Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly HônLúc này bài đăng của Bạch Cẩm Sương đã trở nên hot nhất, nhưng các phóng viên ở đây đều đang tham dự buổi họp báo, không ai sử dụng điện thoại cho nên không biết.

Hiện giờ nghe Bạch Cẩm Sương nói như vậy, bọn họ đều lấy điện thoại ra xem theo bản năng.

Lật ngược động trời!

Khiếp sợ, nhà thiết kế đang nổi Bạch Linh Lan, đã sao chép tác phẩm của nhà thiết kế Bạch Cẩm Sương dài tận hai năm, còn có chứng cứ.

Thành phố Trà Giang, vào ngày mùng hai tháng năm.

Vào lúc mười giờ sáng, tin tức giải trí, Trịnh Hoài Thanh và bóng một người phụ nữ nắm tay nhau đi vào cục dân chính, hình ảnh jpg.


Mười giờ linh năm phút sáng, Trịnh Hoài Thanh và Bạch Cẩm Sương trò chuyện, nội dung cuộc trò chuyện là Trịnh Hoài Thanh yêu cầu Bạch Cẩm Sương giao bản thiết kế mới nhất cho Bạch Linh Lan, mp3 giọng nói.

Mười một rưỡi sáng, Trịnh Hoài Thanh và Bạch Linh Lan nắm tay nhau đi ra khỏi cục dân chính, trong tay Bạch Linh Lan có hai tờ giấy đăng ký kết hôn.

Mười một giờ ba mươi mốt phút sáng, Trịnh Hoài Thanh lại trò chuyện với Bạch. Cẩm Sương một lần nữa, Trịnh Hoài Thanh nói với Bạch Cẩm Sương là đưa bạn đi tới cục dân chính, mp3 giọng nói.

Ba giờ chiều giờ thành phố Trà Giang, trong buổi họp báo Bạch Cẩm Sương thừa nhận tình cảm giữa mình và Trịnh Hoài Thanh rất tốt, tin tưởng Trịnh Hoài Thanh không nói dối, cũng nói với phóng viên bọn họ sẽ kết hôn.

Vào lúc ba rưỡi chiều, Bạch Cẩm Sương cầm bản thiết kế cho Trịnh Hoài Thanh, video.

Mùng ba tháng năm.

Bốn giờ chiều, Trịnh Hoài Thanh thừa nhận đều đưa hết các bản thiết kế của Bạch Cẩm Sương trong hai năm qua cho Bạch Linh Lan, còn yêu cầu đưa bản thiết kế mới miễn phí cho Bạch Linh Lan lần thứ hai, mp3 ghi âm.

Sáu giờ chiều, Trịnh Hoài Thanh đưa Bạch Linh Lan và Bạch Cẩm Sương đi ăn cơm, ba người nói chuyện, chân Bạch Linh Lan và Trịnh Hoài Thanh quấn lấy nhau ở dưới bàn, video clip.

Sáu rưỡi tối, cameras quay được có người trộm đi bản thiết kế của Bạch Cẩm Sương, video clip.

Bảy giờ tối, Bạch Cẩm Sương gửi bản thảo, tham gia cuộc thi thiết kế trang sức của Tỉnh Nguyệt, jpg ảnh chụp màn hình.

Bảy rưỡi tối, Bạch Linh Lan dùng bản thiết kế y hệt, gửi cho cuộc thi thiết kế trang sức thế kỷ, jpg ảnh chụp màn hình.

Mùng bốn tháng năm.

Tám giờ sáng, phía ban tổ chức của hai cuộc thi bắt đầu tiến hành thẩm tra sơ bộ bản thiết kế.


Lúc tám giờ rưỡi, chuyện sao chép xuất hiện.

Chín giờ, Bạch Linh Lan lập tức kiện Bạch Cẩm Sương lên tòa án.

Chín giờ mười phút, Trịnh Hoài Thanh gọi điện thoại cho Bạch Cẩm Sương lần nữa, Trịnh Hoài Thanh yêu cầu Bạch Cẩm Sương thừa nhận mình sao chép tác phẩm của Bạch Linh Lan, còn lấy tình cảm ra uy hiếp, mp3 giọng nói.

Mười giờ mở buổi họp báo.

Rốt cuộc:là người nào sao chép của người nào? Từ phản bội tình cảm, đến lần lượt lợi dụng, lần lượt sao chép, cuối cùng tôi không thể nhịn được nữa!

Phía dưới bài đăng còn có một cái link, mở link ra, vậy mà bên trong đều là bản phác thảo của tất cả những bản thiết kế Bạch Linh Lan đoạt giải trong vòng hai năm qua.

Dưa to như vậy, trực tiếp khiến mọi người kinh ngạ!

c Chứng cứ này ập đến như mưa, khiến Trịnh Hoài Thanh và Bạch Linh Lan không còn đường sống vùng vẫy, trực tiếp dán nhãn nam cặn bã nữ đê tiện, chó sao chép, gái điếm trà xanh…

Bình luận ở trên mạng càng thú vị hơn.

Tôi dám khẳng định rằng đây là bài đăng có đủ chứng cứ nhất, vả mặt rõ nhất!

Nam cặn bã nữ đê tiện không chết tử tế được, tôi cảm thấy đáng tiếc cho Bạch Cẩm Sương, bị lừa gạt tình cảm hai năm, còn không ngừng đưa bản thiết kế tâm huyết của mình cho người ta làm áo cưới!

Tôi cũng thấy đau lòng, tôi muốn xé nát hai tên cặn bã Trịnh Hoài Thạnh và Bạch Linh Lan kia, sao lại có loại người ghê tởm như vậy nhỉ, rõ ràng là đã đi đăng ký kết hồn, còn lừa Cẩm Sương đưa bạn đi, ghê tởm về đến nhà!

Cẩm Sương thật đáng thương, bị lừa tài năng lừa sắc! Cô ấy mới là người tài hoa!


Mọi người có xem video clip ăn cơm đó không, tôi thật sự phục luôn, phía trên gió êm sóng lặng, phía dưới có khoảng trời riêng!

Đúng vậy, e rằng Cẩm Sương đáng thương cũng không nghĩ tới, hai người này đang lái xe và chèo thuyền dưới bàn ăn, phóng túng cất cánh!

Bài đăng đầy đủ hết chứng cứ như vậy, tình hình trên mạng hoàn toàn xoay ngược lại, mọi người nghiêng về phía Bạch Cẩm Sương giẫm lên nam cặn bã, xé rách nữ đê tiện!

Đám người xem xong bài đăng này, không nhịn được nói một câu: “Người vừa mới nói sẽ ăn mười cân phân mèo, có thể thực hiện lời hứa rồi đấy!”

Mọi người lập tức cười to.

Trịnh Hoài Thanh phẫn nộ xoay người, nhìn Bạch Cẩm Sương với vẻ khó mà tin được.

Anh ta đều đã phẫn nộ tới điên rồi, nhưng đám phóng viên ngồi đầy ở đây khiến anh ta duy trì một chút lý trí cuối cùng.

Anh ta nghiến răng nghiến lợi nhìn Bạch Cẩm Sương: “Em cố ý đúng không?”


Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận