Vô Hạn Lưu: Thiết Lập Nhân Vật Không Thể Phá Vỡ

Tác giả:

Thể loại: Huyền Huyễn, Linh Dị, Ngôn Tình, Khác

Nguồn: sưu tầm

Trạng thái: Đang ra

Tên gốc: 人设不能崩

Tác giả: Điều Văn Hoa Bình /条纹花瓶

Editor: Hannah

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Kinh dị, Huyền huyễn, Vô hạn lưu, Sảng văn, Kim bài đề cử, Kim Bảng, Linh dị thần quái, Thị giác nữ chủ

Văn án

Tận thế, vong linh xâm nhập.

Tận thế đến, vong linh xâm chiếm.

Trái Đất đã không còn thích hợp cho con người sống sót, Muốn thoát khỏi Trái Đất cần thông qua các Lĩnh Vực Vong Linh: cổ trạch, công viên giải trí…

Cố Hề Lịch may mắn đạt được một năng lực là thiên phú, trở thành người đặc biệt nghìn người có một. Nhưng xui xẻo là thiên phú của cô vô cùng quái lạ, khiến cô bắt buộc phải đi lừa người, không thể nói thật câu nào cả.

Vong linh: Lừa người thì thôi, quỷ mà cô cũng không tha à?!

Vào năm vừa tròn 22 tuổi, Cố Hề Lịch đăng kí tham gia [Kế hoạch Thoát khỏi Trái Đất], mang ý nghĩa loại bỏ toàn bỏ vong linh hủy hoại địa cầu.

1, Vô hạn lưu

2, Tiết lộ loại phó bản

3, Có phát sóng trực tiếp

Tag: Linh dị thần quái, Khủng bố, Vô hạn lưu, Sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cố Hề Lịch

Nhận xét tác phẩm:

Tận thế xảy ra trên Trái Đất, không còn thích hợp cho con người sinh sống, rất nhiều người vì thoát đi Trái Đất di cư tới hành tinh khác mà tiến vào Lãnh Địa Vong Linh. Cố Hề Lịch dựa vào thiên phú của mình mà thông quan các loại phó bản: Tòa viện cổ có chuyện xưa, Công viên giải trí kì ảo khó lường… Nơi này có đặc điểm bên ngoài khác nhau, tính cách vong linh cổ quái, nhưng dù là loại vong linh nào, Cố Hề Lịch đều là khắc tinh của chúng nó.

Văn chương tình tiết chặt chẽ, logic nghiêm mật, câu đố thiết lập cực kì thú vị. Tác giả đem trò chơi cùng làn đạn phát sóng trực tiếp kết hợp hoàn mỹ, vừa gây hài bớt sợ hãi, lại có thể mang tới những cú vả mặt. Đặc biệt nhất là thiết lập nhân vật của vai chính không ngừng biến đổi, khiến cho mỗi một phó bản đều có cảm giác mới mẻ, sẽ mang tới kinh hỉ cho người đọc.

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN