết đây là phòng nghỉ của tộc trưởng, không ai dám tự tiện xông vào khi chưa được phép, nên Elly cũng không thèm khóa cửa lại.

Nhưng vẫn luôn có một vài người không biết sống chết, một tiếng “ken két” nhẹ vang lên, cánh cửa gỗ nặng nề của phòng nghỉ bị đẩy ra, Elly cau mày không thèm quay lại, quát một tiếng: “Cút ra ngoài!”

Nhưng vị khách không mời mà đến này lại chẳng có chút sợ hãi nào, tiến thẳng về phía Elly, tiếng giày da cọ xát thảm vang lên sau lưng cô ấy.

Elly không chịu nổi nữa đừng dậy, vừa định nổi nóng thì thấy rõ mặt người kia.

Quảng cáo

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận