Vợ Boss Là Thần Y

-Tiểu Nguyệt tới chơi với Tiểu Ninh hả?

-Con chào dì Bạch,Ninh Ninh đâu rồi ạ._ Sau khi vào nhà Lãnh Nguyệt lên tiếng chào dì Bạch.

-Tiểu Ninh trong phòng,con vào phòng di.Dì đang làm bánh tiêu,lát nữa dì mang vào cho hai đứa- dì Bạch vừa đi vào bếp vừa nói.

-Quoa! con thật là có lộc ăn mà,lần nào đến chơi cũng được ăn ké bánh tiêu dì Bạch làm,Bánh tiêu dì Bạch làm siêu cấp ngon,ngon hơn ở ngoài bán nhiều.._ lãnh nguyệt cười nịnh nọt.

-Được rồi,cái miệng này của con thật là dẻo quá rồi.Mau vào chơi với Tiểu Ninh đi.._Dì Bạch lấy ngón tay chỉ vào trán lãnh Nguyệt.

-Hì hì! con nói thật mà.vậy con vào tìm Ninh Ninh đây.

-Ừ! mau vào chơi với con bé đi.

-Ninh Ninh! Trẫm đến thăm nàng đây.tiểu mỹ nhân,trẫm nhớ nàng chết mất,1 ngày không gặp như cách 3 thu..- Lãnh Nguyệt khoa trương mở cửa phòng, vừa nhìn thấy Hạ Ninh liền ôm chầm lấy..rưng rưng nói.

Nhìn cô gái trước mặt,Hạ Ninh nhất thời có chút cạn lời.Cứ nghĩ mình đang ở thế giới kiếp trước của mình.Lãnh Nguyệt cái tên xuất hiện trong đầu của Hạ Ninh,đây là bạn thân"chốn khuê phòng" của nguyên chủ.Mặc dù kiếp trước bị hảo tỷ muội phản bội,hãm hại nhưng cũng không khiến Hạ Ninh có cảm giác thân thiết,tin tưởng với cô gái trước mặt.Có thể thấy tình cảm của nguyên chủ với người bạn này tốt tới mức nào.

Nhìn người trong vòng tay im re,không lên tiếng Lãnh Nguyệt thở dài buông tay ra..quay sang ngồi lên giường nhìn lại cô bạn thân.

-Ninh Ninh à! bà đừng buồn nữa,mọi chuyện rồi cũng qua,mẹ bà trên trời có linh thiêng cũng không muốn nhìn thấy bà suốt ngày cứ mặc ủ mày chê,không có sức sống như vậy đâu..

Thoát ra khỏi dòng suy nghĩ,Hạ Ninh mỉm cười nhìn Lãnh Nguyệt...- Bà yên tâm đi,tui đã không sao rồi,ngày mai tui sẽ đi học lại.

Thấy Hạ Ninh mỉm cười nhìn mình,Lãnh Nguyệt không khỏi sửng sốt,rồi vỗ vỗ ngực mình...Ninh Ninh bà hù chết tui rồi...mà khoan đã..-nói rồi Lãnh Nguyệt đứng lên đưa tay đặt lên trán Hạ Ninh..- Không sốt,không lẽ là tui hoa mắt,bà vừa cười với tôi hả.. trời Phật ơi,tui phải về mua vé số mới được, cuối cùng tiểu mỹ nhân của trẫm cũng chịu cười với trẫm rồi.haha- Lãnh Nguyệt khoa trương cười nói.

Nhìn Lãnh Nguyệt cười,đột nhiên tâm tình của Hạ Ninh cũng tốt lên theo.

-Bà đang làm gì vậy,cả tuần nay gọi bà không bắt máy,nhắn tin Zalo, Facebook bà cũng không trả lời,làm tui lo gần chết,hôm qua nghe mẹ tui nói bà Sốt phải vào viện truyền nước,tui sợ gần chết,cũng may mẹ tui nói bà không sao rồi.Nếu không tui đã chạy sang đây với bà liền rồi.- cười xong Lãnh Nguyệt lại nghiêm túc nói.

-Tui chỉ muốn yên tĩnh,tĩnh tâm suy nghĩ một chút,nên không có mở điện thoại lên, chắc là nó cùng hết pin nên tui không nghe nó reo.xin lỗi bà nha, để bà lo lắng cho tui rồi..- Hạ Ninh áy náy nói.

-Bà không sao là tốt rồi,cả tuần nay bà không đi học, mấy đứa trong lớp cũng nhờ tui gửi lời hỏi thăm bà.Bà đang đọc sách sao?đúng là học bá,thế này mà bà có tâm trạng đọc sách,nếu là tui thì tui đã nghe nhạc,xem phim, chơi game hay mua thật nhiều đồ ăn vặt để ăn cho tâm trạng thoải mái rồi..- Lãnh Nguyệt giật lấy sách trên bàn nói.

Hạ Ninh cười cười.._ thật ra cả tuần nay tui chỉ ngủ và ngủ thui,vì ngày mai phải đi học lại,nên hôm nay tui mới đọc sách ôn tập lại..

Thật ra trong lòng Hạ Ninh nghĩ..cũng không nói dối cả tuần nay nguyên chủ chỉ nằm im trên giường, ngoài ngủ và khóc ra không có làm gì khác,mình muốn làm quen với việc học tập của nguyên chủ nên hôm nay dành cả ngày để xem sách, cứ nghĩ xem sẽ không hiểu ai ngờ ngoài sức tưởng tượng là lại....xem hiểu..ông trời thương vẫn còn giữ lại bộ não học bá của nguyên chủ cho mình.

-Vậy hả, ừ ngủ cũng tốt còn đỡ hơn là đọc sách..

Nghe Lãnh Nguyệt nói vậy,Hạ Ninh cười nói..
-Sắp thi đại học rồi,bà cũng cố gắng học đi, nếu không bà không đậu đại học nổi ba mẹ bà sẽ không vui đâu.

-Hazi....mẹ tui muốn tui thi bác sĩ giống bà, nhưng bà cũng biết sức học của tui rồi đó,làm gì mà đậu nổi...nên tui sẽ làm 1 cô giáo mầm non siêu cấp đáng yêu của các em nhỏ.- Lãnh Nguyệt lại khoa trương nói.

-Bà định thi mầm non à,ba mẹ bà không có ý kiến.
-Ý kiến sau được mà ý kiến,bà nghĩ tui có thể thi đâụ trường y như mẹ tui mong sao..

-Cũng phải...

-Còn bà,bà định thi trường nào,mẹ bà là thông dịch viên tiếng Anh,anh trai bà là giám đốc công ty phần mềm,vậy bà thi gì??

-Tui thi trường Y,khoa y học cổ truyền

-Hả??? Lãnh Nguyệt ngạc nhiên trừng mắt..Sau tui không biết bà có sở thích này, từ khi nào bà lại muốn làm 1 bác sĩ đầy mùi thuốc bắc vậy,thi bác sĩ cũng tốt, nhưng những bác sĩ tây y không phải tốt hơn sao..

-Tui đột nhiên thích cầm kim châm,châm chi chích như con nhím trên người bệnh nhân..Hạ Ninh vừa nói, vừa mỉm cười..

-Ái chà chà, từ khi nào tiểu mỹ nhân của trẫm lại có cái sở thích đặc biệt biến thái như vậy,sao này bà làm việc ở chỗ nào tui sẽ tránh xa chỗ đó ra,tui không muốn làm con nhím của bà... mới nghĩ thôi đã nổi da gà..- Lãnh Nguyệt khoa trương vuốt vuốt hai tay.

-Hai đứa mau ra ngoài ăn bánh tiêu nè,dì làm xong rồi..- Dì Bạch đứng ở cửa nói vọng vào.

-Dạ..tụi con ra liền đây.. vừa nói Lãnh Nguyệt vừa kéo tay Hạ Ninh đi ra ngoài.

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận